แม่น้ำ เรสซิเดนท์ เตรียมขึ้นมิกซ์ยูส ริมเจ้าพระยา จับมือเฟอร์ระดับเทพให้ลูกค้า

แม่น้ำ เรสซิเดนท์ เตรียมขึ้นมิกซ์ยูส ริมเจ้าพระยา จับมือเฟอร์ระดับเทพให้ลูกค้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 12 Mar 2016   18:15
  
        แม่น้ำเรสซิเดนท์วางแผนเปิดตัวโครงการใหม่รูปแบบมิกซ์ยูสมูลค่า 4,000 ล้านบาทในสิ้นปี ด้านคอนโดฯแม่น้ำ เรสซิเดนท์ใกล้ปิดการขาย เหลือ 20 ยูนิตสุดท้าย พร้อมโอนเดือน ก.ย.59 จับมือ "เดอะ คลาสสิค แชร์ส" ให้เฟอร์ฯหรูราคาพิเศษแก่ลูกค้า
 

         นายเดชา ตั้งสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม่น้ำ เรสซิเดนท์ จำกัด เปิดเผยว่า

         กำลังอยู่ระหว่างวางแผนโครงการมิกซ์ยูส บนพื้นที่ 6 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณด้านหน้าโครงการคอนโดมิเนียมแม่น้ำ เรสซิเดนท์
       
         โดยโครงการจะเป็นอาคารสูง 15 ชั้น มูลค่า 4,000 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องชุดระดับลักเซอรี่ 100-150 ยูนิต ราคาขายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 2 แสนบาท/ตร.ม. โรงแรมประมาณ 250 ห้อง ซึ่งจะบริหารโดยเชนโรงแรมต่างประเทศ และศูนย์ประชุมความจุ 2,000 ที่นั่ง คาดว่าจะสามารถเปิดตัวเป็นทางการได้ในช่วงปลายปีนี้
 
        ส่วนโครงการแม่น้ำ เรสซิเดนท์ คอนโดฯ สูง 54 ชั้น จำนวน 294 ยูนิต ทำเล ซ.เจริญกรุง 72  ยังอยู่ระหว่างก่อสร้าง จะสามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ภายในเดือน ก.ย.59
 
        ขณะนี้เหลือขายเพียง 5% หรือ 20 กว่ายูนิตสุดท้าย เฉพาะห้องแบบ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 120-162 ตร.ม. และดูเพล็กซ์เพ้นท์เฮาส์ พื้นที่ใช้สอย 262-287 ตร.ม. ราคาขาย 25-60 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 1.8 แสนบาท/ตร.ม. ซึ่งปรับขึ้นจากช่วงเปิดพรีเซลครั้งแรก เดิมราคา 1.4 แสนบาท/ตร.ม.
        
        และได้เป็นพันธมิตรกับบริษัท เดอะ คลาสสิค แชร์ส จำกัด แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิกจากประเทศอังกฤษ ออกแบบเฟอร์นิเจอร์จากคอลเล็กชั่น MONACO ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากศิลปะอาร์ต เดโค (Art Deco) ช่วงยุค 1920s และเป็นการสั่งทำเฉพาะสำหรับโครงการแม่น้ำ เรสซิเดนท์ ซึ่งผู้ซื้อโครงการจะได้รับส่วนลดพิเศษ ซื้อเฟอร์นิเจอร์จากคลาสสิค แชร์ส ในราคาประมาณ 2 หมื่นบาท/ตร.ม. โดยได้สิทธิทั้งลูกค้าเก่าที่จองซื้อห้องชุดแล้วและลูกค้าใหม่
 
        "เชื่อว่าเราจะปิดการขายได้ภายในปีนี้ เพราะราคาโครงการในทำเลใกล้เคียงขยับขึ้นสูง 2-2.5 แสนบาท/ตร.ม. ทำให้แม่น้ำ เรสซิเดนท์ได้เปรียบด้านราคา" นายเดชากล่าว
 
        นายฐิรัฐ นาถวิริยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะคลาสสิค แชร์ส จำกัด กล่าวว่า
 
        ตลาดเฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์คิดเป็น 10% ของตลาดเฟอร์นิเจอร์รวม 7-8 หมื่นล้านบาท ช่วง 2 ปีนี้ตลาดไฮเอนด์มีการเติบโตกว่า 20% สอดคล้องกับจำนวนโครงการอสังหาริมทรัพย์ไฮเอนด์ที่มากขึ้นในกรุงเทพฯ และเชื่อว่าจะเติบโตต่อเนื่องในปีนี้ เนื่องจากการเปิดตัวโครงการไฮเอนด์ยังเติบโต
 
        สำหรับบริษัทปี 2559 คาดว่าจะสร้างยอดขายได้ 500 ล้านบาท เติบโต 20% หลังเป็นพันธมิตรกับโครงการแม่น้ำ เรสซิเดนท์ สัดส่วนลูกค้าเป็นลูกค้าโครงการ 50% และลูกค้ารีเทล 20%
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com