พราว เรียล เอสเตท ปั้น “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” โครงการที่มากกว่าการอยู่อาศัยติดหาดใจกลางเมือง

พราว เรียล เอสเตท ปั้น “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” โครงการที่มากกว่าการอยู่อาศัยติดหาดใจกลางเมือง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Nov 2019   15:43
 

        เป็นทำเลที่ไม่เคยหลับไหลจริง ๆ สำหรับหัวหิน ที่ไม่ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน แต่ยังไงทะเลก็คือหนึ่งในสถานที่ที่คนไทยรักและชื่นชอบตลอดมา
 
        ยิ่งเป็นทำเลใกล้กรุงเทพอย่างหัวหินแล้วละก็... บอกเลยว่าแค่ได้ยินชื่อก็อยากไปแล้ว ซึ่งในอนาคตนี้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็จะยิ่งพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน รถไฟความเร็วสูง และอีกมากมาย
 
        สำหรับโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” ที่เค้าบอกว่าเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับลักชัวรี่ที่แรกในไทยภายใต้แบรนด์อินเตอร์คอนติดนนตัลฯ นี้จะน่าสนใจยังไง ไปดูกันเล๊ยยย
 
        - ตัวโครงการพัฒนาภายใต้แนวคิด “A Residence of Legacy” ที่อยู่อาศัยที่เปรียบเสมือนมรดกอันทรงคุณค่า รวบรวมทุกองค์ประกอบที่ดีที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดของการอยู่อาศัยนั่นเอง
 
        - ตัวโครงการเค้ายิ่งใหญ่ใช่เล่น เพราะมีมูลค่าโครงการกว่า 3,500 ล้านบาท มอบคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับด้วยพื้นที่เปิดมากถึง 70% ของโครงการ คิดแล้วก็มากกว่า 7,000 ตร.ม. เลยนะเออ
 
        - พื้นที่โครงการทั้งหมดประกอบด้วยชายหาดส่วนตัว และ 7 สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ครอบครัว ผู้สูงอายุ และผู้ต้องการออกกำลังกาย ซึ่งรวมถึงสระจากุซซี่ขอบใสรอมหาด ห้องออกกำลังกายที่ซ่อนอยู่ใต้สระว่ายน้ำ มาพร้อมกับห้องสปา อีกทั้งพื้นที่จัดเลี้ยงริมหาด และอื่น ๆ อีกเพียบ
 
        - มาในส่วนของที่พักอาศัย ที่มีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ เพราะมีจำนวนเพียง 238 ยูนิต แต่ละชั้นมี 3-13 ยูนิต เท่านั้น
 
        - สำหรับห้องพักอาศัยมีให้เลือกหลายรูปแบบ เริ่มต้นที่ 45 ตร.ม. นอกจากนี้ยังมีห้อง Pool Access ที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้ด้วยนะ
 
        - สำหรับคนที่ต้องการพักอาศัยเป็นครอบครัวก็ไม่ใช่ปัญหาเลย เพราะมีห้องดูเพล๊กซ์สามห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และเพนท์เฮาส์พร้อมวิวทะเล 270 องศา ขนาด 300 ตร.ม.
 
        - ที่สำคัญเค้ามาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบครัน แถมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในมาตรฐานโรงแรมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นบัตเลอร์ และคอนเซียจ บริการดูแลทำความสะอาด บริการซักรีด บริการซ่อมแซมบำรุงและรักษา เพื่อให้เป็ยบ้านพักต่างอากาศแบบไร้กังกลกันไปเลยย
 
        โดยรวมแล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านพักต่างอากาศที่น่าสนใจสำหรับใครเป็นเป็นสายลักชัวรี่เลยล่ะ ทำเลใจกลางหาดหัวหินแบบนี้ แน่นอนว่าที่ดินหายากมากแล้วนะเออ ที่สำคัญมาพร้อมกับแบรนด์และบริการระดับโรงแรมระดับโลก เพื่อน ๆ คนไหนมีแผนจะจัดโครงการนี้ พี่หมีก็ขอฝากตัวไปเยี่ยมชมล่วงหน้าเลยน้าาา 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Premier สี่พระยา-สามย่าน" อีกหนึ่งอาวุธเด็ดการันตีความสำเร็จจากป้า

ปี พ.ศ. 2449 พระยาอินทราธิบดีสีหราชรองเมือง (ม.ร.ว.ลพ สุทัศน์), พระยาพิพัฒโกษา (เซเรสติโน ซาเวียร์), พระยานรฤทธิ์ราชหัช (ทองดี โชติกเสถียร) และพระยานรนารถภักดี (สุด บุนนาค) รวมถึงหลวงมนัศมานิต (เถียน โชติกเสถียร) ได้ร่วมกันซื้อที่ดินระหว่าง ‘ถนนสุรวงศ์’ กับ ‘คลองผดุงกรุงเกษม’

มินิรีวิว "THE ORIGIN" Phahol - Saphanmai" คอนโดที่เข้าใจ เข้าถึงความต้องการคนสมัยใหม่ วัย Gen Z

"Origin" นั้นเป็น Developer ที่ผมเป็น FC มานาน ตั้งแต่สมัยยังลุยตลาด "Blue Ocean" จนอาจนับได้ว่าเป็นจ้าวยุทธจักรเลย เนื่องเพราะเป็นเจ้าที่มักมีแบบแปลนห้องใหม่ๆออกมาเสมอ จนเจ้าอื่นๆต้องเดินตามอยู่บ่อยครั้ง

แอบส่องช่อง กับ คอนโด THE SHADE สาทร​ 1

คอนโดอะไร ‘ช่อง’ เยอะแยะไปหมด เปลี่ยนบรรยากาศมาชมคอนโด Low Rise แต่ส่วนกลางเหมือน Hi Rise มีสระว่ายน้ำยาว มี Club House 3 ชั้น!!! ที่จอดรถใต้ดิน 3 ชั้นกลางสาทร


ติดดอยโร้ดทู

ชมตึกเสร็จใหม่เอี่ยม แวะไปเยี่ยม "Ideo Ratchada-Sutthisan" คอนโดงามๆ สมความ New Normal

พูดถึงคอนโดฯ ย่าน "รัชดา-สุทธิสาร" ผมเองมีโอกาสได้แวะไปเยี่ยมเยียนตึกเสร็จใหม่จากทางคุณพี่ "โอรีโอ้" อย่างโครงการ "Ideo Ratchada-Sutthisan" มาครับ

แอบส่องน้องใหม่ “THE ORIGIN Plug and Play Ramintra” ของดีสายสีชมพู!!!

น้องใหม่ล่าสุด “THE ORIGIN Plug and Play Ramintra” ที่เพิ่งเปิดตัวออกมาด้วยการชูจุดเด่นห้อง 2 ชั้นรูปแบบใหม่ Duo Space ที่ให้พื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น

1 ปีผ่านไป "THE BASE Saphanmai" สร้างเสร็จพร้อมโอนแล้ว!!!

The Base เป็นแบรนด์ของพี่สิบหมื่นที่ผมชื่นชอบเป็นพิเศษ ราคาเข้าถึงง่าย ดีไซน์โดดเด่น และเน้นเจาะตลาดกลุ่มวัยรุ่น (อย่างผม) เป็นหลัก 55555


ติดดอยสไตล์

สวมวิญญาณพระเอกซีรีส์ ควงตะเกียบคีบเนื้อย่างกันที่ร้าน Seoul s Coal

ยอมรับแต่โดยดีก็ได้ ว่าผมนี่แหละสายบุฟเฟ่ต์ขนานแท้ แต่เวลาไปทานบุฟเฟ่ต์เพิ่งจะมาสังเกตตัวเองว่า เห็น เราไปกินแต่ชาบู หม้อไฟ หรืออะไรที่เป็นน้ำ ๆ ตลอดเลยนี่หว่า...

ส่องแนวคิดพัฒนาเมืองด้วย 5 สถานีรถไฟฟ้าต้นแบบ TOD

อยากรู้กันแล้วใช่มั้ยล่ะว่าแต่ละสถานีจะมีแนวคิดในการวางผังพัฒนาพื้นที่ยังไง และจะมีพื้นที่ใช้สอยอะไรให้เราสามารถไปใช้งานได้บ้าง ตามผมไปดูกันเล๊ยยย

หอยใหญ่​ จานใหญ่​ หน้าตาไม่ดี​ แต่รสชาติดีกว่าหน้าตา​ 10 เท่า @แหลมทรายซีฟู้ด​

#แหลมทรายซีฟู้ด​ นิยามของร้านนี้คือ​ หอยใหญ่​ จานใหญ่​ หน้าตาไม่ดี​ แต่รสชาติดีกว่าหน้าตา​ 10 เท่า!

คุณจะทุ่มเทแค่ไหนเพื่อคนที่คุณรัก... "Hope Frozen" สารคดีไทยที่ว่าด้วยความหวังแช่แข็ง

เรื่องจริงของครอบครัวเนาวรัตน์พงษ์ ที่เสียลูกสาววัย 2 ขวบ และตัดสินใจรักษาร่างของเธอไว้ด้วยกระบวนการ "ไครโอนิกส์"

"Kept by krungsri" แอปเก็บออมน่าใช้ ตัวช่วยคนรุ่นใหม่ให้เก็บเงินไวและใช้ได้จริง

เรามาดูกันดีกว่า Kept คืออะไร แล้วการใช้งานเป็นแบบไหนกันนะ?

ทำโรงพยาบาลให้เหมือนบ้าน ที่มาของความสำเร็จยาวนานกว่า 30 ปี กับ "โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ขอนแก่น"

"ถึงกายป่วย แต่ใจไม่ป่วย" ที่นี่... ที่ "โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ขอนแก่น" ผมคิดว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อนี้ผ่านหูกันมาไม่มากก็น้อย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com