แสนสิริ สานกลยุทธ์พยัคฆ์เสียบปีก บีทีเอส ลุย 11 คอนโด

แสนสิริ สานกลยุทธ์พยัคฆ์เสียบปีก บีทีเอส ลุย 11 คอนโด

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 01 Mar 2016   14:55
 
        "แสนสิริ" เปิดแผนปีวอก ลุย 11 โครงการ มูลค่า 35,100 ล้านบาท สานต่อกลยุทธ์ "พยัคฆ์เสียบปีก" ร่วมทุนบีทีเอส เน้นตลาดอินเตอร์ไฮเอนด์ โฟกัสลูกค้าใหม่ในจีน ฮ่องกง ไต้หวัน เร่งสร้างแบรนด์ยั่งยืนเตรียมเซอร์ไพรส์วงการอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัวแฟล็กชิปโปรเจ็กต์คอนโดฯที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์บนถนนวิทยุ
 
        นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่าแผนรุกตลาดคอนโดมิเนียมปี 2559 จะครอบคลุมกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติมากขึ้น พร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ 11 โครงการ มูลค่า 35,100 ล้านบาท
 
        ตั้งเป้ายอดขายรวมเฉพาะคอนโดฯในปีนี้ไว้ที่ 28,000 ล้านบาท เติบโตจากปีที่แล้ว ซึ่งมียอดขาย 17,510 ล้านบาท หรือประมาณ 65% โดยประมาณการรายได้รวมคอนโดมิเนียมไว้ที่ 20,000 ล้านบาท
 
        "ปีที่แล้ว บริษัทตั้งเป้ารายได้รวมคอนโดฯไว้ 22,000 ล้านบาท แต่รายได้เกินเป้าหมายได้มา 23,000 ล้านบาท นับเป็นรายได้คอนโดมิเนียมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่แสนสิริเคยทำได้"
 
        "เรายังได้รับการตอบรับดี คือขายหมดในวันเดียว เช่น เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า และโครงการที่ร่วมทุนกับบีทีเอส แบรนด์ "เดอะไลน์" ทั้ง 3 โครงการ ทั้งเดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต, เดอะไลน์ สุขุมวิท 71 และเดอะไลน์ ราชเทวี ทำให้รับรู้รายได้ทันทีในปีที่ผ่านมา" นายอุทัยกล่าว

        ส่วนแผนพัฒนาคอนโดมิเนียมปี 2559 บริษัทจะต่อยอดความสำเร็จในเชิงลึก คือ

        1. การตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดคอนโดมิเนียมระดับบนที่บริษัทมองว่า "ยังมีโอกาส" และสร้างพื้นฐานความน่าเชื่อถือและความเป็นแบรนด์สากลระดับโลกกับกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ โดยเฉพาะที่ร่วมทุนกับบีทีเอส จะเปิดตัว 6 โครงการใหม่ต่อเนื่อง มูลค่า 23,000 ล้านบาท

        2. จะเปิดตัวคอนโดฯระดับไฮเอนด์ในสัดส่วนที่มากขึ้น เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบนเพื่ออยู่อาศัยและการลงทุนหรือซื้อเก็บเป็นสินทรัพย์

        โดยปีนี้จะเปิดตัวคอนโดฯระดับ Medium-end และ Hi-end เป็นส่วนใหญ่ เช่น

        ราคาต่ำกว่า 100,000 บาทต่อตารางเมตร 14%

        ระดับราคา 100,000-200,000 บาทต่อตารางเมตร ประมาณ 34%

        ระดับราคามากกว่า 200,000 บาทต่อตารางเมตร ประมาณ 52%

        บริษัทเชื่อมั่นว่า ตลาดระดับบนยังคงมีความต้องการและแข่งขันได้

        3. เปิดตัวโครงการระดับไฮเอนด์รุกตลาดเจาะลูกค้าต่างชาติอย่างต่อเนื่อง ปีนี้บริษัทมีแผนการเปิดตลาดเพิ่มในประเทศจีน ทั้งที่ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กว่างโจว และเสิ่นเจิ้น จากเดิมลูกค้าในภูมิภาคเอเชียอย่างฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน ให้การตอบรับดีมาก

        4. จะทำตลาดในระดับ International เพื่อสร้างแบรนด์ยั่งยืน โดยโปรโมตโครงการระดับบนให้ลูกค้าต่างชาติและลูกค้าคนไทยซึมซับบอกต่อ พร้อมทำ Collaboration กับแบรนด์ระดับโลก เพื่อยกระดับแบรนด์ "แสนสิริ"

        ที่สำคัญ แสนสิริเตรียมเปิดตัว Flagship Project ถนนวิทยุ โครงการพรีเมี่ยมที่สุดและมีราคาขายต่อตารางเมตรสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ (ซึ่งก็โปรโมทกันไปสักพักแล้ว ได้แก่ โครงการ 98 wireless ราคาก็ไม่เท่าไหร่ แค่เฉลี่ย 550,000 บาท ต่อตารางเมตร เท่านั้นเอง! ) เป็นคอนโดฯสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ซึ่งจะสามารถรับรู้รายได้ในทันที

        นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดคอนโดฯพร้อมอยู่ แคมเปญ "เดอะ กู๊ดไลฟ์" สนับสนุนมาตรการการเงินการคลัง ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ คือ คีคอนโด อ่อนนุช-พระราม 9 ราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท จะเปิดขายในวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์นี้
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com