“มิกซ์ จตุจักร" ปักหมุดย่านช้อปปิ้ง เอาใจขาช้อปและนักท่องเที่ยว

“มิกซ์ จตุจักร" ปักหมุดย่านช้อปปิ้ง เอาใจขาช้อปและนักท่องเที่ยว

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : หมอชิต / /

MRT : กำแพงเพชร / /

30 Aug 2019   14:42
 
        - ฤกษ์งามยามดีเนื่องในโอกาสที่ Mixt Chatuchak (มิกซ์จตุจักร) เค้าเปิดทั้งที พี่หมีคนนี้ก็เลยขอตัวมาเจิมสักหน่อย ซึ่งภายในงานเปิดตัว เค้ามีความน่าสนใจมากๆ อย่างที่เราทราบๆกันดีอยู่แล้วแหละว่าตลาดนัดจตุจักรเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ไม่ว่าชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ก็มักจะแวะเวียนเข้ามากันอย่างไม่ขาดสาย

        - ด้วยเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติของตลาดนัดจตุจักร ศูนย์การค้ามิกซ์ จตุจักร ที่เค้าบริหารงานโดยบริษัทสยาม พิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด จึงได้ดึงจุดเด่นของตลาดนัดจตุจักร ให้ได้ช้อปกันอย่างจุใจมากยิ่งขึ้น จากเดิมที่ตลาดนัดจตุจักรเปิดแค่วัน ศุกร์/เสาร์/อาทิตย์ นักท่องเที่ยวก็สามารถมาท่องเที่ยวที่ Mixt Chatuchak ได้ในวันปกติพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งกลยุทธ์เจาะร้านค้าด้วยราคาเช่าที่ดีกว่าใครในย่านนี้ เพราะเริ่มต้นแค่เพียง 1,000 บาท ต่อ ตร.ม. เพื่อสนับสนุน SMEs

        -นอกจากนี้ยังมาภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Mixt Chatuchak Selected’ ด้วยร้านค้ากว่า 700 ร้าน และศูนย์อาหารสไตล์สตรีทฟู๊ด โดยเค้าตั้งเป้าผู้ใช้บริการต่อเดือนตกอยู่ที่ 1.2 ล้านคน คาดว่ารายได้จะทะลุ 300-500 ภายใน 2 ปี

        - เรามาดูกันดีกว่าว่าเค้ามีอะไรภายในนี้อีกบ้าง โครงการนี้เริ่มก่อสร้างมาตั้งแต่ปี 2560 บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ใจกลางจตุจักร(หรือติดกับตลาดนัดจตุจักรนั่นเอง) โดยมีงบลงทุนกว่า 900 ล้านบาท โดยเป็นอาคารสูง 5 ชั้น ยาว 350 เมตร และมีพื้นที่ขายกว่า 60,000 ตร.ม. โดยเค้าจะแบ่งออกเป็น 8 โซนด้วยกันได้แก่

        - เสื้อผ้าแฟชั่น (Fashion Zone) เครื่องประดับ(Accessories Zone) ร้านอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage Zone) ศูนย์อาหารขนาดใหญ่และสตรีมฟู๊ด (Food Court) สินค้าตกแต่งบ้าน (Home & Décor) เครื่องสำอางและสินค้าทรัตเม้นท์-สปา (Spa & Beauty) ของที่ระลึก (Souvenirs) และธุรกิจบริการ (Service) ให้ได้เลือกช้อปกันได้หลากหลายสไตล์เลยทีเดียว

        - ที่สำคัญเค้ายังได้เตรียมจัดงาน Grand Opening อย่างยิ่งใหญ่ภายในวันที่ 6 กันยายน ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป กระซิบนิดนึงว่าใครที่เป็นแฟนคลับของ “เบลล่า ราณี” อย่าพลาดกันเลยนะจ๊ะ เพราะเค้าจะมีแฟชั่นโชว์สุดพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมายอาทิ Getsunova , F.Hero , Mean , ซีดี กันต์ธีร์ ฯลฯ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย งานนี้ขาช้อปห้ามพลาดเลยจริงๆ
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com