RISC by MQDC ร่วมคิดค้นนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัยยุค New Normal ตอบโจทย์ปัญหาการแพร่เชื้อ Covid – 19

RISC by MQDC ร่วมคิดค้นนวัตกรรมเพื่อที่อยู่อาศัยยุค New Normal ตอบโจทย์ปัญหาการแพร่เชื้อ Covid – 19

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 23 Sep 2020   08:20

BB_20200922_001

        MQDC เค้าต่อยอดกลยุทธ์ ‘For All Well-Being’ ด้วยการสร้างความสุขให้ทุกชีวิตอย่างยั่งยืน โดยการสานต่อแพลตฟอร์มรายการ LIVING FORWARD by MQDC ในรูปแบบ VDO และ Podcast ด้วยนะ

        งานนี้มาในแนวคิด “รู้ทันวันพรุ่งนี้ เพื่อชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน” สู่ตอนที่ 2 แล้ว ซึ่งใครที่สนใจก็สามารถติดตามเนื้อหาทุกตอนของรายการ LIVING FORWARD by MQDC ได้ผ่าน 5 ช่องทางนี้ครับ ทั้ง Facebook, Youtube, Podbean, Spotify และ Apple Podcast เลยครับ 

        นอกจากนี้ก็เพิ่งร่วมมือกับคาร์เปทเมกเกอร์ ประเทศไทย พันธมิตรที่เคยร่วมงานกับ RISC ในการสร้างนวัตกรรมด้าน Upcycling เมื่อปีที่แล้ว มาพัฒนานวัตกรรมที่เหมาะกับสถานการณ์ในปีนี้ของทุกคนทั่วโลกด้วย

         สุดท้ายเกิดเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับที่อยู่อาศัยเพื่อตอบโจทย์การกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียต่างๆ สอดรับกับยุค New Normal มากๆ กับนวัตกรรม “AVATM Carpet” พรมฆ่าเชื้อโรคแก้ไขปัญหาโรคติดต่อร้ายแรง Covid-19 และภาวะภูมิแพ้อันเนื่องมาจากไรฝุ่น!

         ซึ่งพรม AVATM นี่สามารถยับยั้งการเพิ่มจำนวนของไวรัสโคโรน่า ทั้ง Covid-19 เมอร์ส (MERS) และซาร์ส (SARS) ได้มากกว่า 90% โดยการเข้าไปแทรกแซงกระบวนการการผลิตโปรตีนของไวรัสตัวใหม่ และกำจัดโปรตีนที่ห่อหุ้มไวรัส ทำให้ไวรัสส่วนใหญ่จะตายลงทันที ที่สำคัญยังยับยั้งการถอดรหัสสารพันธุกรรม ทำให้ไวรัสที่ยังเหลืออยู่ ไม่สามารถเพิ่มจำนวนได้ รวมทั้งเป็นการทำลายห่วงโซ่อาหารของไรฝุ่นอีกด้วยนะ

        พรม AVATM Carpet ตอนนี้เห็นว่าเอาไปติดตั้งในสำนักงานขายทุกแห่งแล้วครับ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคอีกทางนึงเนอะ

BB_20200922_002

BB_20200922_003

BB_20200922_004

 

 

 

 

 

Tag : MQDC |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com