แสนสิริชูมาตรการรับมือ Covid-19 “Sansiri Care…เพราะเราห่วงใย”

แสนสิริชูมาตรการรับมือ Covid-19 “Sansiri Care…เพราะเราห่วงใย”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 27 Mar 2020   14:12
 
        ตอนนี้หลาย ๆ ภาคส่วนออกมาช่วยเหลือประชาชนในภาวะการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กันเยอะมากขึ้นนะ อย่างวงการอสังหาเองหมีเองก็เห็นข่าวอยู่บ่อย ๆ เลย
 
        อย่างตามคอนโดแต่ละโครงการ ก็ออกมาช่วยเหลือลูกบ้าน และช่วยเหลือสังคมเพื่อไม่ให้ไวรัสระบาดไปมากกว่านี้ นอกจากลูกบ้านจะได้ประโยชน์จากโครงการเหล่านี้แล้ว สังคมก็ได้ประโยชน์ตามไปด้วย
 
        อย่างแสนสิริ ก็มีมาตรการรับมือโควิด-19 เหมือนกันกับ “Sansiri Care เพราะเราห่วงใย” ยกระดับมาตรการรับมือ การดูแล และการป้องกัน แบบเต็มขั้น ครอบคลุมทั้งด้านความสะอาดการอำนวยความสะดวก และเตรียมพร้อมรับมือ ปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานแบบ Work from Home เพื่อก่อให้เกิด Social Distancing เพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มความปลอดภัยให้กับพนักงานและเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม
 
        แสนสิริ ได้ร่วมมือกับ พลัส พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ในการเตรียมการรับมือกับสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า โดยแสนสิริและพลัส พรอพเพอร์ตี้ ได้ร่วมกันวางมาตรการในการดูแลลูกบ้าน พนักงานและพันธมิตร ดังนี้
 
       มาตรการรับมือ จัดมาตรการดูแลลูกค้าที่มีการกักตัว 14 วันในที่พักอาศัยให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกปลอดภัยโดยไม่ต้องออกมาภายนอกที่พักอาศัยตลอดระยะเวลา เช่น การเตรียมความพร้อมทั้งอำนวยความสะดวกในการจัดส่งอาหารไปยังหน้าห้องของลูกบ้าน ด้วยกัน 2 ช่วงเวลาคือ เช้าและเย็น รวมถึงการซื้อของจากซูเปอร์ หรือจัดส่งของอื่นๆ พร้อมทั้งมีการแจ้งเตือนลูกบ้านให้เข้ารับการตรวจอีกครั้งหลังจากผ่านช่วงระยะเวลากักตัว 14 วัน ทำความสะอาดลิฟท์ทันทีหลังจากลูกบ้านใช้บริการ รวมถึงการจัดการเก็บขยะให้กับลูกบ้านเพื่อลดอัตราความเสี่ยงของลูกบ้าน วันละ 2 รอบ จัดทำคู่มือการดูแลตัวเองแก่ลูกบ้านในรูปแบบข้อมูลสแกน QR code เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูล มาตรการดูแล มุ่งเน้นการอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้าน ที่เรายกระดับการให้บริการตั้งแต่ บริการทำความสะอาด
 
        การดูแลสุขภาพ และความสะดวกในการสั่งสินค้า จาก Sansiri Family ไว้ใน Home Service Application และสามารถปรึกษาแพทย์จากโรงพยาบาลสมิติเวช ทาง Virtual Hospital ได้ฟรี ตลอดจนบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อ และการจัดเตรียมสิ่งของบริโภคให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกบ้าน
 
        มาตรการป้องกัน แสนสิริได้ยกระดับด้านความสะอาดทั้งในโครงการ, สำนักงานขาย ตลอดจน Siri Campus โดยการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้ออย่างสม่ำเสมอ พร้อมการทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางทุก 1-2ชั่วโมง อีกทั้งยังมีการแจกหน้ากากอนามัยและวางเจลล้างมือในพื้นที่ส่วนกลาง กำชับเรื่องสวมหน้ากากอนามัย
 
        นอกจากมาตรการในการดูแลลูกบ้านแล้วนั้น แสนสิริยังคำนึงถึงความปลอดภัยของพนักงานและพันธมิตรซึ่งถือเป็นหัวใจหลักสำคัญในการดำเนินกิจการของแสนสิริ โดยการนำมาตรการ Work From Homeมาปรับใช้เพื่อนำไปสู่มาตรการ Social Distancing ในการลดความเสี่ยง เพิ่มความปลอดภัยให้แก่พนักงาน และเป็นการรับผิดชอบต่อสังคม
 
        ถือเป็นการออกมาตอบขานรับนโยบายอย่างมีประสิทธิภาพมาก ๆ ใครเป็นลูกบ้านแสนสิริและต้องกักตัว 14 น่าจะแฮปปี้ไม่น้อยเลยนะเนี้ย
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com