แม่น้ำ เรสซิเดนท์ เตรียมขึ้นมิกซ์ยูส ริมเจ้าพระยา จับมือเฟอร์ระดับเทพให้ลูกค้า

แม่น้ำ เรสซิเดนท์ เตรียมขึ้นมิกซ์ยูส ริมเจ้าพระยา จับมือเฟอร์ระดับเทพให้ลูกค้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 12 Mar 2016   18:15
  
        แม่น้ำเรสซิเดนท์วางแผนเปิดตัวโครงการใหม่รูปแบบมิกซ์ยูสมูลค่า 4,000 ล้านบาทในสิ้นปี ด้านคอนโดฯแม่น้ำ เรสซิเดนท์ใกล้ปิดการขาย เหลือ 20 ยูนิตสุดท้าย พร้อมโอนเดือน ก.ย.59 จับมือ "เดอะ คลาสสิค แชร์ส" ให้เฟอร์ฯหรูราคาพิเศษแก่ลูกค้า
 

         นายเดชา ตั้งสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม่น้ำ เรสซิเดนท์ จำกัด เปิดเผยว่า

         กำลังอยู่ระหว่างวางแผนโครงการมิกซ์ยูส บนพื้นที่ 6 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณด้านหน้าโครงการคอนโดมิเนียมแม่น้ำ เรสซิเดนท์
       
         โดยโครงการจะเป็นอาคารสูง 15 ชั้น มูลค่า 4,000 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องชุดระดับลักเซอรี่ 100-150 ยูนิต ราคาขายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 2 แสนบาท/ตร.ม. โรงแรมประมาณ 250 ห้อง ซึ่งจะบริหารโดยเชนโรงแรมต่างประเทศ และศูนย์ประชุมความจุ 2,000 ที่นั่ง คาดว่าจะสามารถเปิดตัวเป็นทางการได้ในช่วงปลายปีนี้
 
        ส่วนโครงการแม่น้ำ เรสซิเดนท์ คอนโดฯ สูง 54 ชั้น จำนวน 294 ยูนิต ทำเล ซ.เจริญกรุง 72  ยังอยู่ระหว่างก่อสร้าง จะสามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ภายในเดือน ก.ย.59
 
        ขณะนี้เหลือขายเพียง 5% หรือ 20 กว่ายูนิตสุดท้าย เฉพาะห้องแบบ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 120-162 ตร.ม. และดูเพล็กซ์เพ้นท์เฮาส์ พื้นที่ใช้สอย 262-287 ตร.ม. ราคาขาย 25-60 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 1.8 แสนบาท/ตร.ม. ซึ่งปรับขึ้นจากช่วงเปิดพรีเซลครั้งแรก เดิมราคา 1.4 แสนบาท/ตร.ม.
        
        และได้เป็นพันธมิตรกับบริษัท เดอะ คลาสสิค แชร์ส จำกัด แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิกจากประเทศอังกฤษ ออกแบบเฟอร์นิเจอร์จากคอลเล็กชั่น MONACO ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากศิลปะอาร์ต เดโค (Art Deco) ช่วงยุค 1920s และเป็นการสั่งทำเฉพาะสำหรับโครงการแม่น้ำ เรสซิเดนท์ ซึ่งผู้ซื้อโครงการจะได้รับส่วนลดพิเศษ ซื้อเฟอร์นิเจอร์จากคลาสสิค แชร์ส ในราคาประมาณ 2 หมื่นบาท/ตร.ม. โดยได้สิทธิทั้งลูกค้าเก่าที่จองซื้อห้องชุดแล้วและลูกค้าใหม่
 
        "เชื่อว่าเราจะปิดการขายได้ภายในปีนี้ เพราะราคาโครงการในทำเลใกล้เคียงขยับขึ้นสูง 2-2.5 แสนบาท/ตร.ม. ทำให้แม่น้ำ เรสซิเดนท์ได้เปรียบด้านราคา" นายเดชากล่าว
 
        นายฐิรัฐ นาถวิริยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะคลาสสิค แชร์ส จำกัด กล่าวว่า
 
        ตลาดเฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์คิดเป็น 10% ของตลาดเฟอร์นิเจอร์รวม 7-8 หมื่นล้านบาท ช่วง 2 ปีนี้ตลาดไฮเอนด์มีการเติบโตกว่า 20% สอดคล้องกับจำนวนโครงการอสังหาริมทรัพย์ไฮเอนด์ที่มากขึ้นในกรุงเทพฯ และเชื่อว่าจะเติบโตต่อเนื่องในปีนี้ เนื่องจากการเปิดตัวโครงการไฮเอนด์ยังเติบโต
 
        สำหรับบริษัทปี 2559 คาดว่าจะสร้างยอดขายได้ 500 ล้านบาท เติบโต 20% หลังเป็นพันธมิตรกับโครงการแม่น้ำ เรสซิเดนท์ สัดส่วนลูกค้าเป็นลูกค้าโครงการ 50% และลูกค้ารีเทล 20%
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com