ออฟฟิศปัญญาประดิษฐ์ "AI and Robotics Ventures" ณ ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร

ออฟฟิศปัญญาประดิษฐ์ "AI and Robotics Ventures" ณ ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : สุรศักดิ์ / /

14 Sep 2019   15:09
 
      ในยุคปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นยุคแห่งเทคโนโลยีของแท้เลยจริงๆ เพราะในชีวิตประจำวันเรียกได้ว่า เราได้มีการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้อยู่ตลอด พี่หมีขอเข้าเรื่องเลยแล้วกัน ที่พูดถึงเรื่องของเทคโนโลยี ก็เพราะวีนนี้ พี่หมีมีข่าวของ AI and Robotics Ventures ซึ่งเค้าเปิดตัวออฟฟิศปัญญาประดิษฐ์ หรือที่เราเรียกติดปากกันว่า “เอ ไอ” ที่ ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร นี่เอง
 
        กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ต้อนรับบริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด (เออาร์วี) ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัท ปตท.สผ. ในฐานะผู้เช่าใหม่ ณ ภิรัช ทาวเวอร์ แอท สาทร อาคารสำนักงาน Office Campus ต้นแบบแห่งแรกใจกลางกรุงเทพมหานคร
 
        AI and Robotics Ventures เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านแพลตฟอร์มการพัฒนาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์และหุ่นยนต์ เพื่อตอบสนองความต้องการและเป็นโซลูชั่นที่เข้ามาตอบโจทย์ความท้าทายในการทำธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งในและนอกเครือบริษัทน้ำมัน โดยมีผลงานที่ออกมา เช่น โดรนตรวจสอบในที่สูง หุ่นยนต์ซ่อมท่อใต้น้ำ และโดรนแปรอักษรที่แสดงครั้งแรกในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก 2562
 
        บริษัท เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่เราเปิดบริษัทได้หนึ่งปี มีผลงานที่ประสบความสำเร็จและได้รับการยอมรับในวงการ ทำให้บริษัทพร้อมที่จะก้าวไปอีกขั้นด้วยการขยายบริษัทให้สามารถรองรับบุคลากรสายอาชีพอื่นๆ และเทคโนโลยีขั้นสูง เพื่อสนับสนุนให้กระบวนการทำงานมีความครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยเหตุผลสำคัญที่เราเลือก ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร คือการให้พื้นที่สำนักงานที่ไม่ตายตัว ทำให้เราสามารถปรับรูปแบบพื้นที่เพื่อให้สอดคล้องกับกระบวนการทำงานของพนักงานทุกฝ่ายได้อย่างราบรื่น มีห้องปฏิบัติการ และบรรยากาศที่เปิดโอกาสให้ไอเดียใหม่ๆ เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ที่ตั้งของบริษัทยังสามารถอำนวยความสะดวกให้พนักงานได้เดินทางมาทำงานอย่างสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า”
 
        กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ยังเผยว่ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เอไอ แอนด์ โรโบติกส์ เวนเจอร์ส เลือกภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร เป็นที่ตั้งของสำนักงานแห่งใหม่ ซึ่งภิรัชบุรี และเออาร์วี ต่างมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์กลางที่ตอบสนองความต้องการของคนทำงานในทุกด้าน เพื่อเป็นพื้นที่ที่ให้ทุกคนได้สร้างสรรค์สุดยอดไอเดียออกมาได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังล้อมรอบด้วยสภาพแวดล้อมของโครงการที่เหมาะสม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน”
 
        ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร เป็นกลุ่มอาคารสำนักงานแบบ Office Campus บนพื้นที่ขนาด 5 ไร่ แบ่งออกเป็น 3 แคมปัส ได้แก่ Campus A อาคารสูง 4 ชั้น, Campus B อาคารสูง 2 ชั้น และ Campus C อาคารชั้นเดียว ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสุรศักดิ์ พร้อมด้วยพื้นที่สีเขียวสำหรับการคิดนอกกรอบและพักผ่อนหย่อนใจ รวมไปถึงร้านอาหาร Ocken และร้านกาแฟ Roots 
 
        เรียกได้ว่าเป็นอาคารสำนักงานที่ทันสมัยเลยทีเดียวด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ การเดินทางที่สะดวกสบาย ที่สำคัญยังอยู่ใจกลางกรุงเทพอีกด้วย
 
 
 
 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Kram Khao Tao" คอนโดใหม่หัวหิน ความส่วนตัวสูง มียูนิตน้อย ใกล้ชิดทะเล วิวอ่างเก็บน้ำเขาเต่า และขุนเขา

“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

"AIP TWO" โปรเจกต์โรงแรมใหม่แกะกล่องจาก "Aira" ติด BTS ศาลาแดง และ Silom Complex แบบ 0 เมตร!!

ถ้าใครแวะไปสีลมจะเห็นได้ว่าเดิมทีมันมีที่ดินว่างติด BTS ศาลาแดง บริเวณข้าง Silom Complex อยู่


ติดดอยสไตล์

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com