"THAMES RESIDENCE Sukhumvit107" ที่สุดแห่งแบริ่งซ.5 อยู่สบาย จ่ายก็คุ้ม

"THAMES RESIDENCE Sukhumvit107" ที่สุดแห่งแบริ่งซ.5 อยู่สบาย จ่ายก็คุ้ม

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : แบริ่ง / /

27 Aug 2019   09:20
 
        ช่วงนี้พี่หมีกำลังตื้นเต้น ถึงขนาดเคาท์ดาวน์รอกับงาน มหกรรมบ้านและคอนโด เดือนนี้แล้ว!!!!  ที่พี่หมีนับวันรอขนาดนี้ ก็หนีไม้พ้นโปรโมชั่นที่เค้าขนมากองกันให้พรึ่บน่ะสิ!!
 
        แต่จะให้เดินดุ่มๆเข้างานแบบไร้จุดหมายก็ยังไงอยู่ใช่มั้ยล่ะ? เข้าเรื่องเลยแล้วกัน เตรียมบันทึกเข้าเช็คลิสต์กันให้ดีๆล่ะ เพราะมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งนี้พี่หมีมีข่าวเด็ดน่าโดนจาก THAMES RESIDENCE Sukhumvit107 (เทมส์ เรสซิเดนส์ สุขุมวิท107) อีกหนึ่งคอนโด Low Rise จาก คานารี่ พร๊อพเพอร์ตี้ มาบอกด้วย เอ้า ตามพี่หมีไปดูกันเล้ยย
 
        เด็ดแรกที่ความคืบหน้า บอกไว้ก่อนเลยว่าโครงการนี้เค้าเคลียพื้นที่ เตรียมลงเสาเข็ม ในเดือนกันยายนนี้แล้วเด้อ เด็ดสองคือโครงการเค้าอยู่สบายชิลๆ ด้วยจำนวนยูนิตน้อย เพียง 67 ยูนิต ใครชอบความเป็นส่วนตัวบอกเลย ห้ามพลาด!! ที่สำคัญโครงการ เทมส์ เรสซิเดนส์ เนี้ย ยังโดดเด่นที่การออกแบบห้องให้เป็นสไตล์ Loft 2 ชั้น Duo Space แถมเพดานยังสูงถึง 4.3 เมตร หาไม่ได้ง่ายๆเลยนะสำหรับความสูงขนาดนี้ ไม่ต้องพูดถึงความโล่งโปร่ง สบายเหมือนอยู่บ้านแน่นอน “Feel Like Home” สุดอะไรสุด แถมที่จอดรถ 80% เอาไปเลยแบบไม่งก ราคาห้องโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท เฉลี่ยเพียง 7 หมื่นกว่าบาท ต่อ ตรม. เท่านั้น
 
        ทีเด็ดยังไม่หมดโครงการนี้คุ้มสุดสำหรับ มหกรรมบ้านและคอนโด ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายน นี้ ที่ Royal Paragon Hall พุ่งไปที่บูธตำแหน่ง C116 กับ เทมส์ เรสซิเดนส์ พิเศษ!! จองในบูธรับบัตรกำนัลแม็คโดนัลทันที 2,000 บาท ยังไม่หมดเพราะนี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้นเค้ายังมาพร้อมโปรโมชั่น แจกทอง กว่า 10 บาท!!! เพียงจองและทำสัญญา ถ้านี่ไม่เรียกคุ้มก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว!!!
 
        ใครสนใจก็ต้องรีบกันหน่อย เพราะพี่หมีแอบได้ข่าวแว่วๆมาว่าเค้าฉลองยอดขายไปแล้ว กว่า 60% ใครที่ยังไม่มาชม ถือว่าพลาดมากกก!!! 
 
        ย้ำอีกที ระวังจะลืม คุ้มขนาดนี้พี่หมีไม่อยากให้พลาด 12-15 กันยายน นี้ ที่ Royal Paragon Hall พุ่งไปที่บูธตำแหน่ง C116 กับ เทมส์ เรสซิเดนส์ รีบจองภายในงาน!! ก่อนที่ โครงการจะปรับราคาหลังจากลงเสาเข็มแล้ว หรือจะไปลงทะเบียนกันก่อนได้ ที่นี่ หรือจะสตาร์ทรถจะไปชม sale gallery ก่อนก็ได้นะ  คลิกดูเส้นทาง ได้เลย

        ส่วนใครที่ยังไม่มั่นใจ ดูรีวิวเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจได้ที่  ข้างล่างนี้ได้เลย ลุยโล๊ดดดดดดด

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์

ตำแหน่งห้องไหนดีเว่อร์ กับ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช"

คำถามใน Inbox ที่ได้รับบ่อยที่สุดอย่างหนึ่งก็คือ "พี่ช่วยเลือกตำแหน่งห้องให้หน่อยคร้าบ / ค่า"

Supalai Lite ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ อยู่อย่างมีสไตล์ เข้าใจกลางเมืองง่าย ใกล้ครอบครัว

เป็นช่วงที่ คอนโดแถวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน กลับมาเร่าร้อนอีกครั้ง เพราะรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน่สวนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-หลักสอง ได้เปิดให้บริการทดลองนั่งฟรีๆไปครบทุกสถานีเรียบร้อย


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)

8 เรื่องน่ารู้ก่อนไปลงทุนที่เมือง “ระยองฮิ”

เป็นอีกเรื่องที่เราเชื่อว่าลูกเพจคงจะได้ยินข่าวคราวมากพักใหญ่แล้วแหละ สำหรับการประกาศพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกหรือที่เราเรียกกันเป็นชื่อเก๋ ๆ ว่า EEC นั่นแหละ สิ่งที่เราคาดเดาโดยรวมเลยนะ เราเชื่อว่าคนที่ไม่ได้ตามวงการการอสังหาฯ หรือ คนทั่วๆไปคงจะพอรู้ว่า อ้อออ พื้นที่นี้ใช่มั้ยนะ ที่มันจะมีรถไฟความเร็วสูงตัดผ่าน?

5 ข้อ (ต้อง) รู้ก่อนคิดเลี้ยงสัตว์ในคอนโดฯ

ในฐานะคนรักสัตว์ แน่นอนว่าสิ่งหนึ่งที่ใฝ่ฝันคือการ “เลี้ยงสัตว์ในที่พักอาศัย” แต่คนกรุงส่วนใหญ่อยู่ที่ไหนกันล่ะถ้าไม่ใช่บนตึกสูงๆ ดังนั้นการเลี้ยงสัตว์ในที่พักจำพวกคอนโดฯ เนี่ยมันเลยเป็นไปได้ยากมากแถมยังต้องเตรียมตัวเยอะอีกด้วย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com