"101 True Digital Park" จับมือ "Virgin Active Thailand" จัดงาน 101 ฟิตเกินร้อย

"101 True Digital Park" จับมือ "Virgin Active Thailand" จัดงาน 101 ฟิตเกินร้อย

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 08 Aug 2019   17:50
 
        มาจ้ามาจ้ามามุงตรงนี้ วันนี้หมีชวนทุกคนมาฟิตกันกับกิจกรรมของทาง 101 True Digital Park ที่จับมือมากับ Virgin Active Thailand พันธมิตรฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก บอกเลยงานนี้ไม่ธรรมดา อะฮึ่ยยย ไม่ธรรมดาาา
 
        สำหรับใครที่อยากได้แรงบันดาลใจดีๆ ในการออกกำลังกายฟิตสุขภาพให้แข็งแรง งานนี้เค้ามาในคอนเซปต์ "101 ฟิตเกินร้อย" ชวนบรรดาสายฟิตมาร่วมเต้น คลับเบอร์ไซส์ (Clubbercise)​ แดนซ์สลายแคลอรี่สุดฮิต พร้อมคลาสออกกำลังกายพิเศษในสวนลอยฟ้าทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยน้าา
 
        อย่างที่รู้ๆ กันว่าหลังจากที่ MQDC เค้าเปิดไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แห่งใหม่บนถนนสุขุมวิทเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เค้าก็ยังมีกิจกรรมมีอีเวนท์ต่างๆ กันต่อเนื่อง จนกระทั่ง Virgin Active Thailand ได้มาเปิดสาขาที่นี่แหละจ้า
 
        ส่วนรูปแบบกิจกรรมนี้ก็จะเป็นสปอร์ตอีเว้นท์ที่เนรมิตรสวนลอยฟ้า 101 Garden ที่ชั้น 3 ให้เป็นพื้นที่กิจกรรมภายใต้คอนเซปต์ "101 ฟิตเกินร้อย"
 
        ตรงส่วนนี้ก็จะมีคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย ประเดิมด้วยไฮไลท์เป็นการเต้นคลับเบอร์ไซส์อย่างที่บอกไป แต่การเต้นนี้ก็จะมีดีเจชื่อดังและเซเลปมากมายมาแจมด้วย ทั้ง โต้ง ทูพี, ฟิลลิปส์ The Face Men และ คิม โดเชคาโลวา
 
        งานนี้ลูกค้าสามารถมาร่วมกิจกรรมได้ฟรีนะ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม - 1 กันยายน มีเต้นหลายรูปแบบเลย ทั้ง โยคะ ซุมบ้า ป๊อปพิลาทิส ฯลฯ พร้อมร้านค้าในรูปแบบสตรีทมาร์เก็ตทั้งอาหารสุขภาพและเสื้อผ้าอุปกรณ์ออกกำลังกาย งานนี้มีกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าและลูกบ้านวิสซ์ดอมด้วย เตรียมรอกันได้เลยนะ
 
        ยังไม่จบ เพราะในส่วนของวันที่ 26 กันยายน -​ 7 ตุลาคมนี้เค้ายังจะจัดกิจกรรมเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพ ภายใต้คอนเซปต์ "101 เจ...ไม่จำเจ" ที่จะรวมเอาร้านอาหารเจในบรรยากาศตลาดสวนลอยฟ้ามาไว้ที่นี่!
 
        ปิดท้ายด้วยกิจกรรมดีๆ ที่จะมีให้ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม -​ วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน โดยเชิญดาราชื่อดัง เช่น ก็อต จิรายุ, กอล์ฟ พิชญะ, ดีเจเอกกี้, อ้น ศรีพรรณ, เบเบ้ ธันย์ชนก, ออกัส วชิรวิชญ์ ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมด้วย งานนี้สุขภาพกายดี สุขภาพจิตก็ดีไปอีก ครบเครื่องครบรสจริงๆ จ้าาา
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"EARN Condo by LPN" อยู่เอง ก็เพลินใจ เอาไปปล่อยเช่า ก็ดั่งเสือนอนกิน

เป็นขวบปีที่หลาย Developer คลอดแบรนด์ใหม่ๆออกมา เพื่อความสดใหม่ และรองรับตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป "EARN Condo by LPN" ก็เช่นกัน เป็นแบรนด์สดใหม่จากค่าย LPN ยุคสมัยใหม่

"dcondo hype Rangsit" โครงการตรงข้าม ม.กรุงเทพ ที่ "Sold Out" หมดเกลี้ยง เพียงแค่วันแรกที่วางแผง!!

"หะ Sold Out แล้วเหรอ?! ยังไม่ทันได้ไปดูเลย" เป็นคำที่ผมเผลอหลุดจากปาก หลังทราบข่าว 555 ต้องบอกว่า ได้รับผลตอบรับดีเกินคาด.. ตามที่คาดไว้จริงๆ

"The Forestias Signature Series" โครงการที่พัฒนาโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด

“เราพัฒนาโครงการโดยไร้ข้อจำกัดใดๆ เพื่อให้ได้ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด” จะมีสักกี่โครงการกันนะ ที่กล้าพูดได้แบบนี้ และลงมือทำจริงๆ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องก่อนเปิด "The Base จรัญสนิทวงศ์ 33" คอนโดใหม่จากแสนสิริ ปักหมุดทำเลดีใกล้ MRT ไฟฉาย ติดตลาดบางขุนศรี!!

รู้สึกว่าช่วงครึ่งปีหลังมานี้ แสนสิริเอาเรื่องเหมือนกันนะ เห็นได้ชัดจากการทยอยเปิดตัวโครงการใหม่แบบติดๆ กัน ทั้งแนวราบ ทั้ง คอนโด เรียกได้ว่าเก็บหมดทุกแซ็กเมนต์ เจาะกลุ่มลูกค้า ทั่วถึงที่แท้ทรู ล่าสุดแสนสิริพร้อมบุกจรัญสนิทวงศ์ ส่งโครงการคอนโดใหม่ 'The Base จรัญสนิทวงศ์ 33' มาเซย์ฮัลโหลชาวฝั่งธนฯ ซึ่งการมาครั้งนี้บอกเลยว่าไม่ได้มาเล่นๆ เพราะทำเลดีมว้ากก

"Aspire Huaikhwang" คอนโดใหม่ AP ที่เป็นเพื่อนบ้านกับตลาดห้วยขวางในระยะ 50 เมตร!

คุณพระ ในที่สุดเราก็มีคอนโดใกล้ตลาดห้วยขวางในระยะเดินถึงแล้ว!

ROMM CONVENT คอนโดสูงโครงการใหม่จาก พราว เรียล เอสเตท

ทำเลซอยคอนแวนต์เป็นอีกทำเลที่ผมยกให้เป็นทำเลใจกลางเมืองจริง ๆ นะ


ติดดอยสไตล์

ล้อมวงเล่า “Sunac China Holdings” พี่ใหญ่อสังหาจีนอันดับ 3 ที่ล้มละลายล่าสุด!!!

ก่อนหน้านี้พี่ใหญ่อสังหาจีนเบอร์ 1 อย่าง China Evergrande เพิ่งล้มไป

AMI Brunch & Bubbles ร้านมื้อสายที่อยากให้ทุกคนได้ไปลอง

วันหยุดชิว ๆ แวะไปหา Brunch เข้าปาก เข้าท้องกันหน่อย "AMI Brunch & Bubbles" อีกหนึ่งร้านคาเฟ่บรรยากาศดีย่านอารีย์ที่มีเมนูมือสายอร่อยมากกกก!!!

แสนสิริ ทำบ้านระดับ Luxury ได้กำไรน้อยมาก แต่ต้องทำเพราะมันคือตัวตนของเรา

ทุกครั้งที่ผมไปเยือนหมู่บ้านของ ‘แสนสิริ’ ผมจะคาดหวังไว้สูงเสมอ แต่ทุกครั้งที่ไปถึงกลับพบว่า ‘ผิดคาด’ เพราะมัน ‘เกินคาด’ เสมอ

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

5 เหตุผล ที่เราควรใช้บริษัทรับสร้างบ้าน

“อ้วนแล้วบ้านแคบลงไหม” เอาจริงๆ คำถามนี้ผมต้องเดือดมากกว่า ‘โบว์-เมลดา’ อีกนะ

ขนาดผมยังรู้สึกว่า ‘บ้านศุภาลัย’ กว๊าง กว้าง เลย คนอื่นก็หมดสิทธิ์คิดว่าแคบแล้วล่ะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2566

เดือนที่ 9 แล้วนะค้าบบบบบ ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้ว หลายคนก็บ่นว่าดอกเบี้ยเดือนที่ผ่านมาขึ้นกันเยอะเลย 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com