"ลิปตพัลลภ" ยกระดับเมืองหัวหิน ผุด "สนามทรูอารีน่า" ใหญ่สุด

"ลิปตพัลลภ" ยกระดับเมืองหัวหิน ผุด "สนามทรูอารีน่า" ใหญ่สุด

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 18 Feb 2016   07:01
 
        "เมืองหัวหิน" วันนี้กลายเป็นอาณาจักรแห่งใหม่ของ "ตระกูลลิปตพัลลภ" ไปโดยปริยาย หลังผันตัวเองเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ "บจ.พราว เรียลเอสเตท"
 
        มี "พสุและพราวพุธ ลิปตพัลลภ" ทายาทนักการเมืองรุ่นเก๋า "สุวัจน์ ลิปตพัลลภ" กุมบังเหียน พัฒนาอสังหาฯในเซ็กเมนต์ต่าง ๆ ทั้งโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ระดับหรู
 
        เนรมิตที่ดินกว่า 20 ไร่ใจกลางเมือง ขึ้นศูนย์การค้า "บลูพอร์ท หัวหิน รีสอร์ท มอลล์" จนมาถึงสวนน้ำ "วานา นาวา" กำลังฮิตติดลมบนขณะนี้
 
        ล่าสุดกำลังเปิดตัว "สนามทรู อารีน่า หัวหิน" ที่ทุ่มเม็ดเงิน 500 ล้านบาท ให้เป็นศูนย์กีฬาที่ดีที่สุดในอาเซียน

        เพื่อยกระดับเมืองหัวหินให้เป็นเมือง "การท่องเที่ยวเชิงกีฬา" ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของชาวหัวหินและผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย ผู้เกษียณอายุและชาวต่างชาติอาศัยอยู่เมืองหัวหินกว่า 2 หมื่นคน

        "เรามุ่งสร้างไลฟ์สไตล์ที่สร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ชาวเมืองหัวหิน ช่วยพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาในการฝึกซ้อมกีฬา และตั้งเป้าหมายในการเป็นศูนย์กีฬาที่ครอบคลุมกีฬาหลากหลายประเภทที่ดีที่สุดในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน เพราะนี่จะเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพระดับดีเยี่ยมและเป็นมืออาชีพ" คำยืนยันจาก "พราวพุธ" เอ็มดีบริษัท
 
        สำหรับ "สนามทรู อารีน่า" ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน บนเนื้อที่ 39.73 ไร่ ห่างจากกรุงเทพฯไปทางตะวันออกเฉียงใต้ 199 กม.
 
        เป็นศูนย์ฝึกซ้อมและแข่งขันกีฬาที่ทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงเพียงแห่งเดียวกลางเมืองหัวหิน โครงสร้างสนามได้รับการออกแบบอย่างดีเยี่ยมโดย "A49" บริษัทสถาปนิกชื่อดังของกรุงเทพฯ
 
        โดยชูจุดเด่นสนามเทนนิสขนาดใหญ่ระดับชั้นนำ เหมาะสำหรับจัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับโลก
 
        เพราะเป็นสนามเทนนิสแบบลดระดับแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับแรงบันดาลใจออกแบบมาจากสนามรายการออสเตรเลี่ยนโอเพ่น นอกจากนี้ยังสามารถประยุกต์ใช้เป็นสถานที่จัดงานคอนเสิร์ตหรืองานอีเวนต์ขนาดใหญ่ อาทิ งานสัมมนาเชิงธุรกิจ

        ภายใน "ทรู อารีน่า" มีบริการคลับเฮาส์ในรูปแบบอาคารสูง 4 ชั้น บริเวณชั้นล่างเป็นล็อบบี้ ห้องอาหาร สปอร์ตบาร์ และโปรช็อป พร้อมบริการสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตรบนชั้นดาดฟ้า บริการระดับเฟิรสต์คลาส เหมาะเป็นสถานที่สังสรรค์พักผ่อนและนันทนาการ

        อีกทั้งยังขยายโซนห้องพักใหม่ "บลูพอร์ต วิง" ภายในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เป็นห้องพักและห้องสวีท 40 ยูนิต

        เรียกว่ามา "หัวหิน" ทีเดียว มีบริการครบครันให้สัมผัส
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com