เพอร์เฟค จับมือ พญาไทรับรองมาตรฐานคุณภาพอากาศ “บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์”

เพอร์เฟค จับมือ พญาไทรับรองมาตรฐานคุณภาพอากาศ “บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 16 Jun 2020   11:51


        ปฎิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าเดี๋ยวนี้เรื่องคุณภาพชีวิตเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเราต้องใช่ใจมากกว่าเมื่อก่อน เช่นเดียวกันกับอสังหาริมทรัพย์ที่เริ่มใส่ใจด้านความเป็นอยู่ของลูกบ้าน ต้องการให้การอยู่อาศัยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นไปด้วย
 
        อย่างล่าสุดก็ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ที่แอบไปจับมือกับเครือโรงพยาบาลพญาไท ในการรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพอากาศ “บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์” ในโครงการเพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ
 
        ที่ถือว่าเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาฯ ที่มีทั้งการทดสอบเพาะเชื้อโรคในบ้าน วัดค่าฝุ่นละอองขนาดเล็ก ตรวจหาสารพิษปนเปื้อนในอากาศ ผลพบว่าค่าใกล้เคียงห้องปลอดเชื้อในโรงพยาบาล ปลอดฝุ่น ปลอดเชื้อและสารพิษจริง ๆ นะเออ
 
        รวมถืงยังมีเทคโนโลยีการอยู่อาศัยที่ดีต่อสุขภาพ ทั้ง Thermal Insulated ระบบฉนวนกันความร้อน 3 ชั้น และ Sound Insulated ระบบผนังป้องกันเสียง
 
        เมื่ออยู่ในบ้านจะได้ยินเสียงเบากว่าบ้านทั่วไป 10 เดซิเบล ระบบต่างๆ เหล่านี้ ทำให้ “บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์” ผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพอากาศภายในบ้าน
 
        นอกจากการรับรองมาตรฐานคุณภาพอากาศ “บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์” แล้ว พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค และ เครือโรงพยาบาล ยังมีความร่วมมือในบริการด้านสุขภาพให้กับลูกบ้านอีกด้วยนะ
 
        โดยมีบริการ Clinic Connect เพิ่มความสะดวกโดยผู้ป่วยไม่จำเป็นต้องมาโรงพยาบาล ด้วย 3 บริการ คือ
 
        - ปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง (TeleMedicine) บริการเจาะเลือดนอกสถานที่ตามคำสั่งแพทย์ และจัดส่งยาตรงถึงเพื่อน ๆ ภายใน 2 วันทำการ
 
        - การประเมินความเสี่ยงสุขภาพ Health Assessment เพื่อดูภาวะสุขภาพก่อนนัดพบแพทย์ผ่านระบบ Tele care ในโครงการ Connect Clinic ของเครือโรงพยาบาลพญาไท
 
        - การจัด Webinar และ Virtual Workshop ให้ลูกบ้านในทุกเดือน สิทธิ์การใช้ VIP Lounge สำหรับผู้อยู่อาศัยในโครงการเพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ















Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com