ไรมอนแลนด์ ปรับแผนสู้โควิด ดึงคอนโดหรูทำโมเดลเช่า

ไรมอนแลนด์ ปรับแผนสู้โควิด ดึงคอนโดหรูทำโมเดลเช่า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 01 Apr 2020   10:59
 
        เป็นช่วงเวลาของการปรับตัวของหลาย ๆ ธุรกิจจริง ๆ ในช่วงของภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เพราะต้องยอมรับว่า นอกจากเชื้อไวรัสจะส่งผลให้มีคนป่วย และ ผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นทุกวันแล้ว สิ่งที่ส่งผลตามมาก็คือเศรษฐกิจที่ซบเซาโดยผลกระทบไปทั่วโลก
 
        ไรมอนแลนด์ก็มีการปรับแผนธุรกิจเหมือนกันนะ ซึ่งน่าสนใจมาก ๆ เพราะเค้าปรับแผนด้วยการดึงโครงการคอนโดหรูทำโมเดลเช่า ซึ่งเค้าได้ประเมินการแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า ส่งผลทำให้ภาพรวมของภาวะเศรษฐกิจทั่วโลกชะลอตัวและส่งผลกระทบด้านลบต่อตลาดอสังหาในระยะสั้นถึง ระยะกลาง จึงมีแผนการบริหารจัดการภายในองค์กร เริ่มต้นจากการดูแลพนักงาน นักลงทุน และลูกค้า ชะลอการลงทุนและพิจารณาตามความเหมาะสม และปรับกลยุทธ์รับมือจากผลกระทบดังกล่าว
 
        ซึ่งจะเป็นกลยุทธ์ที่เน้นทำ การตลาดเชิงรุกให้สอดคล้องกับสถานการณ์ในปัจจุบัน โดยจะพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการลงทุนเป็นหลักเช่น ดึงโครงการคอนโดลักชัวรี่ บนทำเลใจกลางเมืองพัฒนาให้กับตลาดนักลงทุนกลุ่มปล่อยเช่า อาทิ เดอะ ลอฟท์ อโศก,เดอะดิโพลแมท 39 และเดอะ ดิโพลแมท สาทร ภายใต้การบริหารงานจาก Klapsons The River Residences Bangkok และบริษัทอสังหา เรียลตี้ ซึ่งเป็นบริษัทย่อย โดยบริษัทคาดว่าจะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากนักลงทุน
 
        และยังมีการตลาดรุกขายผ่านช่องทาง ออนไลน์ ด้วยกลยุทธ์ O2O (Online to Offline) พัฒนาโปรแกรมให้ลูกค้า รับชมโครงการระดับลักชัวรี่ผ่านระบบออนไลน์ ก่อนตัดสินใจเข้าชมโครงการจริง
 
        ในปีนี้ บริษัทวางแผนการเปิดโครงการคอนโดระดับลักชัวรี่ ใหม่1โครงการ บนถนนสุขุมวิท ซอย 38 ซึ่งจะเป็นโครงการที่ 3 ที่มีการร่วมทุน กับพันธมิตรโดยดึงกับโตเกียว ทาเทโมโนะจากประเทศญี่ปุ่น
 
        และด้วยการระบาดของโควิด-19บริษัทจึงเลื่อน เปิดตัวโรงแรม HOTEL KITCH จากเดิมในเดือนเม.ย.2563เป็น ช่วงครึ่งปีหลังแทน ขณะที่ยอดขายรอโอนกรรมสิทธิ์ (Backlog) ของบริษัททั้งหมด ณ สิ้นปี 2562 มีมูลค่ารวม 8,010.5 ล้านบาท จะทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่ปี2563 เป็นต้นไป โดยส่วนใหญ่มาจากโครงการ เดอะลอฟท์ สีลม ที่คาดว่าจะทยอยโอน ปัจจุบันมียอดขายแล้ว 80%
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!


ติดดอยสไตล์

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com