เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เชิญชวนลูกบ้านร่วมบริจาคโลหิตสู้วิกฤติ COVID -19

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เชิญชวนลูกบ้านร่วมบริจาคโลหิตสู้วิกฤติ COVID -19

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 24 Apr 2020   11:14


        อย่างที่ผมเคยบอกไปแล้วในเพจเลยว่าช่วงนี้นอกจากอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ขาดแคลนแล้ว "เลือด" ก็ขาดแคลนไม่แพ้กันนะเออ
 
        โดยหนึ่งในนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่าง บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เค้าก็เล็งเห็นถึงความขาดแคลนนี้
 
        จึงเดินหน้าร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เชิญชวนลูกบ้านโครงการ เอ็ม จตุจักร มาบริจากเลือดกัน
 
        ซึ่งเค้าก็จัดขึ้นในชื่อกิจกรรม “GIVE BLOOD, SAVE A LIFE - ร่วมบริจาคโลหิต สู้วิกฤติ COVID-19” นั่นเอง
 
        ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยเหลือภาวะการขาดแคลนเลือด เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19
 
        รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนเจ้าหน้าที่ และทีมแพทย์จากโรงพยาบาลต่างๆ โดยกิจกรรมสำคัญนี้จะร่วมส่งต่อโลหิตที่ปลอดภัยไปยังผู้ป่วยทั่วประเทศ
 
        ภายในงาน ได้รับความสนใจจากลูกบ้านที่ลงทะเบียนและเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน
 
        โดยทาง เมเจอร์ฯ ได้จัดเตรียมจุดคัดกรองก่อนเข้าพื้นที่ เว้นระยะห่าง เสริมมาตรการสร้างความอุ่นใจในความปลอดภัยให้กับลูกบ้าน เมื่อวันที่ 13 เมษายนที่ผ่านมาค้าบบบบ
 
 
 
 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!

"Cultural Centre Station Hotel" โรงแรมใหม่ย่านรัชดา ที่มาแบบติด MRT 0 เมตร!

โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ

"Central Park Residence" ถึงเวลาหลีกทางให้ตัวตึงจากพี่ใหญ่ "Ananda"

มาเงียบๆ แต่สะเทือนถึงทรวงเลย สำหรับ "Ananda" กับคอนโดตัวใหม่ริมถนนพระราม 4 ดีไซน์สุดล้ำ กระจกเต็มตึก คนเป็นโรคกลัวรูอย่ามองนาน


ติดดอยสไตล์

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

ถังหูลู่มันธรรมดาไป Yaorin ร้านดังญี่ปุ่นบุกไทยแล้ว!!!

ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

"Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่ ก้าวอีกนิด ประชิดทองหล่อ Presales 29-30 มี.ค.นี้!!

การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้

Tokizen farm & cafe คาเฟ่ร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางขุนนนท์ ที่สาวกมัทฉะห้ามพลาด!!

ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มีนาคม 2568

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com