ไม่ได้กินร้านนี้นานมากละ เคยกินบ่อยอยู่ช่วงนึง คิดถึง 'หมูสะเต๊ะ' เลยกลับมาสักหน่อย
ไปถึงก็พบว่าร้านฝั่งเดิมกำลังรีโนเวตอยู่ ร้านให้บริการฝั่งตรงข้ามแทน ไม่รอช้า สั่งของคุ้นเคย หมู'เต๊ะ หอยแคงดิสโก้ ทันที และขอลองเมนูที่ไม่เคย อย่าง 'กุ้งอบวุ้นเส้น ผัดตำลึงหมูสับ
หมู'เต๊ะ กับ หอยแครง เด็ดเหมือนเดิม โดยเฉพาะหมู'เต๊ะ ทานเสร็จแล้วซื้อกลับมาฝากหม่าม้า แช่ตู้เย็นค้างคืน เช้ามาอุ่นยังอร่อยเหมือนทานที่ร้าน Texture ไม่เปลี่ยนเลย
ส่วน กุ้งอบวุ้นเส้น ก็อร่อย แต่เป็นสไตล์ที่ไม่เคยเจอ เหมือนเอาไปผัดมากกว่าอบ แต่อร่อยดีอ่ะ ชอบ
ส่วนผัดตำลึงดูธรรมดา แต่ผัดอร่อย ตำลึงไม่เหี่ยว หมูสับนิ่ม รสชาติดีเลย
ร้านนี้เค้าทำกับข้าวอร่อยทุกอย่างจริงๆ บรรยากาศร้านแบบผู้ดีไทยๆ ใครเป็นเด็กเกษตรฯ แบบผม น่าจะรู้จักเป็นอย่างดี
ครัวสารสจัด Krua Sa Ros Jad Restaurant
พิกัด ครัวสา รสจัด Official (Krua Sa Ros Jad Restaurant)
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection