เอสซี จับมือ รพ.พระรามเก้า มอบ privilege ให้ลูกบ้าน ป่วยอยู่บ้านก็หาหมอได้สบายแค่ปลายนิ้วคลิก

เอสซี จับมือ รพ.พระรามเก้า มอบ privilege ให้ลูกบ้าน ป่วยอยู่บ้านก็หาหมอได้สบายแค่ปลายนิ้วคลิก

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 May 2020   07:24
 
        ช่วงโควิดแบบนี้ การเลี่ยงออกนอกบ้านเป็นอีกทางเลือกที่สามารถช่วยลดความเสี่ยงได้นะ แต่การเจ็บไข้ได้ป่วยเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เหมือนกัน บางทีเราก็ป่วยกะทันหัน แต่ใครเป็นลูกบ้านของทาง SC Asset หมีบอกเลยว่าน่าอิจฉามาก ๆ เพราะอยู่บ้านก็สามารถพบแพทย์ได้แบบไม่ต้องเสี่ยงโควิดเลยนะ
 
        ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 หลายคนคงมีความกังวลหากจะต้องมา รพ. แล้วถ้าป่วยขึ้นมาในช่วงนี้จะทำอย่างไร? SC Asset จึงได้ผนึกกำลังกับ โรงพยาบาลพระรามเก้า ดูแลลูกบ้านที่มีความกังวลเรื่องการเดินทางมาโรงพยาบาล ผ่านบริการ PR9 Telemedicine
 
        บริการ PR9 Telemedicine จะเป็นเสมือนสื่อกลางในการช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้ารับบริการไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ผู้รับบริการและแพทย์จะสามารถพูดคุยตอบโต้กันได้แบบ Real time โดยที่ไม่ต้องเดินทางมาโรงพยาบาล ลดปัญหาการติดเชื้อและการแพร่กระจายเชื้อ โดยที่สามารถปรึกษาปัญหาทางสุขภาพกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง ผ่านระบบวีดีโอคอล (Video Call) ซึ่งแพทย์จะสามารถวินิจฉัยอาการเบื้องต้น พร้อมทั้งแนะนำแนวทางการรักษา ตลอดจนการจัดส่งยาให้แก่ผู้รับบริการถึงบ้าน (เฉพาะในเขตกรุงเทพฯ) ไม่ว่าจะ follow โรคเดิม หรือ เพื่อปรึกษารักษาอาการใหม่ๆ จากทั้งแพทย์อายุรกรรมทั่วไปและแพทย์เฉพาะทาง อาทิ ศัลยแพทย์, สูตินรีแพทย์, กุมารแพทย์, จักษุแพทย์, และจิตแพทย์ ทั้งนี้ สามารถระบุแพทย์ หรือ โรคที่ต้องการปรีกษา โดยในระยะแรก จะให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00-16.00 น. เริ่มตั้งแต่ 15 พ.ค. – 30 มิ.ย.นี้
 
        สิทธิพิเศษนี้จะมอบแด่สมาชิก SC Family จำนวน 100 รายแรกที่สนใจและลงทะเบียนรับสิทธิ์ผ่าน แอพฯ บ้านรู้ใจ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งในระบบ iOS และ Android สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1749
 
        เอ้า ใครเป็นลูกบ้าน SC อย่าลืมลงทะเบียนรับสิทธิกันนะ เจ็บไข้ได้ป่วยเมื่อไหร่ ยังไงก็ถึงหมอ แถมไม่ต้องเสี่ยงออกไปเจอเชื้อโรคอีกด้วย
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด

"Atmoz Rivere Minburi" มีนบุรีไม่เคยเก่า และพี่ก็เก๋าพอจะเป็นจ้าวตลาด


ติดดอยสไตล์

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com