“พฤกษา” ผนึก “แอทต้า ออโต้เฮาส์ / เบนซ์ตลิ่งชัน” มอบพริวิเลจเหนือระดับ ตอบรับไลฟ์ไตล์ไฮเอนด์ลูกบ้านพฤกษา

“พฤกษา” ผนึก “แอทต้า ออโต้เฮาส์ / เบนซ์ตลิ่งชัน” มอบพริวิเลจเหนือระดับ ตอบรับไลฟ์ไตล์ไฮเอนด์ลูกบ้านพฤกษา

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 09 Oct 2020   12:21

BB_20201008_001

        ใครขับเบนซ์ก็แถมเป็นลูกบ้านพฤกษาก็แวะมาทางนี้หน่อย เพราะทางพฤกษาเพิ่งจับมือกับแอทต้า ออโต้เฮาส์ และเบนซ์ตลิ่งชันมาเอาใจลูกบ้านอีกแล้ว

        ครั้งนี้มาเพื่อมอบสิทธิพิเศษเหนือระดับกับโปรแกรม "White Glove Experience" ครับ เป็นโปรแกรมสำหรับลูกค้าโครงการ "เดอะปาล์ม" บ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ของทางพฤกษาเค้าโดยเฉพาะ

        ทางนี้จะมอบความสะดวกสบายถึงบ้านกับบริการตรวจเช็ครถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ประจำปี, บริการรับ-ส่ง รถยนต์เข้าศูนย์บริการ, บริการทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อภายในห้องโดยสาร, ส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 30% เมื่อใช้บริการที่ศูนย์บริการเบนซ์ตลิ่งชันและแอทต้า ออโต้เฮ้าส์ จัดเต็มกันไปเล้ยยย

        นอกจากนี้ ลูกบ้านของพฤกษาสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์ Mercedes-Benz S-Class 560e ไม่ต้องดาวน์ด้วยนะ จ่ายเพียงแค่ 111,000 บาท 24 เดือน พร้อมประกันภัยชั้น 1 (1ปี) ด้วย ภายในวันที่ 31 ตุลาคมนี้เท่านั้นนะคร้าบบบ

        อ้อๆๆ แล้วก็สำหรับลูกค้าแอทต้า ออโต้เฮ้าส์ และเบนซ์ตลิ่งชันจะได้รับส่วนลด 100,000 บาทเมื่อจองบ้านโครงการเดอะปาล์มที่เข้าร่วมรายการนะ เรียกได้ว่าพฤกษามาเพื่อขับเคลื่อนความเหนือระดับไปกับลูกค้าคนพิเศษแบบบรื้นๆ ไปเลยจ้าา 5555

 

Tag : พฤกษา |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com