เป็นอีกหนึ่งพี่ใหญ่ใจดีของเราเสมอมาจริง ๆ สำหรับ เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น ที่ใส่ใจสังคมอยากให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดี
ล่าสุดผมแอบไปเห็นเค้าร่วมกับเทศบาลนครนครรังสิต จัดโครงการ “สร้างมิตรชิดรั้ว” ปีที่ 3 ภารกิจเปลี่ยน “ของใช้ที่เยอะเกินความจำเป็น” ให้กลายเป็น “ของใช้ที่มีคุณค่า”
ซึ่งงานนี้ก็มาภายใต้แนวคิด Quality Ecosystem โดยเชิญชวนลูกค้า พนักงาน คู่ค้าของ SC บริจาคเสื้อผ้าสภาพดี ลดปัญหาเสื้อผ้าล้นตู้ และของใช้ล้นบ้าน
เพื่อส่งต่อให้ผู้รับกว่า 300 คน ที่ปฏิบัติหน้าที่ในสำนักงานเทศบาลนครรังสิต ได้แก่ สำนักปลัดเทศบาล สำนักการคลัง สำนักการช่าง กองสาธารณสุข และสิ่งแวดล้อม กองการศึกษา และกองสวัสดิการทางสังคม
ด้วยรูปแบบ Pop-up Store เพื่อให้ผู้รับมีโอกาสเลือกเสื้อผ้าสวยบนราวแขวน และ ของใช้ต่างๆ อย่างเพลิดเพลิน ผ่านการจำลองประสบการณ์การช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า
นอกจากส่งเสริมคุณค่าของการแบ่งปัน ที่สำคัญคืองานนี้อิ่มเอมไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขของผู้คนในสังคมและคุณภาพชีวิตที่ดีจริง ๆ ค้าบบบ
Tag : เอสซี แอสเสท |
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
เอาดีๆ วันก่อนไป Terminal 21 อโศก ระหว่างทาง ตาเหลือบไปเห็นไวนิลอันคุ้นตา ของ Dev ที่คุ้นเคยอย่าง SC Asset เห้ย!! เค้าจะทำโครงการอะไรอ่ะ!!
สถานีบางหว้านี่เป็นทำเลทองของคนที่ทำงานในเมืองเลยนะ!
"RIVA 3 Luxury Condominium Rama 3" (ริว่าทรี ลักซ์ชัวรี่ คอนโดมิเนียม รามา 3) โครงการคอนโดใหม่จาก TC Real Estate ซึ่งตัวนี้จะสร้างเป็นคอนโดแบบ High Rise ขนาดความสูง 46 ชั้น
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok