Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 21 May 2020   06:37
 
        สืบเนื่องจากที่คอนโดติดดอย เคยไปเก็บภาพและข้อมูลต่าง ๆ ในย่านตลาดพลูมาก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว
 
        ทำเลตลาดพลูเลยกลายเป็นอีกย่านที่พลิกโฉมอย่างน่าจับตามองมาตั้งแต่เมื่อปีกลายแล้วนะ จากที่เมื่อก่อน เวลาที่นึกถึงตลาดพลูทีไร หลาย ๆ คนคงจะนึกถึงสถานที่ที่มีของกินอร่อย ๆ ขึ้นชื่อหรือตลาดที่เป็นจุดแวะฝากท้องของคนในย่านฝั่งธน
 
        ในปัจจุบันนี้ตลาดพลูก็ยังมีภาพลักษณ์เป็นถิ่นฝากท้องอยู่นะ อิอิ แต่สิ่งที่น่าจับตามองเพิ่มเติมคือ นาทีนี้ตลาดพลูกลายเป็นทำเลที่อสังหาแต่ละเจ้า ต่างเข้ามาจับจองพื้นที่เพื่อตอกเสาเข็มตั้งโครงการกันแบบโครมคราม ชนิดที่ว่า "ล้อมหน้าล้อมหลัง" เลยทีเดียว
 
        ด้วยความที่ทำเลนี้เป็นจุดที่มีทั้งตลาดขนาดใหญ่และยังพ่วงมาด้วยห้างสรรสินค้าอย่าง เดอะมอลล์ ท่าพระ ประกอบกับถนนหนทางที่ทำให้การเดินทางสะดวกและหลากหลายด้วยแยกรัชดา-ราชพฤกษ์ ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักในการเดินทางเลยครับ และอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญเลยก็คือจุดนี้ยังเป็นจุดที่มีทั้งรถไฟฟ้าและรถโดยสารด่วนพิเศษด้วย (BTS ตลาดพลู และ BRT ราชพฤกษ์)
 
        เอาล่ะ ไม่ขอพูดพร่ำทำเพลงอะไรมากมาย ตามหัวข้อที่ผมบอกเลยคือ วันนี้ผมจะพาทุกคนไป Update ปี 2020 กับคอนโดย่านตลาดพลู ว่าแต่ละโครงการคืบหนาไปถึงไหนแล้วนะ?
 
 
 
        จากปีก่อนที่ผมเคยมาเดินสำรวจ ลองนับ ๆ ดูมีถึง 5 โครงการเลยนะ ที่เข้ามาล้อมรั้วเตรียมเปิดโครงการในพิกัด "BTS ตลาดพลู" มีดังนี้ครับ
 
        -Life Sathorn Sierra
 
        -Niche Pride Sathorn-Thapra
 
        -Altitude Unicorn Sathorn-Thapra
 
        -The Tree
 
        -The Base Ratchada-Thapra
 
        เอาล่ะ รู้แล้วว่ามีโครงการอะไรบ้างแล้ว งั้นเราไปเริ่มอัพเดทกันเลยดีกว่า (ขอบอกว่าอัพเดทใหม่ปีนี้น่าสนใจมว๊ากกก)!!
 
       The Tree 
 
        ประเดิมที่พี่ต้นไม้กันเป็นเจ้าแรก ที่ยกมาเป็นเจ้าแรกนี่ไม่ได้หมายความว่าเค้าใกล้ BTS ที่สุดนะ ทีแรกผมเองยังแอบลุ้นอยู่เหมือนกัน เพราะถึงจะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าหน่อย แต่ก็เป็นโครงการใหม่ที่ใกล้เดอะมอลล์ที่สุด (แค่เดินข้ามสะพานลอยก็เข้าเดอะมอลล์ได้เลย) แถมยังติดถนนด้วย แต่อัพเดทล่าสุด พี่ต้นไม้โบกมือลาย่านนี้ไปซะแล้วววว จากที่ปีก่อนพี่แกเข้ามาล้อมรั้วติดไวนิลเตรียมสร้างโครงการอยู่ตรงข้าม เดอะมอลล์ท่าพระ กลายเป็นว่าปี 2020 นี้พี่ต้นไม้ไม่ได้ไปต่อ ต้องเก็บกระเป๋าออกจากบ้าน AF เพราะล่าสุดไวนิลโครงการเปลี่ยนเป็นไวนิลประกาศขายที่ดินไปรียบร้อยแล้ววว
 
 
 
        Niche Pride Sathorn-Thapra (นิช ไพรด์ สาทร-ท่าพระ)
 
        โครงการจาก SENA ที่ร่วมมือกับทาง HANKYU HANSHIN เป็นอีกโครงการที่นำโด่งมาในเรื่องของระยะจากรถไฟฟ้าถึงโครงการ เพราะเป็นคอนโดที่ใกล้กับสถานี BTS ที่สุดแล้วครับ...แต่ เอ๊ะ!! ผมว่าผมพูดผิดไปนะ จะเรียกว่าใกล้ไม่ได้ครับโครงการนี้ เรียกติดรถไฟฟ้าน่าจะถูกต้องที่สุด
 
        โครงการนิช ไพรด์ สาทร-ท่าพระ เป็นโครงการใหม่ ที่กินขาดในเรื่องของระยะทางจากรถไฟฟ้ามาก ๆ จากเดิมที่ผมเคยไปสำรวจในปี 2019 ทางตัวโครงการเพิ่งจะเคลียร์ที่ดินและล้อมรั้วไว้แค่นั้นเองครับ
 
 
 
        ภาพโครงการ Niche Pride Sathorn-Thapra จากปี 2019 
 
        แต่ล่าสุดตอนนี้ที่ผมไปดูมาทางโครงการเหมือนจะเริ่มก่อสร้างบางสิ่งบางอย่าง (ไม่แน่ใจว่าคืออะไร แต่ผมเดาว่าคงเป็น Sales gallery ล่ะมั้ง) น่าเสียดายมาก ๆ เพราะว่าบริเวณพื้นที่ปิดสนิทครับ เลยไม่สามารถให้คำตอบได้ว่าคืออะไร
 
        ซึ่งคาดคะเนจากสายตา พอเปรียบเทียบจากปีก่อนก็ยังไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้ามากนัก พื้นที่ยังคงเตียนโล่งอยู่เลย แต่เบื้องต้นข้อมูลรายละเอียดโครงการจากไวนิลคือ นิช ไพรด์ สาทร-ท่าพระ จะเป็นคอนโดแบบ 1 Tower เป็น High rise สูง 58 ชั้น มี 868 Unit ที่จอดรถ 435 คัน อยู่ระหว่างศึกษา EIA ครับ
 
        ซึ่งผมลองโทรสอบถามข้อมูลมาว่าตัวโครงการมีความคืบหน้าอะไรอีกบ้าง? เลยทราบว่าเค้าพักโครงการเอาไว้ก่อนครับ (มิน่าล่ะ ไปดูแล้วไม่เจอใครเลย) ซึ่งเค้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกว่าอาจจะมีการเปิดพรีเซลล์ช่วงปลายปีนี้ ย้ำนะว่า "อาจจะ" แต่เบื้องต้นก็คือตอนนี้ ขอพักก่อนจ้าาา
 
 
 
 
        Altitude Unicorn Sathorn-Thapra (อัลติจูด ยูนิคอร์น สาทร-ท่าพระ)
 
        ขยับออกจาก นิช ไพรด์ สาทร-ท่าพระ ของเสนาไปอีกนิด ก็จะเจออีกโครงการที่อยู่ไม่ไกลจากกันมากนักอย่าง "อัลติจูด ยูนิคอร์น สาทร-ท่าพระ" โครงการจากอัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ ที่เมื่อปีกลายตอนผมไปสำรวจ ยังมีแค่ไวนิลล้อมด้านหน้าอยู่เลย ผ่านมาอีกปีกลับไปดูใหม่ ตัวโครงการเหมือนจะคืบหน้าไปไวอยู่พอสมควรเลยครับ
 
        โครงการนี้เป็นคอนโด High Rise 34 ชั้น 711 ยูนิต ซึ่งตัวโครงการเค้าพรีเซลไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วครับ ปัจจุบันขายไปแล้วประมาณ 80% จากตอนเปิดตัวราคาเริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท ปัจจุบันตอนนี้ราคาขยับขึ้นมา เริ่มต้นที่ 2.69 ล้านแล้วนะ ส่วนราคาต่อตารางเมตรจะแล้วแต่แบบห้องครับ (ข้อมูล ณ เดือนพฤษภาคม 2563) ซึ่งในส่วนของราคาอาจจะมีความแกว่งอีกนะ โดยเฉพาะช่วงนี้ อาจจะมีโปรออกมาอีกก็ได้ ยังไงก็ต้องติดตามดูครับ หรือถ้าใครอยากเอาให้ชัวร์ผมแนะนำให้ติดต่อทางโครงการหรือจะบึ่งไปที่สำนักงานขายเพื่อสอบถามทางเจ้าหน้าที่โดยตรงเลยก็ได้ (เผื่อจะได้ไปดูทำเลของจริงกันด้วย)
 
        และเท่าที่ผมได้สอบถามข้อมูลมา เค้าบอกว่าตัวห้องขนาดเริ่มต้น และ ห้องแบบ Loft เนี้ย เนื้อหอมสุด ๆ เพราะเป็นห้องที่ขายดีมาก ๆ
 
 
        ภาพโครงการ Altitude Unicorn Sathorn-Thapra จากปี 2019
 
        ถ้าดูภาพรวมโครงการในตอนนี้ ถ้าเป็นในเรื่องของระยะทางระหว่าง BTS ไปโครงการตัวอัลติจูด อาจจะน้อยหน้าอีกเจ้าที่ได้พื้นที่ติดกับรถไฟฟ้า แต่ทางโครงการแก้เกมส์แบบฉลาดเพราะเค้าจะสร้างทางเชื่อมจากโครงการ เดินเข้าสู่ตัวสถานีได้เลย ทราบมาว่าน่าจะได้เริ่มก่อสร้างทางเชื่อมภายในสิ้นปีนี้แหละ เสร็จก่อนตัวโครงการแน่นอน (ตัวโครงการมีกำหนดเสร็จปี 2564) แค่นี้ "อัลติจูด ยูนิคอร์น สาทร-ท่าพระ" ก็จะกลายเป็นคอนโดที่มีระยะทางจากสถานี 0 เมตรแล้ว ใครสนใจช่วงนี้ยังสามารถเข้าไปที่ Sales gallery กันได้นะ ยังเปิดเป็นปกติครับ
 
 
 
 
        Life Sathorn Sierra (ไลฟ์ สาทร-เซียร์รา)
 
        เดินข้ามแยกรัชดา-ราชพฤกษ์ เพื่อข้ามไปอีกฝั่งกัน คราวนี้เราขยับเข้าใกล้ตลาดพลูของจริงกันบ้าง ฝั่งนั้นมีคอนโดไปล้อมรั้วสร้างอยู่เหมือนกันนะ ถึงแม้จะไม่ได้ใกล้ BTS มากเท่าสองตัวข้างบน แต่ต้องบอกว่าฝั่งนี้ ใกล้ของกินมากกว่าเยอะเลย
 
        "ไลฟ์ สาทร-เซียร์รา" โครงการจากพี่แอพ หรือ เอพี ไทยแลนด์ นั่นเอง ถึงแม้ผมจะเกริ่นว่าตัวโครงการไม่ได้ใกล้ BTS มากนัก (เมื่อเทียบกับสองตัวข้างบน) แต่ความจริง ก็ไม่ได้ไกลขนาดนั้นครับ ห่างออกมาแค่ 150 เมตร ยังคงเป็นระยะทางที่ใกล้อยู่ และที่สำคัญโครงการนี้ใกล้สถานี BRT ราชพฤกษ์ มาก ๆ ใครทำงานแถว ๆ สาทรนั่ง BRT ไปสบายบรื๋อเลย
 
 
        ภาพโครงการ Life Sathorn Sierra จากปี 2019 
 
        โครงการนี้เมื่อปีก่อน ผมจำได้ว่าต้องเดินข้ามสะพานลอย เพื่อเก็บภาพมุมสูง ตอนนั้นตัวโครงการยังล้อมแค่สังกะสี และมีไวนิลก่อสร้างแปะเอาไว้แค่นั้นเอง กลับมาส่องใหม่ในปีนี้เปลี่ยนไปเยอะครับ สิ่งแรกเลยคือ สะพานลอยโดนทุบไปซะแล้ว!! ผมเลยต้องเดินเข้าไปเก็บภาพจากบริเวณด้านหน้าโครงการ(ซอยรัชกาภิเษก14) ซึ่งอาจจะเป็นภาพแคบ ๆ หน่อยนะ
เบื้องต้นจากที่ผมคาดคะเนจากสายตา ตัวโครงการคืบหน้าไปไวมากเลยทีเดียวเมื่อเทียบจากปีก่อนที่มีแค่สังกะสีล้อมรั้ว ปีนี้เริ่มมีการก่อสร้างให้เห็นมาบ้างแล้ว (กำหนดเสร็จปี 2565)
 
        ข้อมูลโครงการเบื้องต้นที่ทราบมาคือ "ไลฟ์ สาทร-เซียร์รา" เป็นคอนโด High Rise สูง 40 ชั้น 1 อาคาร ซึ่งได้ทำการ Open House ไปตั้งแต่ 7-8 กันยายน 2562 เปิดขายไปแล้วครับซึ่งราคาเปิดตัวตอนนั้นอยู่ที่ 2.49 ล้านบาท ปัจุบันขยับขึ้นมาอยู่ที่ 2.69 ล้านบาทแล้ว (ข้อมูล ณ เดือนพฤษภาคม 2563)
 
        แถมตอนนี้พี่ "พี่แอพ" ยังจัดโปรของ "ไลฟ์ สาทร-เซียร์รา" อยู่ด้วยนะ จอง 4,999 บาท* ผ่อนต่ำเพียง 4,999 บ./เดือน* 1 ห้องนอน เริ่ม 2.69 ล้าน* ปล.ถ้าหาดจองภายใน 24 พ.ค.นี้ รับ iPad Pro Wi-Fi + Cellular 256GB* กันไปฟรี ๆ เลยด้วย 
 
        ใครสนใจตัวโครงการ "ไลฟ์ สาทร-เซียร์รา" ตอนนี้สามารถเข้าไปที่ Sales gallery ได้ครับ เค้ายังเปิดเป็นปกติทุกวัน
 
 
 
 
        The Base Ratchada-Thapra  (เดอะ เบส รัชดา-ท่าพระ)
 
        พี่แสนส่งโครงการเข้าประกวดในย่านนี้กับเค้าเหมือนกัน กับตระกูล "เดอะ เบส" ขยับมาราว ๆ สัก 400 เมตร จาก BTS ตลาดพลู พี่แสนปักหมุดอยู่ห่างจากเจ้าอื่น ๆ ที่ผมกล่าวมาเล็กหน่อยครับ แต่ข้อดีคือ โครงการพี่แสนใกล้ตลาดพลูที่สุด อยู่บริเวณเชิงสะพานข้ามแยกตลาดพลู
 
        ปีที่แล้วดูเหมือนพี่แสนจะรุกไวอยู่เหมือนกันครับ เพราะตอนผมไปสำรวจเนี้ย เป็นช่วงที่เค้าเริ่มก่อสร้างสำนักงานขายแล้ว (ในขณะที่บางเจ้ายังแค่ล้อมรั้วเฉย ๆ ) แต่กลับมาดูใหม่ในปีนี้รู้สึกตกใจเล็กน้อยครับว่าจะเป็นเหมือนพี่ต้นไม้หรือเปล่า (The Tree) เพราะล่าสุดไม่มีอะไรคืบหน้ามาจากปีก่อนเลย แถมยังปิดสนิทหญ้าเริ่มขึ้นสูงออกมาพ้นสังกะสีแล้วด้วย
 
 
 
        ภาพโครงการ The Base Ratchada-Thapra จากปี 2019 
 
        เบื้องต้นผมไปหาคำตอบมาแล้วครับ ด้วยการโทรไปสอบถามว่าตัวโครงการ "เดอะเบส รัชดา-ท่าพระ" จะยังมีอยู่อีกหรือเปล่า? คำตอบคือยังมีอยู่นะ Call Center เค้าบอกมาว่าตัวโครงการนี้เป็นโครงการในอนาคตของแสนสิริ ซึ่งตัวข้อมูลต่าง ๆ (วันเปิดขาย ราคาเริ่มต้น ฯลฯ) ยังคงต้องรอส่วนกลางสรุปมาอีกที เอาเป็นว่า พี่แกยังอยู่นะครับ 5555 (ใจหาย ใจคว่ำหมด)
 
 
 
 
        เดินสำรวจจนครบทุกโครงการ ผมขออนุญาตสรุปเลยก็แล้วกัน ภาพรวมทุกโครงการจากปี 2019 จนถึงปี 2020 ต้องบอกเลยว่า Altitude Unicorn Sathorn-Thapra (อัลติจูด ยูนิคอร์น สาทร-ท่าพระ) มาวินสุดครับ เพราะความคืบหน้าเยอะกว่าโครงการอื่น ๆ มาก รองลงมาก็คือ Life Sathorn Sierra (ไลฟ์ สาทร-เซียร์รา) ส่วนโครงการอื่น ๆ อย่าง Niche Pride Sathorn-Thapra (นิช ไพรด์ สาทร-ท่าพระ) และ The Base Ratchada-Thapra (เดอะ เบส รัชดา-ท่าพระ) ยังคงต้องรอข้อมูลถ้ามีอะไรอัพเดท ยังไงผมจะไม่พลาดนำมาเล่าสู่กันฟังอีกทีอย่างแน่นอน
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง

ส่องห้องตัวอย่าง "PLACE 168 วุฒากาศ" ประทับใจที่มีห้องเปล่าไว้ให้ดูแบบไม่ขายฝัน!!!

มันดีมากเลยนะเวลาเจอโครงการที่มี 'ห้องตัวอย่างพร้อมห้องเปล่า' ในไซส์เดียวกันเทียบให้ดูไปเลย!!!

"Aman Nai Lert Residences" มีเพียง 39 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้สัมผัสความแรร์ของทำเลบนธรรมชาติที่ปราศจากปรุงแต่ง

ผมว่าอีกหนึ่งไฮไลท์ของปีนี้ที่น่าจับตามองมากๆ หรือการเปิดตัวของ "Aman Nai Lert Residences" จากนายเลิศกรุ๊ปนี่แหละครับ


ติดดอยสไตล์

ทำไม AP ถึงเปิดโครงการเพิ่ม ทั้งที่เจ้าอื่น ‘ชะลอ‘? แถมไม่ใช่เปิดแบบปกติ แต่เป็น ‘Aggressive Growth’ !!!

“ปี 67 เป็นปีของตัวจริง” หลังจากปล่อยให้หลายเจ้าแถลงงบปึ 66 และแผนปี 67 ไปก่อน ‘AP Thai’ ถึงจะปล่อยของให้สมกับเป็น ‘เบอร์ 1‘ ของบริษัทอสังหาฯ ด้วย ….

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com