เปิดตัวโครงการ KAVE TU คอนโดน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” จาก แอสเซทไวส์

เปิดตัวโครงการ KAVE TU คอนโดน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” จาก แอสเซทไวส์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 24 Sep 2019   16:13
 
 
        - เดี๋ยวนี้กลุ่มผู้อยู่อาศัยคอนโดมิเนียมเนี้ย เริ่มหลากหลายมากขึ้นนะ อย่างกลุ่มที่มาแรงไม่แพ้กลุ่มอื่นคงหนีไม่พ้น “กลุ่มนิสิตนักศึกษา” ชี้ชัดได้เลยว่า ย่านไหนมีมหาวิทยาลัย ย่านนั้นก็มีคอนโดตามๆกันมา เป็นของคู่กัน ยิ่งมหาวิทยาลัยใหญ่ๆ ที่มีนักศึกษา ต่างจังหวัดมาเรียนไกลบ้าน เยอะๆ ทำเลนั้นยิ่งฮอท
 
        - อย่างทางฝั่งรังสิตเนี้ย มหาวิทยาลัยก็มีจำนวนไม่ใช่น้อยๆเลยนะ ถ้าพูดถึงทำเลนี้ หนึ่งมหาวิทยาลัยที่พี่หมีนึกออก คงจะเป็นมหาวิทยาลัยลูกแม่โดมอย่าง “มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์” นั่นเอง ล่าสุด แอสเซทไวส์ปักหมุดทำเลในโซน มธ.รังสิต ส่งคอนโดน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” โดยเค้ามาในชื่อ “เคฟ ทียู” (KAVE TU) นั่นเอง
 
        - เคฟ ทียู เป็นคอนโดโลวไรส์ สูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร ยูนิตรวย 1,016 ยูนิต มาในรูปแบบ Fully Furnished ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,700 ล้านบาท กับพื้นที่กว่า 11 ไร่ ติดถนนหลวง ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ห่างจากประตูเชียงราก 2 เพียง 50 เมตร เรียกได้ว่าเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองและนอกเมืองได้สบายๆถึง 3 เส้นทาง ด้วยทางด่วนอุดรรัถยา ดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วนศรีรัช และในอนาคตอย่างรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (บางซื่อ-รังสิต) สถานีเชียงรากและสถานีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 
        - รูปแบบห้องของเคฟ ทียู ก็มีให้เลือกตั้งแต่ ห้อง 1 bedroom ขนาด 23.93 - 25.48 ตร.ม. , ห้อง 1 bedroom Extra ขนาด 27.18 - 35.71 ตร.ม. , ห้อง 1 bedroom Exclusive ขนาด 28.32-28.38 ตร.ม. , ห้อง 1 bedroom Plus ขนาด 34.06 - 39.58 ตร.ม. และ 2 bedroom ขนาด 40.42 - 44.77 ตร.ม. โดยเค้าจะเริ่มก่อสร้างประมาณมีนาคมปีหน้า และ คาดว่าจะเสร็จในช่วงมิถุนายน 2564
 
        - อย่างที่พี่หมีบอกไปตอนต้นนั่นแหละว่า เคฟ ทียู เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในโซนทำเล “มธ. รังสิต” ซึ่งก็แน่นอนว่ากลุ่มลูกค้าหลักๆของเค้าก็คงจะหนีไม่พ้น นักศึกษา ด้วยทำเลและการออกแบบสิ่งอำนวจความสะดวกที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่มีความคุ้มค่า และตั้งใจพัฒนาขึ้นเป็น “Campus Condo” โดยจะเน้นเรื่องของความสะดวกในเรื่องของการเดินทางเป็นหลัก นอกจากนี้เค้ายังศึกษาไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักศึกษามาแล้ว ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยแน่นอน
 
        - มีการออกแบบสัดส่วนให้รองรับกับกิจกรรมที่หลากหลาย ด้วยส่วนกลางทั้ง Indoor/Outdoor มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอาคาร A : BE RELAXED ออกแบบเพื่อสร้างความอบอุ่นผ่อนคลาย อาคาร B : BE SOCIALIZED โซนพบปะสังสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น Co-working สำหรับนั่งทำงาน Co-Kitchen สำหรับคนชอบทำอาหาร Music Studio , Game-plan เป็นต้น C : BE ACTIVE โซนออกกำลังกาย D : BE FOCUSED โซนสงบ ทั้งนี้เพื่อรองรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ ความปลอดภัยก็ยังคงเป็นสิ่งที่เค้าให้ความสำคัญมากๆเช่นเดียวกันอีกด้วย
 
        - ถึงแม้ว่าจะเป็นโครงการที่กลุ่มเป้าหมายจะเป็นนักศึกษา แต่พี่หมีคาดว่าคงเตะตานักลงทุนไม่น้อย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท!! และพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างในวันที่ 28 กันยายน เป็นต้นไป ใครอยากซื้อมห้ลูกหลาน หรือ อยากซื้อเพื่อลงทุน / อยู่เอง เค้าจะเปิดพรีเซลล์ในวันที่ 19 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ที่เซลล์แกลเลอรี่ของเค้าได้เลย ส่วนวันนี้พี่หมีขอทิ้งท้ายไปด้วยห้องตัวอย่างส่วนหนึ่งของโครงการ เคฟ ทียูมาให้เพื่อนๆชมยั่วๆกันด้วยจ้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com