HappyLand วางงบ 1 หมื่นล้าน ลุยพัฒนาอสังหาฯช่วง 3 ปีนี้ เน้นบุกทำเลโซนตะวันออก

HappyLand วางงบ 1 หมื่นล้าน ลุยพัฒนาอสังหาฯช่วง 3 ปีนี้ เน้นบุกทำเลโซนตะวันออก

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 10 Mar 2016   19:48
 
 

         แฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป เปิดแผนธุรกิจ 3 ปี ( 2559-2561) เตรียมลงทุนมูลค่ารวม 10,000 ล้านบาท บุกตลาดอสังหาฯ ครบวงจร ภายใต้แบรนด์ H-CAPE ตั้งเป้าปี 2561 รายได้โตกระฉูด 50% ชูจุดแข็งสินค้าเกรดคุณภาพชิงส่วนแบ่งตลาด มั่นใจเดินหน้าสู่อันดับต้นๆ ของอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย

         นายภัควัฒน์ สุขเกษม กรรมการบริหารสายงานบริหารโครงการ บริษัท แฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงแผนการดำเนินธุรกิจในช่วง 3 ปี (2559-2561) ว่า
 
        บริษัทมีแผนที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ มูลค่า 10,000 ล้านบาท เพื่อพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ภายใต้แบรนด์ “H-CAPE” โดยเน้นพื้นที่ในโซนตะวันออก บนที่ดินของบริษัทที่ได้ซื้อไว้ก่อนหน้านี้ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และโฮมออฟฟิศ ในสัดส่วน 25%, 35%, 40% ตามลำดับ
 
        สำหรับในปี 2559 จะมีการลงทุนรวม 7,500 ล้านบาท แบ่งเป็นครึ่งปีแรก 2,500 ล้านบาท และครึ่งปีหลัง 5,000 ล้านบาท ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าในทุกกลุ่มสินค้า เพราะนอกจากโครงการต่างๆ จะอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแล้ว บริษัทยังมีธุรกิจก่อสร้างที่อยู่ในเครือเดียวกัน ทำให้การบริหารจัดการต้นทุน เวลา และคุณภาพในการก่อสร้างได้ดี จึงมั่นใจว่าโครงการภายใต้แบรนด์ H-CAPE จะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ในระดับราคาที่ลูกค้าพอใจ
 
        นอกจากนี้บริษัทยังเน้นนโยบายการบริการหลังการขาย โดยทีมงานคุณภาพที่ดูแลกลุ่มลูกค้าตั้งแต่โครงการแรกจนถึงโครงการปัจจุบัน ทำให้บริษัทไม่เคยพบกับเรื่องการร้องเรียนจากลูกบ้าน และจากจุดแข็งดังกล่าวบริษัทจึงตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ของอสังหาริมทรัพย์ของไทยภายใน 5 ปี
 
 
        อย่างไรก็ตามในปี 2559 บริษัทตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ 2,500 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 30-35% จากปี 2558 ขณะที่ผลกำไรจะเพิ่มขึ้น 40% จากปี 2558
 
        โดยในปี 2559 มีแผนเปิดตัวบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และโฮมออฟฟิศ ภายใต้แบรนด์ H-CAPE มูลค่าโครงการรวม 7,500 ล้านบาท สูงกว่าปี 2558 ถึง 333% ขณะนี้ลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา H-CAPE มียอดรอรับรู้รายได้ (backlog) แล้ว 10%
 
        โดยบริษัทเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ H-CAPE ในไตรมาสแรกปี 2559 จำนวน 2 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,700 ล้านบาท คือ โครงการ “H-CAPE SERENE” เป็นบ้านพร้อมอยู่ บนพื้นที่ 56 ไร่ จำนวน 250 หน่วย (ยูนิต) ราคาเริ่มต้น 5-10 ล้านบาท และโครงการ “H-CAPE MINERA1”เป็นบ้านเดี่ยว บนพื้นที่ 5 ไร่ จำนวน 22 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท
 
        ส่วนตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2559 บริษัทมองว่าขณะนี้ยังคงทรงตัว แต่ด้วยมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล โดยเฉพาะ การลงทุนโครงการเมกะโปรเจกต์ต่างๆ จะเป็นอีกหนึ่งความหวังที่ทำให้เศรษฐกิจของประเทศฟื้นตัว จึงเชื่อว่าภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในปี 2559 ยังมีโอกาสเดินหน้าต่อไปได้
 
ที่มา : แนวหน้า 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*


ติดดอยสไตล์

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com