ไปเดินชมทำเลกันให้เหงื่อซึมที่ “ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลียน”

ไปเดินชมทำเลกันให้เหงื่อซึมที่ “ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลียน”

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 30 Jan 2020   09:02
 
        เจริญกรุงนี่ก็ถือว่าเป็นถนนเก่า ถนนแก่ เส้นหนึ่งในกรุงเทพเลยนะ รู้อะไรมั้ยว่าแหล่งช้อปปิ้งย่านแรก ๆ ของบางกอกก็คือย่านเจริญกรุง บางรัก แถว ๆ นี่แหละฮะ
 
        เจริญกรุงก็เลยเป็นทำเลสุดแมสมาตั้งแต่ก่อนโน้นเลย พอมาในยุคปัจจุบันใช่ว่าย่านนี่จะเสื่อมสลายคลายความนิยมไปนะฮะ ด้วยความที่ถนนแทบจะเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางสะดวกเพราะมีถนนหลายเส้นตัดผ่าน ทั้งถนนจันทน์ ถนนสาทรเหนือ ถนนสาทรใต้ ถนนสีลม หรือจะเป็นพระราม 3 มุ่งเข้าสู่รัชดา-ท่าพระ เพื่อไปฝั่งธนบุรีก็ยังได้
 
        ถึงแม้ว่าในปัจจุบันย่านช้อปปิ้ง หรือ ย่านแฮงเอ้าท์จะเปลี่ยนไปตามยุคสมัย แต่ผมยังมองว่าเจริญกรุง ยังคงเป็นย่านที่คงความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ของตัวเองเอาไว้ได้อยู่นะ
 
        แม้จะเก่าแก่ แต่ก็ยังมีคนตามจีบอยู่เรื่อย ๆ นะย่านนี้ ล่าสุดที่ผมหาข้อมูลดูเนี้ย เจริญกรุงอยู่อันดับที่ 11 ในการจัดอันดันราคาที่ดินที่สูงที่สุดในกรุงเทพเลยนะ
 
        เห็นผมพูดถึงถนนเจริญกรุง ขนาดนี้ เดาได้ไม่ยากครับว่าวันนี้เราจะพาไปสำรวจทำเลโครงการกันอีกแล้ว 
 
        ซึ่งโครงการที่ผมกำลังจะพูดถึง เป็นอีกหนึ่งในกิ่งก้านของ Rhythm จาก AP ที่ไปแตกทำเลอยู่ย่านเจริญกรุงนั่นเอง โดยเค้ามาในชื่อว่า Rhythm Charoenkrung Pavillion (ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลียน) หรือเรียกสั้น ๆ ว่าริธึ่ม เจริญกรุง ก็ได้ฮะ 
        วันนี้ผมพาทุกคนมาเริ่มต้นกันที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กันก่อนเลยฮะ คิดว่าคงไม่น่าจะมีใครไม่รู้จักที่นี่แน่นอน
 
        เริ่มต้นที่นี่เพราะตัวโครงการอยู่ไม่ไกลจากเอเชียทีคมากครับ อย่างที่ผมกล่าวไว้ตอนต้นเลยว่า ความโดดเด่นของเจริญกรุงในปัจจุบันนอกจากกลิ่นอายความเก่าที่เรียกได้ว่าคลาสสิกแล้ว การเดินทางที่สะดวก มีหลายทางเลือก ก็เป็นอีกตัวชีโรงที่ทำให้เจริญกรุงแมสไม่หยุดไม่หย่อนจริง ๆ
 
        ผมมาทางรัชดา-ท่าพระ ขึ้นสะพานพระราม 3 แล้วมุ่งเข้าเจริญกรุงมา หรือใครจะมารถไฟฟ้าก็ลงที่สถานีสะพานตากสินได้ครับ ลงทางฝั่งวัดยานนาวา ถ้าเดินมาทางนั้นจะถึงโครงการก่อนเอเชียทีคครับ
 
 
 
 
        หรือใครไม่สะดวกทางรถ มาทางเรือได้ฮะ สามารถนั่งเรือด่วนเจ้าพระยามาลงที่ท่าเรือวัดราชสิงขรเพื่อมาเอเชียทีค และ ลงท่าเรือวัดจรรยาวาส เพื่อเดินทางไปโครงการ (ถ้ายังงง ๆ เดี๋ยวผมจะค่อย ๆ อธิบายอีกทีฮะ)
  
        เอาล่ะ กลับมาที่จุดที่ผมอยู่ก่อน ความเอเชียทีค คงไม่ต้องพูดอะไรมากมายนะฮะ(เพราะไม่ได้เข้าไปถ่ายด้วย)
 
 
        เดินมุ่งหน้าไปฝั่งสาทรเพื่อไปโครงการกันครับ
 
        ย่านนี้เป็นย่านที่คนอยู่เยอะนะครับ ไม่เหงา อย่างแน่นอน ระหว่างที่เดินไปก็จะเจอพ่อค้าแม่ขาย ตั้งร้านริม ”ทางเท้า” ให้เราต้องคอยหลีกกันประปรายครับ อิอิ
 
        เดินๆไปเรื่อย ๆ นอกจากพ่อค้าแม่ค้า ร้านรวงต่าง ๆ ที่มีตลอดทางแล้ว ก็มีโรงแรมนี่แหละครับดัง ๆ ขึ้นชื่อหน่อย ก็โรงแรมแม่น้ำนี่แหละ เขยิบไปข้างหน้าอีกนิดก็เป็น Ramada นั่นเองครับ (บอกแล้วว่าทำเลฮอตจริง คนรุมจีบเยอะ) ใกล้ถึงโครงการแล้วฮะ
 
 
 
 
        ด้วยความฮอต ความคลาสสิกนี่แหละ ต้องบอกว่าที่ดินนอกจากจะแพงแล้ว ยังไม่ค่อยเหลือด้วยนะฮะ ถือว่า AP ได้ทำเลที่ดีไม่หยอกเลยครับ อยู่เกือบหัวมุมถนนเลย
 
        ถึงโรงเรียนนานาชาติโชรวส์เบอรรี่แล้ว โครงการอยู่ตรงข้าม แค่ข้ามถนนแล้วเดินไปประมาณ 10 ก้าวก็ถึงแล้วนะ
 
        ตัวโครงการอยู่ตรงข้ามโรงแรมชาเทรียมเลยฮะ จุดสังเกตง่าย ๆ คืออยู่ตรงแยกตรอกจันทน์นั่นแหละ โครงการอยู่เกือบตรงหัวมุมเลยครับ ซึ่งทางเข้าออกโครงการออกได้ทั้งทางฝั่งถนนเจริญนคร และ ถนนจันทน์เลย
 
 
 
 
        โครงการยังไม่ก่อสร้างนะฮะ เค้าจะเริ่มก่อสร้างช่วงเดือนกุมภาพันะ ปีนี้แหละ แต่ว่าสำนักงานขายเสร็จแล้ว สามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่างในสำนักงานขายได้แล้วเช่นกัน
 
        เข้าไปชมโครงการแล้วขอพูดถึงตัวโครงการหน่อยนะฮะ Rhythm Charoenkrung Pavillion เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 4-2-76.6 ไร่ครับ จะแบ่งเป็นอาคารพักอาศัยที่เป็น High Rise 44 ชั้น และมีชั้นใต้ดินอีก 1 ชั้นฮะ ถึงจะไม่ติดแม่น้ำ แต่เห็นวิวแม่น้ำแน่นอนฮะตรงนี้ อีกอันจะเป็นรึธึ่ม พาวิลเลี่ยนครับ 1 ชั้น มีชั้นใต้ดินอีก 2 (แอบแง้มราคาว่าตอนนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.9 ล้านบาทครับ)
 
        ตัวห้องค่อนข้างมีให้เลือกเยอะอยู่ครับ ผมสอบถามดูแล้วเค้าเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าทั้งครอบครัวและคนโสดเลยฮะ ดังนั้นรูปแบบห้องจึงมีตั้งแต่ 1 ห้องนอนไปจนถึง 4 ห้องนอนเลย ใหญ๋โตโอ่อ่าครับ มาดูรายละเอียดในแต่ละแบบกันดีกว่า
 
        แบบแรก 1 Bedroom ขนาด 35 ตร.ม. แบบที่สอง 1 Bedroom Plus ขนาด 43.5 ตร.ม. แบบที่สาม 2 Bedroom ขนาดตั้งแต่ 75.5 – 128.5 ตร.ม. แบบที่สี่ 3 Bedroom ขนาด 134-159 ตร.ม. และแบบสุดท้าย 4 ห้องนอนขนาด 184-228 ตร.ม. ครับผม
 
        ส่วนในเซลล์แกลลอรี หรือ สำนักงานขายจะมีห้องตัวอย่างของ 1 Bedroom Plus ขนาด 43.5 ตร.ม. และ 3 Bedroom ขนาด 134-159 ตร.ม. ให้ชมกันครับ
 
         ถือว่าขนาดห้องเริ่มต้นของโครงการนี่ไม่ได้เล็กแบบแมวดิ้นตายนะ เริ่มต้นได้มาตรฐานพอเหมาะ อยู่คนเดียวสบาย ๆ ตามประสาคนโสดฮะ อย่างที่ผมบอกแหละครับว่าโครงการนี้เจาะกลุ่มลูกค้าทั้งในแบบครอบครัว และ คนโสด ถ้ามีครอบครับขยับขยายไปที่ห้องขนาด 3-4 ห้องนอนก็ได้ พื้นที่โดยเฉลี่ยกว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยเยอะอยู่ครับ
 
        ตัวโครงการจะให้แบบ fully fitted นะครับ แถมเครื่องปรับอากาศ เคาท์เตอร์ครัว+เครื่องดูดควัน และ สุขภัณฑ์ห้องน้ำครับผม
 
        มาดูห้องตัวอย่างกันดีกว่า ห้องแรก เป็นห้อง1 Bedroom Plus ขนาด 43.5 ตร.ม. ห้องนี้เข้าไปเราจะเจอเค้าแยกเป็นโซน Dinning Room ก่อนครับ ทางด้านซ้ายมือจะเป็นครัว ที่เป็นลักษณะแบบครัวปิด แบ่งเป็นสัดส่วนที่พอใช้งานได้ครับ เลยโซนดินนิ่งรูมจะเป็น Living Area ครับ
 
 
 
 
        ห้องนอนจะอยู่ทางขวามือครับ เชื่อมต่อเข้าห้องน้ำได้ ห้องน้ำมีการแยกโซนเปียกโซนแห้งให้ครับ ส่วนตัวผมว่าห้องนี้อยู่ 2 ก็ยังไหวนะ เผื่อพ่อแม่ผู้ปกครองคนไหนมีลูกสองคนอยากซื้อคอนโดให้ลูกอยู่ ห้องขนาดนี้ผมว่าก็โอเคอยู่นะครับ
 
 
        ไปชมอีกห้องกันครับ อันนี้ใครอยากอยู่กันเป็นครอบครัวต้องห้องนี้เลย 3 Bedroom ขนาด 134 ตร.ม.
 
        ขอเสริมนิด เรื่องของแนวคิดของโครงการนี้ค่อนข้างจะทันสมัยฮะ คือผมสรุปสั้น ๆ ตามความเข้าใจของตัวเองเลยนะ แนวคิดของเค้าคือการออกแบบให้ตอบโจทย์คนทุกเจนครับตั้งแต่คนรุ่นใหม่ไปยันคนรุ่นเก๋า ผมชอบนะ อย่างห้องนี้ที่เป็นห้องขนาดใหญ่ครับ เราเดาไม่ยากว่าพื้นที่ขนาดตั้ง 134 ตร.ม. คนอยู่อาศัยจริงก็คงเป็นครอบครัวเล็ก ๆ ครอบครัวหนึ่งนั่นแหละ ทีนี้ไอเจ้าแนวคิดที่ผมบอกว่าเค้าตอบโจทย์คนทุกเจนเนี้ย เพราะเค้าเน้นสร้าง Space ของคนแต่ละวัยครับ
 
        อย่างห้องเนี้ย ผมดินเข้ามาทางขวามือคือเจอห้องเล็ก ๆ ห้องหนึ่ง สอบถามเค้าบอกว่าสามารถ Adapt เป็นครัวไทย(ครัวปิด) ได้หรือจะทำเป็นห้องทำงาน ห้องเสื้อผ้าก็ได้ ตามใจเราครับ ก็เหมือนสร้างแอเรียให้ตัวเองแหละ
 
        บริเวณทางเข้าจะมี Walk-in Closet พื้นที่ใช้สอยได้จริงครับ ห้องนี้จัดแบ่งสัดส่วนตอบโจทย์อยู่ฮะ ทางขวามือมีพื้นที่ที่เป็น Service Area ครับ คือจะเอาไว้เป็นห้องเก็บโน่นนี่ก็ได้นะ แต่อีกอย่างที่ผมชอบก็คือตรงนี้จะมีห้องน้ำเล็ก ๆ ซ่อนอยู่(เรียกว่าซ่อนได้มั้ย) อย่างเวลามีแขกมาหา เราคงไม่อยากให้เค้าเข้ามาใช้ห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอนเราหรอกใช่มั้ยครับ?
 
 
 
       
        เข้ามาจะเจอครัวที่เป็นครัวไอแลนด์ครับ ถัดไปเป็นพื้นที่ Living Area เป็นพื้นที่ที่ให้ทุกคนสามารถใช้เวลาร่วมกันได้ ซึ่งมันจะกั้นกลางซ้ายขวาจะเป็นห้องนอนครับ แต่ห้องตัวอย่างตกแต่งเป็นห้องทำงาน(แล้วแต่เราจะ Adapt) ส่วนห้องนอนใหญ่จะอยู่ข้างครัว ห้องน้ำจะมีอ่างให้ครับห้องนี้
 
 
 
 
 
        ชมกันพอให้หอมปากหอมคอฮะ ผมขอไปต่อที่ทำเลเลยแล้วกันนะ ถ้าเดินเลยโครงการข้ามแยกตรอกจันทน์ไปก็มุงจะสู่ BTS สะพานตากสินฮะ ระหว่างทางเจอทั้งบ้านคน ทั้งสำนักงาน บริษัท ห้างร้านต่าง ๆ ตลอดทางครับ
 
        ผมขอเสริมนิดนึง จากที่ผมสังเกตดูย่านนี้เริ่มมีคาเฟ่ขึ้นเยอะเลยนะ ร้านเล็กร้านน้อยมีให้เลือกเข้าไปใช่บริการเพียบฮะ แต่ถามว่าผมเข้ามั้ย ก็ไม่นะ5555 ขอไปถ่ายทำเลก่อน แวะเก็บภาพมาฝากนิดหน่อย ระหว่างทางก่อนถึง BTS จะมีทั้งโรงเรียน ทั้งวัดวาอารามครับ ทั้งวัดสุทธิวราราม วัดยานนาวา ราชมงคลกรุงเทพ

 
 
 
 
        มาถึง BTS สถานีสะพานตากสินกันแล้วครับผม ตรงนี้มีถนนสาทรเหนือ ถนนสาทรตัดใต้ผ่านด้วย คือต้องบอกก่อนว่าถึงแม้อนาคตสถานีจะปิดนานเกือบ 4 เดือนเลย (แอบเห็นเพื่อน ๆ บ่นในเพจเราหนาตาอยู่) แต่ในละแวกย่านนี้ก็มีการเดินทางรูปแบบอื่นให้เลือกอยู่ครับ ทั้งรถสองแถวเอย เรือเอย แต่ยังไงก็คงต้องปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางกันหน่อยล่ะ
 
 
 
        ทางด้านโน้นไปก็จะเป็นโรบินสันบางรักแล้วถ้าเรามุ่งหน้าไปหน่อยก็เข้าเส้นสีลมแล้วฮะ แหล่งออฟฟิศของใครหลาย ๆ คน รวมถึงโรงเรียนอย่างอัสสัมชัญด้วย สิ่งหนึ่งที่ต้องทำใจสำหรับการอยู่แถวนี้คือการจราจรนั่นแหละครับ รถติดมาก ซึ่งผมว่าคนที่เลือกมาอยู่แถวนี้คงต้องทำใจยอมรับกันให้ได้นะฮะ
 
 
        โดยสรุปการมาเดินให้เหงื่อซึม ที่ริธึ่ม เจริญนครวันนี้ เหมือนได้พาทุกคนมาดูทำเลที่คุ้นเคยเมื่อตอนอดีตนั่นแหละครับ ถึงแม้ว่าย่านนี้เรื่องการเดินทาง(ด้วยรถไฟฟ้า)อาจจะไม่ได้เป็นตัวเด่น หรือชูโรงให้ย่านนี้ฮอตเมื่อเทียบกับย่านอื่นในกรุงเทพ แต่ความโดดเด่นเรื่องวิว ความคลาสสิก ที่มีเสน่ห์ในตัวเองนี่แหละ ที่ส่งผลให้ย่านนี้ยังคงตอบโจทย์ ที่สำคัญผมมองว่าการมีโรงเรียนใกล้ ๆ และมีถนนหนทางให้ใช้หลายเส้น ก็เป็นตัวเสริมอันแข็งแกร่งอยู่เหมือนกันนะ
 
        วันนี้คงต้องจบการส่องทำเลไว้แค่นี้ก่อนแล้วกันฮะ เพราะเห็นที่จะเป็นเหงื่อซกไม่ใช่เหงื่อซึมซะแล้ว5555 ทิ้งท้ายไว้อีกนิดว่า หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่าง หรือเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายของเค้าได้เลยครับ ส่วนรอบหน้าใครอยากให้ผมไปสำรวจที่ไหน ก็สามารถคอมเม้นต์บอกกันมาได้นะครับผมมม
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!

"iCondo Activ พัฒนาการ" คอนโดราคาดีที่มาเพื่อ "พัฒนา" ให้พัฒนาการ "แอคทีฟ" กว่าใคร

แวบแรกหลังจากที่เลี้ยวรถเข้ามาแล้วได้เห็นตัวอาคารของ "iCondo Activ พัฒนาการ" ผมรู้สึกได้เลยว่า นี่มันโครงการแบบวัยรุ่นตะโกนเลยนี่หว่า


ติดดอยโร้ดทู

"Park 85 residences" (พาร์ค 85 เรสซิเดนเซส) คอนโดระดับ Ultimate Luxury ใกล้ BTS อ่อนนุช

โครงการ "Park 85 residences" (พาร์ค 85 เรสซิเดนเซส) ตัวนี้เป็นอีกคอนโดหรูที่ไม่ใช่แค่หรูธรรมดา เพราะนี่คือคอนโดระดับ 'Ultimate Luxury' เลยทีเดียว!! เป็นโครงการคอนโดจาก 'แฟนเดอร์ เฮลเวติค ไทย' หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าพูดถึง 'โรงเรียนบางกอกพัฒนา' หลายๆ คนอาจจะร้องอ๋อขึ้นมาทันที

"The Key รัตนาธิเบศร์" ว่าที่คอนโดใหม่จาก Land and House ใกล้สายสีม่วง สถานีไทรม้า แค่ไม่กี่ก้าวเดิน

วันก่อนขับรถผ่านสถานีไทรม้า เหลือบๆ ตาไปเห็นที่ดินแปลงหนึ่งล้อมสังกะสี มีไวนิลติดเอาไว้ เลยลองลงไปดู พบว่าเป็นที่ดินที่ทาง “แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์” เตรียมพัฒนาเป็นคอนโดใหม่ภายใต้แบรนด์ 'The Key' กับโครงการ 'The Key รัตนาธิเบศร์' นั่นเอง

ส่องห้องตัวอย่าง "PLACE 168 วุฒากาศ" ประทับใจที่มีห้องเปล่าไว้ให้ดูแบบไม่ขายฝัน!!!

มันดีมากเลยนะเวลาเจอโครงการที่มี 'ห้องตัวอย่างพร้อมห้องเปล่า' ในไซส์เดียวกันเทียบให้ดูไปเลย!!!


ติดดอยสไตล์

ทำไม AP ถึงเปิดโครงการเพิ่ม ทั้งที่เจ้าอื่น ‘ชะลอ‘? แถมไม่ใช่เปิดแบบปกติ แต่เป็น ‘Aggressive Growth’ !!!

“ปี 67 เป็นปีของตัวจริง” หลังจากปล่อยให้หลายเจ้าแถลงงบปึ 66 และแผนปี 67 ไปก่อน ‘AP Thai’ ถึงจะปล่อยของให้สมกับเป็น ‘เบอร์ 1‘ ของบริษัทอสังหาฯ ด้วย ….

รู้จักการ "Retention (รีเทนชั่น)" อีกหนึ่งวิธีช่วยผ่อนบ้านให้ชิลขึ้น

จริงๆ ก่อนหน้านี้ผมเคยเขียนเกี่ยวกับการแก้ปัญหาการผ่อนบ้านให้ดอกถูกลงอย่างการ 'Refinance' (รีไฟแนนซ์) มาแล้ว แต่นอกจากการ 'Refinance' ชาวผ่อนบ้านยังมีทางออกอีกอย่างก็คือการ 'Retention' (รีเทนชั่น) นั่นเองครับ

พาไปจิบต้นตำนาน Dirty Coffee ที่ร้าน "Bear Pond Espresso" ร้านกาแฟเล็กๆ ในย่าน Shimokitazawa

แม้ไปโตเกียวหนนี้ แม้ผมจะกดกาแฟอุ่นจากเครื่องหยอดเหรียญมากินง่ายๆ (และอุ่นมือแก้หนาวไปในตัว) อยู่ทุกวัน แต่ก็มีร้านกาแฟร้านหนึ่งที่ตั้งใจไว้ว่าจะไปเยี่ยมให้ได้สักครั้งอยู่นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

ผ่อนบ้านหมดไวขึ้นด้วยการ Refinance เรื่องที่มือใหม่หัดผ่อนบ้านต้องควรรู้

สำหรับใครผ่อนบ้านมานานหลายปีแล้วการรีไฟแนนซ์ อาจจะไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มผ่อนบ้าน การรีไฟแนนซ์เป็นเรื่องสำคัญที่ผมแนะนำให้ศึกษาเอาไว้ เพราะเป็นประโยชน์แก่เราชาวผ่อนบ้านมากๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2567

'เดือนแห่งความรัก' ก็เป็นฤกษ์ดีสำหรับใครที่อยากมีเรือนหอเนอะ เดือนนี้มีข่าวดีว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com