"ลิปตพัลลภ" ยกระดับเมืองหัวหิน ผุด "สนามทรูอารีน่า" ใหญ่สุด

"ลิปตพัลลภ" ยกระดับเมืองหัวหิน ผุด "สนามทรูอารีน่า" ใหญ่สุด

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 18 Feb 2016   07:01
 
        "เมืองหัวหิน" วันนี้กลายเป็นอาณาจักรแห่งใหม่ของ "ตระกูลลิปตพัลลภ" ไปโดยปริยาย หลังผันตัวเองเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ "บจ.พราว เรียลเอสเตท"
 
        มี "พสุและพราวพุธ ลิปตพัลลภ" ทายาทนักการเมืองรุ่นเก๋า "สุวัจน์ ลิปตพัลลภ" กุมบังเหียน พัฒนาอสังหาฯในเซ็กเมนต์ต่าง ๆ ทั้งโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ระดับหรู
 
        เนรมิตที่ดินกว่า 20 ไร่ใจกลางเมือง ขึ้นศูนย์การค้า "บลูพอร์ท หัวหิน รีสอร์ท มอลล์" จนมาถึงสวนน้ำ "วานา นาวา" กำลังฮิตติดลมบนขณะนี้
 
        ล่าสุดกำลังเปิดตัว "สนามทรู อารีน่า หัวหิน" ที่ทุ่มเม็ดเงิน 500 ล้านบาท ให้เป็นศูนย์กีฬาที่ดีที่สุดในอาเซียน

        เพื่อยกระดับเมืองหัวหินให้เป็นเมือง "การท่องเที่ยวเชิงกีฬา" ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของชาวหัวหินและผู้ชื่นชอบการออกกำลังกาย ผู้เกษียณอายุและชาวต่างชาติอาศัยอยู่เมืองหัวหินกว่า 2 หมื่นคน

        "เรามุ่งสร้างไลฟ์สไตล์ที่สร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ชาวเมืองหัวหิน ช่วยพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาในการฝึกซ้อมกีฬา และตั้งเป้าหมายในการเป็นศูนย์กีฬาที่ครอบคลุมกีฬาหลากหลายประเภทที่ดีที่สุดในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน เพราะนี่จะเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพระดับดีเยี่ยมและเป็นมืออาชีพ" คำยืนยันจาก "พราวพุธ" เอ็มดีบริษัท
 
        สำหรับ "สนามทรู อารีน่า" ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน บนเนื้อที่ 39.73 ไร่ ห่างจากกรุงเทพฯไปทางตะวันออกเฉียงใต้ 199 กม.
 
        เป็นศูนย์ฝึกซ้อมและแข่งขันกีฬาที่ทันสมัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับสูงเพียงแห่งเดียวกลางเมืองหัวหิน โครงสร้างสนามได้รับการออกแบบอย่างดีเยี่ยมโดย "A49" บริษัทสถาปนิกชื่อดังของกรุงเทพฯ
 
        โดยชูจุดเด่นสนามเทนนิสขนาดใหญ่ระดับชั้นนำ เหมาะสำหรับจัดการแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับโลก
 
        เพราะเป็นสนามเทนนิสแบบลดระดับแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับแรงบันดาลใจออกแบบมาจากสนามรายการออสเตรเลี่ยนโอเพ่น นอกจากนี้ยังสามารถประยุกต์ใช้เป็นสถานที่จัดงานคอนเสิร์ตหรืองานอีเวนต์ขนาดใหญ่ อาทิ งานสัมมนาเชิงธุรกิจ

        ภายใน "ทรู อารีน่า" มีบริการคลับเฮาส์ในรูปแบบอาคารสูง 4 ชั้น บริเวณชั้นล่างเป็นล็อบบี้ ห้องอาหาร สปอร์ตบาร์ และโปรช็อป พร้อมบริการสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตรบนชั้นดาดฟ้า บริการระดับเฟิรสต์คลาส เหมาะเป็นสถานที่สังสรรค์พักผ่อนและนันทนาการ

        อีกทั้งยังขยายโซนห้องพักใหม่ "บลูพอร์ต วิง" ภายในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เป็นห้องพักและห้องสวีท 40 ยูนิต

        เรียกว่ามา "หัวหิน" ทีเดียว มีบริการครบครันให้สัมผัส
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'

Kalamansi kafe เปิดโลกมาก อาหารฟิลิปปินส์ ร้านนี้โคตรอร่อย!

ดีไปหมด อร่อยทุกอย่าง ร้านสวย นั่งสบาย เพื่อนสนิทลูกครึ่งตากาล็อกเป็นคนพาผมมากิน

"IDEO MOBI Sukhumvit Eastgate" เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ บริหารงานดีที่สุด

เพื่อนสนิทผมอยู่ที่คอนโดนี้ เป็นคอนโดอายุหลายปีแล้วล่ะ แต่ยังมีกิจกรรมเรื่อยๆ เลย ทั้งที่ก็ขายหมดนานแล้ว เพื่อนผมชอบมาก ส่งมาแบบนี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com