SC แปะมือ "บ้านดีมีดาวน์" ส่ง 13 โครงการร่วมโปร "จองสิ เอสซีจ่าย"

SC แปะมือ "บ้านดีมีดาวน์" ส่ง 13 โครงการร่วมโปร "จองสิ เอสซีจ่าย"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 22 Jan 2020   08:06
 
        ไหนใครลงทะเบียนรับเงิน 50,000 บาทจากรัฐกับมาตรการ "บ้านดีมีดาวน์" กันไปแล้วบ้าง? อ่ะ บางคนอาจจะยังเลือกไม่ได้ว่าจะใช้กับโครงการอะไรกันใช่ไหมล่ะ หมีมีตัวเลือกมาเสิร์ฟหันอีกแล้วฮะ กับโครงการจากเอสซี ที่เค้าส่งเข้าร่วมถึง 13 โครงการด้วยกัน ใครอยากมีบ้าน อยากได้คอนโด แถมได้เงินคืน ต้องตั้งใจอ่านกันให้ดี เพราะงานนี้ได้มากกว่า 5 หมื่นแน่นอน!!
 
        เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า “นโยบายของ SC คือ การพัฒนาที่อยู่อาศัยคุณภาพเพื่อส่งมอบ Living + Solutions ให้กับลูกค้า โดยนอกจากการพัฒนาและเป็นผู้นำบ้านหรูแล้ว เรายังพัฒนาโครงการในทุกระดับราคาและที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นในไตรมาส 1 นี้ จึงได้จัดแคมเปญ ‘จองสิ เอสซีฯ จ่าย’ ด้วยการนำโครงการทั้งบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม รวม 13 โครงการคุณภาพ เริ่ม 2.49 ล้านบาท หลากหลายแบบและดีไซน์สวยงาม พร้อมฟังก์ชั่นครบ ในทำเลศักยภาพทั้งกรุงเทพ-ปริมณฑล และฉะเชิงเทรา ร่วมขานรับมาตรการรัฐ ซึ่งนอกจากลูกค้าได้รับประโยชน์รับเงินดาวน์คืนจากรัฐฯ 50,000 บาท ในส่วนบ้านดีมีดาวน์แล้ว ยังจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อซื้อบ้าน ทาวน์โฮม และคอนโด โดยเอสซีฯ ยังจ่ายเพิ่มให้อีก 50,000 บาท*** ได้แก่โครงการดังนี้
 
        บ้านและทาวน์โฮม เริ่ม 2.49 ล้านบาท
        · วี คอมพาวด์ บางนา
        · เวิร์ฟ เพชรเกษม , เพชรเกษม 81
        · เพฟ มอเตอร์เวย์-ฉะเชิงเทรา
 
        บ้านและทาวน์โฮม ราคา 3-6 ล้านบาท
        · เวิร์ฟ พระราม 9
        · เพฟ รังสิต
        · เพฟ ปิ่นเกล้า-ศาลายา
        · เพฟ รามอินทรา-วงแหวน
        · เพฟ ประชาอุทิศ 90
        · เพฟ บ้านโพธิ์-ฉะเชิงเทรา
        · เพฟ รามอินทรา-วงแหวน
        · เวนิว โฟลว์ รังสิต
 
        คอนโดแต่งครบ พร้อมอยู่ เริ่ม 3.59 ล้านบาท
        · แชมเบอร์ส เฌอ รัชดา-รามอินทรา
 
        สำหรับมาตราการรัฐบ้านดีมีดาวน์ จะได้รับเงินดาวน์คืนจากรัฐ 50,000 บาท สำหรับผู้ซื้อลงทะเบียนด้วยตนเองผ่าน เว็บไซต์บ้านดีมีดาวน์ ตั้งแต่วันนี้ -31 มี.ค. 63 โดยเงื่อนไขเป็นผู้มีรายได้ไม่เกิน 100,000 บาท/เดือน หรือไม่เกิน 1,200,000 บาท/ปี และต้องมีรายชื่ออยู่ในระบบฐานภาษีอากรของกรมสรรพากร อีกทั้งผ่านเกณฑ์ จำนวน 100,000 รายแรก โดยไม่กำหนดวงเงินราคาบ้าน แต่ต้องเป็นการกู้ซื้อบ้านใหม่เท่านั้น นอกจากนี้บ้านไม่เกิน 3 ล้านบาท ยังได้รับมาตรการ ลดค่าโอน และค่าจดจำนอง เหลือ 0.01% ซึ่งระยะเวลาโครงการนี้ ถึง 24 ธ.ค. 63
 
        สนใจลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ คลิก รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1749 หรือ เว็บไซต์
 
        เรียกได้ว่าได้ทั้งขึ้นทั้งล่อง งานนี้ใครอยากมีบ้านอยากมีคอนโดพลาดไม่ได้แล้วนะ ลงทะเบียนบ้านดีมีดาวน์แล้วอย่าลืมไปลงทะเบียนกับทางเอสซี ตามลิ้งก์ที่หมีแปะไว้ให้ด้านบนได้เล้ยย
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com