"NOBLE State 39" เริ่มต้นแค่ 190,000 กลางพร้อมพงษ์!!!

"NOBLE State 39" เริ่มต้นแค่ 190,000 กลางพร้อมพงษ์!!!

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

BTS : พร้อมพงษ์ / /

22 Jan 2020   10:10


        เมื่อไม่กี่วันก่อนได้เห็นว่า "NOBLE" เปิดขายโครงการ "NOBLE STATE 39" อย่างเป็นทางการ
 
        สิ่งที่น่าสนใจกว่าเพื่อน ๆ ในละแวกเดียวกันก็เพราะพี่แกเปิดมาคราวนี้ในราคาเริ่มต้นที่ดีกว่าเก่า
 
        ทำเลพร้อมพงษ์ที่รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้านแบบนี้ เปิดมาในราคาเริ่มต้น 190,000 บาท/ตารางเมตร
 
        ถือว่าราคาดีกว่าช่วงเปิดตัวใหม่ ๆ เมื่อปลายปี 2018 ที่เริ่มต้น 25x,xxx บาท/ตารางเมตรอยู่เยอะทีเดียว
 
        เอาเป็นว่าในส่วนของราคาก็ถือว่าน่ารักสำหรับใครที่อยากมาอยู่แถวย่านพร้อมพงษ์เลยล่ะ
 
        ส่วนที่ว่าจะถูกหรือแพงนั้นอันนี้เราคงตัดสินไม่ได้ เพราะคอนโดระดับนี้เราคงวัดแค่ความคุ้มค่าด้านราคาคงไม่พอ
 
        ยังมีอีกหลายด้าน ไม่ว่าจะความชอบส่วนบุคคล สไตล์ และรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้ซื้อที่แตกต่างกันไป
 
        ถ้าใจมันชอบ... ราคาสูงต่ำแค่ไหนก็ถือว่า "ราคาดี" นั่นแหละโน๊ะ 5555
 
        วันนี้ผมเลยขอพาเพื่อน ๆ ไปส่องทำเลกันดูหน่อยดีกว่า เอาไว้เป็นอีกหนึ่งปัจจัยในการช่วยคิด ช่วยตัดสินใจ
 
        ถ้าพร้อมกันแล้วก็ตามผมไปดูกันเล๊ยยย... 


 
        โครงการ "NOBLE State 39" ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 หรือซอยพร้อมพงษ์ ซึ่งเป็นย่านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชาวกรุงส่วนใหญ่
 
        มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตั้งแต่ระบบขนส่งสาธารณะต่างๆ โรงพยาบาล สถานที่ออกกำลังกาย ห้างสรรพสินค้า รวมไปถึงสวนสาธารณะ ที่ทั้งหมดทั้งมวลตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงได้
 
        ที่สำคัญเดินทางสะดวกสบายใกล้กับรถไฟฟ้า "BTS สถานีพร้อมพงษ์" ในระยะเดินถึง ประมาณ 450 เมตรจากตัวสถานีถึงหน้าโครงการ
 
        สำหรับใครที่เลือกเดินทางโดยรถไฟฟ้าก็สามารถมาลงได้เลยที่สถานีพร้อมพงษ์ ทางออกที่ 3 และเดินย้อนขึ้นไปอีกนิดเดียวก็จะถึงซอยสุขุมวิท 39 แล้ว
 
        และถ้าใครเคยผ่านไปแถวนั้นจะรู้กันดีว่าเค้ามีซอยลัดที่ช่วยร่นระยะการเดินให้ใกล้ขึ้นได้อีกนิดหน่อย
 
        ปากซอยเป็นร้านอาหารขนาบอยู่ 2 ด้าน สังเกตได้ไม่ยาก แต่ต้องบอกก่อนว่าราคาอาจจะสูงกว่าร้านอาหารทั่วไป เพราะเค้าเน้นขายชาวต่างชาติเป็นหลัก
 
        นอกจากนี้ภายในซอยลัดนี้ยังมีร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านขายยา และรถเร่ขายอาหาร ขายผลไม้บ้างประปราย ไว้ให้จับจ่ายกันก่อนกลับโครงการ

 
        ส่วนถ้าใครไม่คุ้นชินก็เดินเลาะถนนตามรางรถไฟฟ้าไปนิดเดียว ก็จะเจอกับปากซอยสุขุมวิท 39 ที่มี 7-11 ขนาดย่อม ๆ อยู่
 
        ถ้าใครเข้าทางนี้ก็ถือว่าสะดวกสบายไปอีกแบบ เพราะจะมีรถสองแถวขนาดเล็กไว้คอยให้บริการตรงร้าน Lawson เลย
 
        สำหรับวินมอเตอร์ไซต์บริเวณนี้จะไม่มีนะ เพราะตัววินเองไปตั้งกันอยู่ลึกเข้าไปหน่อยจากปากซอย แต่ก็สามารถโบกเรียกพี่วินที่ผ่านไปมาเอาได้
 
        ส่วนตัวผมแล้ว... ผมว่าเดินไปโครงการก็ไม่ได้ไกลจากปากซอยเท่าไหร่ แต่เผื่อใครสายขี้เกียจก็ใช้บริการกันได้เล๊ยย

 
        ภายในซอยสุขุมวิท 39 หรือซอยพร้อมพงษ์นี้จะเป็นซอยหลักอีกซอยที่จะสามารถเดินทางไปยังเพชรบุรี ,ซอยสวัสดี ,ซอยทองหล่อ ,ซอยสุขุมวิท 23 และอโศกได้ ทำให้มีรถเข้า- ออกตลอดเวลา
 
        ถือเป็นอีกซอยที่อุดมสมบูรณ์ทั้งด้านการกินอยู่รอบด้าน เพราะเป็นย่านที่มี Expat หรือชาวต่างชาติโดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นที่เข้ามาทำงานในไทยอยู่อาศัยกันเยอะมาก
 
        ทำให้ภายในซอยพร้อมพงษ์มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารหลากหลายสัญชาติเปิดให้บริการตาม Community ต่างๆกระจายกันทั่วซอย

 
        หรือแม้แต่เรื่องสุขภาพ ภายในซอยก็มีโรงพยาบาล BBH (Better Being Hospitol) ไว้ให้บริการ แม้จะเป็นสถานพยาบาลขนาดเล็ก แต่ก็ช่วยให้เราอุ่นใจเพราะอยู่ใกล้โครงการมาก ๆ
 
        หรือถ้าเลยไปหน่อยก็สามารถเข้าไปในซอยพร้อมมิตร ซึ่งเป็นซอยลัดพาเราไปยังสุขุมวิท 49 ที่เป็นซอยโรงพยาบาลสมิติเวช แถมเชื่อมต่อไปยังซอยทองหล่อ 13 ได้อีกด้วย
 
        เดินมาเส้นทางมาซักพักเราก็จะเจอกับตัวสำนักงานขายโครงการ ที่โดดเด่นอยู่ทางด้านซ้ายมือ โดยที่ในอนาคตจะพัฒนาเป็นห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ไว้อำนวยความสะดวกลูกบ้านด้วย

 
        มาดูรายละเอียดโครงการกันดีกว่า NOBLE State 39 เป็นอาคาร 38 ชั้น ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 1-3-56.6 ไร่ มีจำนวนห้องชุดพักอาศัยทั้งหมด 349 ยูนิต
 
        มีพื้นที่จอดรถมากถึง 193 คัน แบ่งเป็นชั้นใต้ดิน 2 ชั้น และบนอาคารชั้น 2-8 ผมลองคิดดูแล้วอยู่ที่ประมาณ 54% ถือว่าเยอะพอตัวเลย
 
        จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถือว่าค่อนข้างเยอะเมื่อเทียบกับจำนวนยูนิตภายในโครงการ มีทั้งหมดประมาณ 4 ชั้น
 
        ที่น่าสนใจจะเป็นสระว่ายน้ำชั้นบนที่เป็นสระว่ายน้ำในร่ม เเละห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ มีพื้นที่สวนให้มาหลายๆจุด ทั้ง Ground Floor ชั้น 9 และชั้นดาดฟ้า

 
        สำหรับยูนิตพักอาศัยนั้นก็มีให้เลือกหลายหลายรูปแบบ แล้วแต่ไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบเลย เริ่มต้นที่ 1 ห้องนอน 2 ห้องนอน และใหญ่สุดแบบ Penthouse ก็มี
 
        จุดที่น่าสนใจก็คือห้องแบบ 1 ห้องนอนนั้นเค้าก็ไม่ได้มีแค่ขนาดเดียวอีก แต่มาพร้อมกันถึง 3 ขนาด S, M และ L เรียงไปตามพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง
 
        มาพร้อมกันถึง 3 ไซส์แบบนี้ ทำให้จำนวนยูนิต 1 ห้องนอนเป็นรูปแบบที่มีจำนวนยูนิตเยอะที่สุดในโครงการเลย

        ( 1 Bedroom มี 276 ยูนิต , 2 Bedroom มี 48 ยูนิต และ Penthouse มี 6 ยูนิต)

 
        ดูรายละเอียดเบื้องต้นกันไปแล้วทีนี้เรามาดูห้องตัวอย่างกันดีกว่า ซึ่งทางโครงการจัดไว้เราได้ชมทั้งหมด 2 ห้อง เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ไซส์ S ขนาด 29.95 ตร.ม. และ 1 ห้องนอน ไซส์ L ขนาด 41.50 ตร.ม.
 
        ลืมบอกไป... ที่นี่เค้าขายเป็นแบบ "Full Fitted" นะ จะมี Built-in ตู้เสื้อผ้า ครัวพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ห้องน้ำ สุขภัณฑ์ และเครื่องปรับอากาศให้ ส่วนเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งอื่น ๆ ภายในห้องตัวอย่าง ทางโครงการไม่ได้ให้นะ 555
 
        ในส่วนของแอร์ทางโครงการเลือกให้เป็นแบบ concealed type ที่มีการฝั่งตัวอยู่กับฝ้าเพดาน ทำให้ดูเป็นระเบียบเรียบร้อย และสวยงาม 
        มาเริ่มกันที่ห้องตัวอย่างแบบ 1 ห้องนอน ไซส์ S ขนาด 29.95 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่เป็นน้องเล็กสุดของโครงการ
 
        เข้ามาส่วนแรกจะพบกับเคาท์เตอร์ครัวอยู่ทางด้านขวา มีพื้นที่สำหรับวางตู้เย็นอยู่ทางด้านหลังของบานประตู ส่วนทางด้านซ้ายจะเป็นตู้สำหรับเก็บรองเท้าและเครื่องซักผ้า 
        ถัดเข้ามาจะเป็นส่วนนั่งรับประทานอาหาร และต่อด้วยพื้นที่นั่งเล่น สามารถวางโซฟา 2-3 ที่นั่งได้อย่างสบาย มีระยะห่างจากทีวีประมาณ 1.2 เมตร
 
        และพื้นที่ในสุดเป็นส่วนของระเบียงที่เป็นกระจกบานเลื่อนแบบ 2 ตอน โดยทางโครงการเลือกใช้แบบบานขนาดใหญ่มีความสูงตั้งแต่พื้นชนเพดาน ช่วนให้ห้องดูกว้างขวางและโล่งสบายมากขึ้น
 
        ฝั่งตรงข้ามของโซฟาจะเป็นผนังที่พื้นที่ระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน ซึ่งส่วนนี้มีลูกเล่นคือเป็นบานเลื่อนที่เลื่อนได้ทั้ง 2 ฝั่ง ซ้าย-ขวา ระหว่างจุดติดตั้งทีวีที่อยู่ตรงกลาง

 
        เข้ามาในส่วนของห้องนอนที่สามารถเลือกเข้าได้ทั้ง 2 ฝั่งจากบานเลื่อนด้านซ้ายและขวาอย่างที่บอกไปข้างต้น ซึ่งส่วนนี้ห้องจริงจะเป็นบานเลื่อนกระจกเฟรมอลูมิเนียม
 
        พื้นที่ในห้องนอนมีความกว้างขวาง สามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้สบาย โดยจะเหลือพื้นที่เดินปลายเตียงอยู่ที่ประมาณ 0.5 เมตร
 
        ทางด้านขวาของเตียงจะเป็นระเบียงรูปแบบเดียวกับห้องนั่งเล่น ที่มีจุดเด่นคือมีการออกแบบให้เป็นห้องหน้ากว้าง มีระเบียงยาวตลอดหน้ากว้างของห้องเลย

        แต่จะมีกั้นระเบียงช่วงตรงกลางระหว่างส่วนห้องนั่งเล่นและห้องนอนด้วยระแนงเหล็กเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับห้องนอน
 
        ความกว้างระเบียงก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย โดยมีระยะความกว้างอยู่ที่ประมาณ 0.45 เมตรตามมาตรฐาน

 
        ทางด้านซ้ายของเตียงเป็นตู้เสื้อผ้าขนาดกว้างประมาณ 1.5 เมตร และประตูเข้าสู่ห้องน้ำ ซึ่งห้องน้ำยังมีประตูอีกบานออกไปสู่พื้นที่ครัวด้านนนอกด้วย
 
        พื้นที่ใช้สอยภายในห้องน้ำเรียกได้ว่าเอาใจคนชอบห้องน้ำใหญ่ ๆ เลย เพรามีขนาดกว้างขวางมาก โดยมีการแยกส่วนเปียกและแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน
 
        พื้นที่ส่วนเปียกจะกั้นด้านกระจกแบบบานเปิดเข้าสู่พื้นที่อาบน้ำ ซึ่งมีให้ทั้ง ฝักบัวอาบน้ำเเละ Rain Shower และมีการปรับพื้นให้ต่ำกว่าพื้นที่ด้านนอกด้วย
 
        พื้นที่ส่วนแห้งจะประกอบด้วยโถสุขภัณฑ์ที่อยู่ข้างกับส่วนอาบน้ำ และในสุดจะเป็นเคาท์เตอร์ขนาดใหญ่มีอ่างล้างหน้าอยู่ตรงกลาง ด้านบนเป็นกระจกเงาขนาดใหญ่เต็มพื้นที่

 
        มาต่อกับที่ห้องตัวอย่างอีกห้องแบบ 1 ห้องนอน ไซส์ L ขนาด 41.50 ตารางเมตร มีขนาดหน้ากว้างเท่ากับห้องที่ผ่านมา แต่เป็นห้องหัวมุมทำให้ได้พื้นที่ใช้สอยมากขึ้น
 
        เมื่อเข้ามาจะสังเกตได้เลยว่าตัวห้องมีความลึกที่มากกว่า ทำให้รู้สึกโล่งและโปร่งสบายมากขึ้น โดยภายในห้องมีการแบ่งพื้นที่ให้สามารถเชื่อต่อกันได้อย่างกลมกลืน

 
        เริ่มที่พื้นที่ส่วนแรกจะเป็นพื้นที่ทานอาหาร ซึ่งสามารถวางโต๊ะขนาด 4 ที่นั่งได้อย่างสบาย ระยะเลื่อนเก้าอี้ก็ใช้งานได้สะดวก ไม่แออัด
 
        ต่อด้วยพื้นที่ส่วนนั่งเล่นที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าห้องที่ผ่านมา สามารถวางโซฟาขนาด 3 ที่นั่งได้อย่างสบาย พร้อมกับมีระยะดูทีวีที่กว้างขึ้นด้วย
 
        ในส่วนของพื้นที่ติดตั้งทีวีนี้มีระยะห่างจากโซฟามากกว่าห้องที่ผ่านมา ทำให้สามารถติดตั้งเป็นเคาท์เตอร์วางทีวีได้ ต่างจากห้องที่ผ่านมาที่ต้องติดตั้งกับผนัง

 
        ถัดจากจุดติดตั้งทีวีจะเป็นทางเข้าสู่ห้องนอนที่มีระยะทางเดินสะดวกสบาย โดยประตูจะเป็นประตูบานเลื่อนซ่อนเข้าไปในผนัง
 
        ซึ่งในส่วนนี้ห้องตัวอย่างมีการติดตั้งเป็นบานทึบเพื่อการตกแต่ง แต่ในห้องจริงทางโครงการจะให้เป็นบานเลื่อนกระจกใสเฟรมอลูมิเนียม 
        เข้ามาสู่ห้องนอนทางด้านซ้ายจะเป็นส่วนของเตียงนอนขนาดใหญ่ และเคาท์เตอร์วางทีวีอยู่ชิดกับผนังทางด้านปลายเตียง

 
        ส่วนทางด้านขวาจะเป็นพื้นที่ของ Walk-in Closet ที่ทางโครงการให้มา มีลักษณะเป็นตู้เสื้อผ้าสองฝั่งให้เราเดินผ่านไปสู่โต๊ะเครื่องแป้ง
 
        เมื่อเดินมาถึงส่วนโต๊ะเครื่องแป้งจะเป็นพื้นที่ทางเดินสองฝั่ง ทางด้านซ้ายจะเป็นทางเข้าสู่ห้องน้ำ ส่วนทางด้านขวาจะเป็นตู้เก็บรองเท้า เครื่องซักผ้า และออกไปสู่ห้องครัวด้านหลังโต๊ะกินข้าว

 
        เข้ามาในส่วนของห้องน้ำจะแบ่งพื้นที่โซนเปียกและโซนแห้งอย่างเป็นสัดส่วน โดยโซนแห้งจะอยู่ทางด้านขวา มีโถสุขภัณฑ์ และเคาท์เตอร์อ่างล้างหน้าขนาดใหญ่
 
        ทางด้านซ้ายจะเป็นโซนเปียกที่เป็นพื้นที่อาบน้ำ กั้นพื้นที่ด้วยกระจกบานเปิด มีฝักบัวอาบน้ำเเละ Rain Shower พร้อมกับที่วางของ
 
        ส่วนผนังที่กั้นระหว่างห้องน้ำและห้องนอนนี้ภายในห้องตัวอย่างติดตั้งเป็นกระจกใสทำให้มองเห็นอีกฝั่งได้ แต่ห้องจริงจะเป็นผนังทึบนะ

 
        กลับออกมาด้านนอกเมื่อเดินผ่านโต๊ะเครื่องแป้งไปจะเป็นตู้เก็บร้องเท้าที่สามารถวางเครื่องซักผ้าไว้ด้านล่างได้ และต่อด้วยพื้นที่ครัวด้านนอก
 
        พื้นที่ครัวมีรูปแบบเหมือนห้องที่ผ่านมา มีชุดเคาท์เตอร์ครัว เตาไฟฟ้า และอ่างล้างมือ พร้อมตู้ลอยฝังเครื่องดูดอากาศเหนือเตา
 
        โดยพื้นที่ครัวนี้จะอยู่ด้านหลังของโต๊ะกินข้าว ซึ่งหมายความว่าออกมาสู่พื้นที่ด้านนอกใกล้กับประตูทางเข้าห้องนั่นเอง
 
        จะเห็นได้ว่าพื้นที่ภายในห้องมีการเชื่อมต่อกันอย่างกลมกลืนทุกส่วน มีเส้นทางการเดินเป็นสี่เหลี่ยม และสามารถเข้าสู่ห้องน้ำโดยไม่เดินผ่านห้องนอนเลย

 
        เป็นยังไงกันบ้างสำหรับโครงการ "NOBLE STATE 39" คอนโดสุดหรูที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น แต่ยังได้อารมณ์ความเป็นวัยรุ่นที่สดใส 555
 
        ส่วนตัวแล้วผมว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าสนใจสำหรับใครที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตอยู่ติดกับชุมชนเมืองอย่างย่านพร้อมพงษ์เลยล่ะ
 
        สำหรับค่าตัวของโครงการในตอนนี้แม้เค้ายังไม่มีการประกาศออกมาเป็นตัวเลขให้เราได้รู้ราคาที่แน่ชัด แต่เราลองมาคำนวนเล่น ๆ กันดู
 
        คิดจากราคาเริ่มต้น 190,000 บาท/ตารางเมตร ในห้องขนาดเล็กสุดที่พื้นที่ใช้สอย 29.95 ตารางเมตร เท่ากับมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่เกือบ ๆ 6 ล้าน
 
        แต่ถ้าเลือกห้องที่สวยหน่อยและพิกัดดี ๆ ผมว่าอย่างน้อยก็ต้องกำเงินไว้ซัก 7 ล้านขึ้นไป เทียบกับทำเลและความอุดมสมบูรณ์ที่ได้แล้วก็ "ว๊าว" จริง ๆ นั่นแหละ 555
 
        เทียบกับรุ่นพี่อย่าง "NOBLE BE 33" ที่สร้างเสร็จและเริ่มโอนช่วงปลายปีที่แล้วก็ต้องบอกว่าสูสี เพราะราคาโครงการนั้นปัจจุบันก็เริ่มต้นอยู่ที่ 7.4 ล้าน บาทแล้ว
 
        จุดที่เฉือนกันก็คงอยู่ที่ขนาดโดยเฉลี่ยของห้องที่ NOBLE STATE 39 จะมีขนาดเล็กกว่า NOBLE BE 33 ในห้องรูปแบบเดียวกัน
 
        และเรื่องการเดินทางที่ NOBLE BE 33 สามารถใช้เส้นทางลัดเลาะไปยังถนนเส้นต่าง ๆ ได้เยอะมาก ทั้งจากถนนสุขุมวิท ถนนเพชรบุรี รวมถึงซอยสุขุมวิท 55 หรือซอยทองหล่อนั่นเอง
 
        นอกจากนี้ NOBLE BE 33 ยังอยู่ตรงกลางระหว่างรถไฟฟ้า 2 สถานี คืออโศกและพร้อมพงษ์ ซึ่งอย่างที่รู้กันดีว่าตรงแยกอโศกนั้นยังมีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิทไว้เป็นอีกหนึ่งช่องทางให้ใช้บริการด้วย
 
        แต่ถ้าเทียบระยะห่างจากรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์ ที่อยู่ใกล้ทั้ง 2 โครงการที่สุดแล้วนั้น NOBLE STATE 39 ก็เฉือนชนะด้วยระยะ 450 เมตร น้อยกว่า NOBLE BE 33 ที่ห่างถึง 700 เมตร
 
        ซึ่งทั้งสองโครงการสำหรับผมแล้วก็ถือว่าเป็นพี่น้องที่ เฉือนกันไม่ขาด กินกันไม่ลง นั่นแหละ 555
 
        โครงการน้องอย่าง "NOBLE STATE 39" ที่มาทีหลัง ก็ต้องมีอะไรที่มากกว่า ใหม่กว่าเป็นธรรมดา
 
        ถ้าเพื่อน ๆ อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็ตามไปดู preview โครงการได้ที่ คลิก!!! หรือใครใจร้อนก็บุกไปเยี่ยมชมที่สำนักงานขายกันได้เล๊ยยยยยTag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*


ติดดอยสไตล์

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com