iPhone 6S , iPad Pro ทำหุ้น Apple ตก ? !! (จบ)

iPhone 6S , iPad Pro ทำหุ้น Apple ตก ? !! (จบ)

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 14 Sep 2015   16:05

           มาต่อกันดีกว่า ว่าด้วยเรื่องของ iPad Pro พระเอกของงาน พวกสเป็คภายใน ไปหาอ่านตามเว็บอื่นเอาเองนะ ขอข้าม เอาแค่บอกว่า มีหน้าจอ 12.9" (พอๆกะ Notebook เลย) กับมี Apple pencil ก็พอละ

Apple Pencil ?!!! บางคนถาม มันจะ Pencil ได้ไงฟระ!! ปากกาเห็นๆ อย่าเถียงสิครับ ก็ทาง Apple เขาบอกมาว่า มันเป็น Pencil (ดินสอ) จริงจริ๊ง...

เอาเป็นว่า มาดูข้อมูลกันดีกว่า **ข้อมูลจาก iphonemod นะครับ**

      - สามารถใช้ได้กับ iPad Pro เท่านั้น … ไม่สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่นได้ 

      -อัตราตอบสนอง 240 ครั้ง/วินาที รับจุดข้อมูลได้มากกว่านิ้วถึงสองเท่า

     - รองรับแรงกดหลายระดับ ตามความหนักเบาของน้ำหนักมือ เอียงปากกาเพื่อแรเงาได้!!! เหมือนใช้ดินสอถ่าน หรือดินสอธรรมดา (ลองไปหา VDO Present ดูนะครับ ผมว่าสวยดี)

                 
 

     - แบตเตอรี่ชาร์จผ่านหัวต่อ Lightning หรือเสียบกับ iPad Pro เพื่อชาร์จ 

    - เมื่อแบตเตอรี่เต็มสามารถวาดได้ต่อเนือง 12 ชั่วโมง เมื่อแบตเตอรี่หมดชาร์จเพียง 15 วินาที สามารถใช้งานได้นานครึ่งชั่วโมง

     - แอปพลิเคชันที่รองรับเบื้องต้นคือ Note, Mail และ Paper by FiftyThree

     - แอปพลิเคชันอื่นจะได้รับการปรับปรุงเพื่อใช้กับ Apple Pencil ในเดือนพฤศจิกายนนี้  

             โดยรวม แม้จะดู ว้าว!! น่าสนใจ แต่ผมว่า คงไม่ต่างจาก ช่วงที่ผมเคยลองใช้ Samsung Galaxy Note 1 แอพต่างๆ ที่จะใช้ร่วมดินสอนี้ได้ ยังมีน้อย ผมว่ารออีกสัก 1-2 รุ่น ก็ไม่สายนะผมเชื่อว่า อีกหน่อย มันจะเป็นเครื่องมือชิ้นเยียม ในการทำงาน หรือนำเสนองาน กับลูกค้า หรือจะเอาไว้ใช้เสนอในการประชุมก็ดีนะ (สามารถใช้ MS Office ได้เท่าๆกับ PC) ในความรู้สึกผม iPhone 6S หรือ 6S+ จะเปลี่ยนก็ได้ ไม่เปลี่ยนก็โอเค ส่วน iPad Pro ยังต้องอาศัย การรอคอยเวลา พัฒนาให้ดีกว่านี้อีก โดยเฉพาะการรอ ให้แอพพลิเคชั่นต่างๆ มาซัพพอร์ท ให้มากกว่านี้ก่อน น่าจะดีกว่าซื้อตอนนี้ แต่ถ้าใครอยากซื้อ ก็ซื้อได้ครับ  หลังจากวันที่ Apple ออกมา Present หุ้นของ Apple ก็ตกทันที !!! (สงสัย ผิดหวัง 555) ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเพราะเหตุใด แต่ในช่วงวันนั้น หุ้นที่ USA ก็ตกกันทั้งนั้นนะ 555   อยากรู้                 อ๋อ!!!! เกือบลืม สำหรับสาวก Hermes ดีใจด้วยนะครับ Apple ได้ร่วมมือกับ Hermes ออก Collection "Apple Watch Hermes" มาขายด้วยกัน 3 รุ่น ราคาก็ไม่มากไม่มาย แค่ประมาณ 39,600-54,000 บาท เท่านั้นเอง !!! ราคาสบายๆกระเป๋า (ซื้อเสร็จ กระเป๋าเบาสบาย 555) เอิ่ม ใครใคร่ซื้อ ก็ซื้อได้เลยนะครับ ผมขอเอาเงิน ไปจองคอนโดดีกว่า 555 ^^

**ขอขอบคุณข้อมูลจาก iphonemod ด้วยครับ**

#‪#‎คอนโดติดดอย‬##

Tag :


ติดดอยล้อมวงเล่า ก่อนหน้า
iPhone 6S , iPad Pro ทำหุ้น Apple ตก ? !! (1 )

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com