5+1 ทาวน์โฮมโซนนนทบุรี ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท

5+1 ทาวน์โฮมโซนนนทบุรี ราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท

Home   /   มีบ้าน มีเรือน

โซน : 19 Jun 2020   14:29
 
        อีกหนึ่งทำเลของแนวราบที่กำลังมาแรงนั้นเห็นทีจะหนีไม่พ้นโซน "นนทบุรี"
 
        ยิ่งไปกว่านั้นทาวน์โฮมเองก็เป็นแบบบ้านอีกหนึ่งแบบที่คนสมัยนี้นิยมจับจองเป็นเจ้าของกัน เพราะมีฟังก์ชั่นการใช้งานพอๆ กับบ้านเดี่ยว แต่ว่าราคาก็จะถูกลงมานิดหน่อย
 
        ส่วนที่ว่าทำไมโซนนนทบุรีนั้นเป็นหนึ่งในทำเลที่ได้รับความนิยม ก็คงตอบได้แค่ว่าราคามันยังไม่แรงมากเมื่อเทียบกันกับในตัวเมืองครับ
 
        หลักๆ นี่จะอยู่ในช่วง 2-3 ล้านบาท นับได้ว่าสบายกระเป๋าสุดๆ และฟังก์ชั่นของตัวทาวน์โฮมก็นับว่าไม่เลวเลยทีเดียว
 
        เพราะงั้นวันนี้เดี๋ยวผมจะมาแนะนำโครงการทาวน์โฮมน่าสนใจโซนนนทบุรีที่มีราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทกัน แอบพ่วงด้วยอีกหนึ่งโครงการที่เกินสามล้านมานิดๆ แต่นับได้ว่าฟังก์ชั่นดีไม่เบา แอบหย่อนใส่เบ็ดมาล่อกันด้วยครับ
 
        Golden Town รัตนาธิเบศร์-สถานีรถไฟฟ้าไทรม้า (เริ่ม 2.83 ลบ.)
 
 
        มาเริ่มกันกับโครงการแรกอย่าง "Golden Town รัตนาธิเบศร์-สถานีรถไฟฟ้าไทรม้า" โครงการนี้ให้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.83 ล้านบาทครับ ราคานี้ให้กันแบบราคาต้นทุนเพราะเค้าบอกว่าเป็น 3 หลังสุดท้ายแล้ว
 
        ภาพรวมโครงการก็จัดเต็มตามสไตล์เค้าแหละ เน้นที่ดินใหญ่ที่มีฟังก์ชั่นแบบจัดเต็ม 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีห้องพระ ครัวไทย ห้องอเนกประสงค์ให้เราปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามใจด้วย
 
        เรื่องวัสดุที่ใช้ได้ยินมาว่าที่นี่ใช้มาตรฐานวัสดุเทียบเท่าบ้านเดี่ยวเลยล่ะ แล้วเมื่อพูดถึงเรื่องของการเดินทางก็คืออยู่บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าสถานีไทรม้า เชื่อมต่อรถไฟใต้ดินบางซื่อ มีถนนสายหลักหลายสาย ห้างสรรพสินค้าที่ใกล้ๆ ก็มีให้เลือกเดินกันเยอะเลยครับ
 
 
 
        Pleno ราชพฤกษ์ (เริ่ม 2.29 ลบ.)

 
        มาต่อกันที่โครงการจาก AP กันครับ เกริ่นก่อนว่าโครงการทาวน์โฮมจากพี่แอพนั้นมีขึ้นในโซนนนทบุรีเยอะอยู่นะ แล้วราคาก็จะไม่เคลื่อนกันมากด้วย ยังไงวันนี้ขอหยิบมาแนะนำกันเป็นบางตัวดีกว่า
 
        โครงการ "Pleno ราชพฤกษ์" นี้มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.29 ล้านบาทครับ เป็นโครงการทาวน์โฮมที่ติดถนนราชพฤกษ์มากที่สุดด้วย เรียกว่าห่างออกมาแค่เพียง 600 เมตรเท่านั้น เชื่อมต่อจตุจักรและสาทรด้วยทางด่วนแบบสบายๆ เลย
 
        เมื่อพูดถึงโครงการพี่แอพ ผมมองว่านอกจากรูปแบบบ้านของเค้าจะเข้าท่าแล้ว อีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจคือคลับเฮ้าส์นี่แหละ เพราะออกแบบออกมาได้น่าใช้งานแทบทุกโครงการเลย อ้อ! ตอนนี้มีโปรโมชั่น Mid Year Sale ลดแรงกลางปีด้วยนะ ลดทุกแปลง 50% แถมมีของแถมฟรีไม่อั้นด้วย ใครสนใจอย่าลืมแวะไปดูกันได้ครับ
 

 
        The Connect พระราม 5 - นครอินทร์ (เริ่ม 2.54 ลบ.)
 
 
        อีกโครงการหนึ่งในโซนนนทบุรีราคาไม่เกิน 3 ล้านที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งมาจากค่ายพฤกษาครับ เป็นโครงการ "The Connect พระราม 5 - นครอินทร์" ที่มาในราคาเริ่มต้น 2.54 ล้านบาท
 
        โครงการนี้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ตั้งอยู่บนทำเลพระราม 5 ตามชื่อเลย ที่สำคัญอยู่ใกล้กับแม็คโคร พระราม 5 สาขานครอินทร์ด้วย เพราะงั้นใครจะซื้อของเข้าบ้านไม่ต้องคิดมากครับ
 
        จะว่าไปแล้วโครงการนี้เหมาะกับคนที่อยากได้ทาวน์โฮมขนาดเล็กราคาจับต้องได้ในย่านนี้อยู่นะ เพราะรวมๆ แล้วนอกจากราคาที่เหมาะสม ย่านนี้ก็มีร้านรวงให้ฝากท้องเยอะอยู่เหมือนกัน เรื่องการเดินทางก็นับได้ว่าสะดวกจ้า
 

 
        Supalai Bella กาญจนาภิเษก – ซ. กันตนา (เริ่ม 2.35 ลบ.)

 
        หยิบโครงการของ "ป้า" มาฝากชาวนนทบุเรี่ยนกันหน่อย กับโครงการ "Supalai Bella กาญจนาภิเษก – ซ. กันตนา" โครงการนี้เริ่มต้นเบาๆ 2.35 ล้านบาท เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ใกล้ Central Festival Westgate, Big C, IKEA เดินเพลินเลย 5555
 
        โครงการนี้นอกจากจะมีทาวน์โฮมแล้วยังมีบ้านเดี่ยวกับบ้านแฝดด้วยนะ เน้นการออกแบบฟังก์ชั่นที่รองรับความต้องการและการใช้งานของเราได้ทุกรูปแบบ แถมเค้ายังเลือกใช้วัสดุประหยัดพลังงานได้คุณภาพด้วย
 
        สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็ตามมาตรฐานเลยครับ แต่จะเน้นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ มีสนามเด็กเล่นกับ Dog Park ให้อีกต่างหาก ส่วนการเดินทางจะเป็นเส้นถนนบรมราชชนนี กับถนนกาญจนาภิเษก ใกล้ทางด่วนพิเศษศรีรัช – วงแหวนรอบนอก ส่วนรถไฟฟ้าจะเป็น MRT คลองบางไผ่กับรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนสถานีศาลายาครับผม
 

 
        Indy Westgate (เริ่ม 2.49 ลบ.)

 
        โครงการ "อินดี้ เวสต์เกต" นี่เหมาะกับคนชอบบ้านแบบมีธีมครับ 555 เพราะโครงการนี้จะมาแนวแบบบรรยากาศชนบทของอังกฤษ มีอุโมงค์ต้นไม้ มีสวนแบบ formal มีวิวแบบ Panorama ยาวกว่า 150 เมตรด้วย
 
        เรื่องยูนิตนับว่าเยอะเลยล่ะเพราะมีตั้ง 353 ยูนิต ใครที่ชอบความไพรเวทหน่อยอาจไม่แนะนำ แต่ใครชอบความครึกครื้นก็น่าจะเหมาะครับ แถมที่นี่ก็ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เยอะด้วยเหมือนกัน
 
        พูดถึงเรื่องการเดินทางก็นับได้ว่าสะดวกสบายเพราะใกล้ถนนกาญจนาภิเษก, ถนนชัยพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์ กับทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ถ้าเป็นรถไฟฟ้าจะเป็นสายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ สถานีที่มีแนวราบผุดเยอะเลย
 

 
        Verve พระราม 5 (เริ่ม 3.69 - 6 ลบ.)

 
        โครงการนี้เกินสามล้านมาหน่อย แต่หยิบมาฝากกันเผื่อเป็นตัวเลือกสำหรับใครที่มีงบเพิ่มขึ้นมาอีกนิด
 
        เป็นโครงการ "Verve พระราม 5" จาก SC Asset สไตล์ Modern Loft ที่เดินทางได้หลากหลายเส้นทาง แล้วที่สำคัญคือเชื่อมต่อบางซื่อ – จตุจักรด้วย เพราะงั้นจะไปไหนต่อก็สะดวกครับ
 
        พื้นที่การใช้สอยนี่นับได้ว่าใหญ่เลยแหละ คือ 176 ตร.ม. แล้วก็ออกแบบมาดูเป็นสัดเป็นส่วนดีด้วย เน้นความร่มรื่นของพื้นที่สีเขียวอีกต่างหาก อ้อ! อีกเรื่องที่ผมว่าโอเคคือใกล้สถานศึกษาที่ครอบคลุมเลย ไล่ตั้งแต่โรงเรียนอนุบาลไปจนถึงมหาวิทยาลัยเชียว


 
        ผมมองว่าโครงการทาวน์โฮมหลายโครงการย่านนนทบุรีนี่เรทราคายังไม่ห่างกันมากนะ โดยเฉพาะโครงการช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้จนถึงโครงการใหม่ๆ ในปีนี้ก็มีราคาที่ไม่ได้แรงอะไรเลย
 
        เพราะงั้นใครที่กำลังมองหาทาวน์โฮมโซนนี้อยู่ หรืออยากได้ทาวน์โฮมราคาไม่แรงแต่มีทำเลที่สามารถเข้ากรุงเทพฯ ได้สะดวก โครงการโซนนนทบุรีจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะครับ
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มินิรีวิว "Chewathai ปิ่นเกล้า" ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้าดี ไปศิริราชง่าย ข้ามสะพานพระราม 8 สบาย

"สะพานพระรามแปด" จัดว่าเป็น 1 ในสะพานที่ผมใช้บริการอยู่เกือบทุกสัปดาห์ จะบอกว่าเป็นส่วนหนึ่งของวงจรชีวิตผม ก็ว่าได้ เนื่องด้วยระหว่างที่รอรับลูกสาววัยแสนซนโรงเรียนเลิก ผมมักจะแอบไปโต๋เต๋

มินิรีวิว "Chewathai Hallmark จรัญ 13" ส่วนกลางดั่งคอนโด High-Rise ย่อส่วน 400 ม. สู่ MRT จรัญฯ 13

"โว้ว อย่างกับไฮไรส์ย่อส่วนเลยวุ้ย!!" เป็นคำพูดที่หล่นมาจากปากอย่างมิทันตั้งตัว หลังได้ไปยลส่วนกลางของ "Chewathai Hallmark จรัญ 13" โครงการนี้สร้างเสร็จแล้ว มีโอกาสได้ไปเยือน รู้สึกว่ามีจุดเด่นหลายจุด เลยเอามาเล่าให้ได้อ่านกัน

รีวิว "Supalai Park สถานีตลาดพลู" ฉบับสร้างเสร็จ คอนโดราคาน่าคบหา แห่งย่านตลาดพลู

ในฐานะที่เคย "ชมเชย" โครงการ "Supalai Park สถานีตลาดพลู" เมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว ตอนนี้โครงการก่อร่างสร้างตัวเสร็จ พร้อมให้เก็บกระเป๋า ย้ายเข้ามาสร้าง "สภาวะล้มตัว" ที่เตียงนอนได้แล้ว อิอิ


ติดดอยโร้ดทู

“The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

ชวนชม “The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

อุดมสุข อุดมสมบูรณ์ ที่ "Elio Del Nest"

ใครที่นกไปจากหลายๆ โครงการของปีนี้ วันนี้หมีจะพาไปบินหารังใหม่กัน

สำรวจทำเล "Niche Pride Somdet Chaophraya" รับสายสีทอง

เมื่อช่วงต้นปีผมมีโอกาสได้มาแวะเวียนอยู่แถว ๆ "ช่วงรถไฟฟ้าสายสีทอง" อยู่บ่อยครั้ง หากพูดถึงทำเลที่น่าจับตามองในช่วงนี้ผมว่าทำเลช่วงรถไฟฟ้าสายสีทอง ต้องติดอันดับต้น ๆ แหง ๆ


ติดดอยสไตล์

ชวนกิน "CHICKEN CLUB" ร้านไก่เกาหลี พิกัดดีใจกลางสยาม!!

วันนี้ #ติดดอยคอยกิน ของเราทนกระแสไม่ไหว ขอมาลองไก่เกาหลี "Chicken Club" ใจกลางสยามซะหน่อย เห็นช่วงที่ผ่านมาเป็นกระแสอย่างหนักหน่วง เลื่อนเฟสบุ๊คเป็นต้องเจอกันทุกคน 555

ที่ 1 ในใจตลอดกาล "เย็นตาโฟฮ่องเต้ ศรีย่าน" ที่อยากชวนให้ลอง!!

ร้านเย็นตาโฟอันดับ1ตลอดกาลสำหรับผม กินมาตั้งแต่อยู่เซนต์คาเบรียล โดยเฉพาะ 'ไส้' ต้องสั่งจานแยกมาทุกครั้ง ใครอยู่แถวศรีย่าน​ไม่น่าที่จะไม่รู้จักนะ

ชวนถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารกับร้าน INVITE restaurant and bar คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม

เพื่อนสนิทให้แวะมาชิมขนมเมนูใหม่ของร้าน Invite restaurant and bar เดี๋ยวนี้ชักดังใหญ่ มีสาวๆ สวยๆ sexy แวะมาถ่ายรูปทุกวัน โดยเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์​ นี่คนเพียบเลย วันนี้ลองไหวแค่ 4 เมนู

5 ข้อต้องรู้ ก่อนไปดู "Train To Busan: Peninsula" ความระทึกครั้งใหม่ก่อนลงจอฉาย 23 ก.ค. นี้!

ถ้าถามว่ามีหนังเรื่องไหนที่เหมาะจะดูในปีนี้มากที่สุด หมีคิดว่าทุกคนน่าจะมีคำตอบไว้ในใจกันอยู่แล้ว และคำตอบนั้นก็น่าจะคล้ายกันด้วย นั่นคือ "Train to Busan: Peninsula"

อร่อยจริงไม่จกตา "เจี้ยนคัง บัวลอยน้ำขิง สาธุประดิษฐ์​ 4"

ว่าจะไม่ลงของกินแล้วนะคืนนี้! แต่บัวลอยน้ำขิงร้านนี้เค้าดีจริง และอาจเรียกว่าร้านลับได้ เพราะเป็นร้านเล็กๆ อยู่ตรงข้ามซอยสาธุประดิษฐ์​ 4 ข้างร้านโจ๊กหมูทอง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com