เปิดตัวโครงการ KAVE TU คอนโดน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” จาก แอสเซทไวส์

เปิดตัวโครงการ KAVE TU คอนโดน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” จาก แอสเซทไวส์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 24 Sep 2019   16:13
 
 
        - เดี๋ยวนี้กลุ่มผู้อยู่อาศัยคอนโดมิเนียมเนี้ย เริ่มหลากหลายมากขึ้นนะ อย่างกลุ่มที่มาแรงไม่แพ้กลุ่มอื่นคงหนีไม่พ้น “กลุ่มนิสิตนักศึกษา” ชี้ชัดได้เลยว่า ย่านไหนมีมหาวิทยาลัย ย่านนั้นก็มีคอนโดตามๆกันมา เป็นของคู่กัน ยิ่งมหาวิทยาลัยใหญ่ๆ ที่มีนักศึกษา ต่างจังหวัดมาเรียนไกลบ้าน เยอะๆ ทำเลนั้นยิ่งฮอท
 
        - อย่างทางฝั่งรังสิตเนี้ย มหาวิทยาลัยก็มีจำนวนไม่ใช่น้อยๆเลยนะ ถ้าพูดถึงทำเลนี้ หนึ่งมหาวิทยาลัยที่พี่หมีนึกออก คงจะเป็นมหาวิทยาลัยลูกแม่โดมอย่าง “มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์” นั่นเอง ล่าสุด แอสเซทไวส์ปักหมุดทำเลในโซน มธ.รังสิต ส่งคอนโดน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” โดยเค้ามาในชื่อ “เคฟ ทียู” (KAVE TU) นั่นเอง
 
        - เคฟ ทียู เป็นคอนโดโลวไรส์ สูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร ยูนิตรวย 1,016 ยูนิต มาในรูปแบบ Fully Furnished ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,700 ล้านบาท กับพื้นที่กว่า 11 ไร่ ติดถนนหลวง ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ห่างจากประตูเชียงราก 2 เพียง 50 เมตร เรียกได้ว่าเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองและนอกเมืองได้สบายๆถึง 3 เส้นทาง ด้วยทางด่วนอุดรรัถยา ดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วนศรีรัช และในอนาคตอย่างรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (บางซื่อ-รังสิต) สถานีเชียงรากและสถานีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 
        - รูปแบบห้องของเคฟ ทียู ก็มีให้เลือกตั้งแต่ ห้อง 1 bedroom ขนาด 23.93 - 25.48 ตร.ม. , ห้อง 1 bedroom Extra ขนาด 27.18 - 35.71 ตร.ม. , ห้อง 1 bedroom Exclusive ขนาด 28.32-28.38 ตร.ม. , ห้อง 1 bedroom Plus ขนาด 34.06 - 39.58 ตร.ม. และ 2 bedroom ขนาด 40.42 - 44.77 ตร.ม. โดยเค้าจะเริ่มก่อสร้างประมาณมีนาคมปีหน้า และ คาดว่าจะเสร็จในช่วงมิถุนายน 2564
 
        - อย่างที่พี่หมีบอกไปตอนต้นนั่นแหละว่า เคฟ ทียู เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในโซนทำเล “มธ. รังสิต” ซึ่งก็แน่นอนว่ากลุ่มลูกค้าหลักๆของเค้าก็คงจะหนีไม่พ้น นักศึกษา ด้วยทำเลและการออกแบบสิ่งอำนวจความสะดวกที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่มีความคุ้มค่า และตั้งใจพัฒนาขึ้นเป็น “Campus Condo” โดยจะเน้นเรื่องของความสะดวกในเรื่องของการเดินทางเป็นหลัก นอกจากนี้เค้ายังศึกษาไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักศึกษามาแล้ว ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยแน่นอน
 
        - มีการออกแบบสัดส่วนให้รองรับกับกิจกรรมที่หลากหลาย ด้วยส่วนกลางทั้ง Indoor/Outdoor มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอาคาร A : BE RELAXED ออกแบบเพื่อสร้างความอบอุ่นผ่อนคลาย อาคาร B : BE SOCIALIZED โซนพบปะสังสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น Co-working สำหรับนั่งทำงาน Co-Kitchen สำหรับคนชอบทำอาหาร Music Studio , Game-plan เป็นต้น C : BE ACTIVE โซนออกกำลังกาย D : BE FOCUSED โซนสงบ ทั้งนี้เพื่อรองรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ ความปลอดภัยก็ยังคงเป็นสิ่งที่เค้าให้ความสำคัญมากๆเช่นเดียวกันอีกด้วย
 
        - ถึงแม้ว่าจะเป็นโครงการที่กลุ่มเป้าหมายจะเป็นนักศึกษา แต่พี่หมีคาดว่าคงเตะตานักลงทุนไม่น้อย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท!! และพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างในวันที่ 28 กันยายน เป็นต้นไป ใครอยากซื้อมห้ลูกหลาน หรือ อยากซื้อเพื่อลงทุน / อยู่เอง เค้าจะเปิดพรีเซลล์ในวันที่ 19 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ที่เซลล์แกลเลอรี่ของเค้าได้เลย ส่วนวันนี้พี่หมีขอทิ้งท้ายไปด้วยห้องตัวอย่างส่วนหนึ่งของโครงการ เคฟ ทียูมาให้เพื่อนๆชมยั่วๆกันด้วยจ้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย


ติดดอยโร้ดทู

"The PARKLAND สุขุมวิท-อุดมสุข" อีกคอนโดตัวแรงแห่งปี ทำเลดีใกล้ BTS อุดมสุข

ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ผมเห็น 'เพจที่ว่างๆ' ลงข้อมูลโครงการ มีหลายๆ คอมเม้นให้ความสนใจอยู่ประมาณหนึ่งเลยนะครับ ด้วยเหตุผลเดียวกันคือทำเลโครงการดีจัด!!

ชิลล์ให้สุด แล้วไปหยุดที่ "CABANAS Hua Hin" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้หาดแค่ 300 เมตร!!!

ช่วงนี้เป็นอะไรไม่รู้ เวลานึกอยากเที่ยวทะเลมักจะพุ่งตัวไปที่โซนหัวหินตลอดเลย

"KROMO, Curio Collection by Hilton" โรงแรมใหม่ตรงข้าม Emsphere ที่ทำให้พร้อมพงษ์ "พร้อม" มาก!

พร้อมพงษ์เดี๋ยวนี้ถือว่าพร้อมแล้ว พร้อมอยู่ พร้อมต่อสุดๆ และโครงการต่างๆ ก็จ่อคิวรอขึ้นกันพรวดพราด


ติดดอยสไตล์

ลองของ Guss Grocery กับไอติมรสใหม่ 9 รสจาก 9 แบรนด์ไทยที่ทุกคนรู้จัก!!!

ขอลองของซะหน่อย เห็นช่วงนี้เค้านิยมของหวานผสมของคาว จนได้เจอไอติมรสไทยแท้ กับแบรนด์ดังที่เราคุ้ยเลย

"พี่สิบหมื่น" เปิดแคมเปญ "Sansiri Proud of Pawrents" เมื่อสัตว์เลี้ยงของคุณได้เป็นส่วนหนึ่งของ #PetsofSansiri

นี่คือ ยุคสมัยที่คนมีลูกเป็น ‘น้องหมา น้องแมว’ เยอะที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว และรักเค้าไม่ต่างจากคน ดังนั้นเราจึงใช้คำว่า ‘ผู้ปกครอง’ กับน้อนๆ ได้เหมือนกัน

จาก "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" สู่ "Phenix : อร่อยฟิน บินได้" แหล่งรวมไลฟ์สไตล์อาหารและเครื่องดื่ม ยิ่งใหญ่ระดับโลก

จะว่าไปก็ถือเป็นการปรับโฉมครั้งที่ 4 แล้ว สำหรับ "พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ" แลนด์มาร์กที่อยู่คู่ถนนเพชรบุรีมาช้านาน ตำนานที่ยังมีลมหายใจ

The Pablo Bangkok ร้านอาหารฟีลดีเหมือนนั่งอยู่ในร้านแถบอเมริกาใต้!!!

ไก่อบที่ดีมันต้องนุ่มแบบนี้แหละ The Pablo Bangkok ทำดี ทำถึงมาก!!!

ปล่อยให้ความไม่สบายใจเป็นภาระของสิ่งศักดิ์สิทธิ์!! ติดดอยชวนขอพรแบบปังๆ ที่ "ศาลเจ้าแม่ทับทิม สะพานซังฮี้"

เคยรู้สึกว่าตัวเองทำอะไรก็ไม่ราบรื่นไหมครับ? แล้วเคยรู้สึกเครียดและหาทางออกกันไม่ได้บ้างไหม? เวลารู้สึกแบบนี้ ทุกคนทำอย่างไรกันบ้างครับ? ไปพบจิตแพทย์ ปรึกษานักจิต หรือระบายให้เพื่อนฝูงฟัง...? แต่สำหรับผมบอกเลยครับ เพิ่มการพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าไปในตัวเลือกด้วยเสมอ 5555

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com