"101 True Digital Park" จับมือ "Virgin Active Thailand" จัดงาน 101 ฟิตเกินร้อย

"101 True Digital Park" จับมือ "Virgin Active Thailand" จัดงาน 101 ฟิตเกินร้อย

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 08 Aug 2019   17:50
 
        มาจ้ามาจ้ามามุงตรงนี้ วันนี้หมีชวนทุกคนมาฟิตกันกับกิจกรรมของทาง 101 True Digital Park ที่จับมือมากับ Virgin Active Thailand พันธมิตรฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก บอกเลยงานนี้ไม่ธรรมดา อะฮึ่ยยย ไม่ธรรมดาาา
 
        สำหรับใครที่อยากได้แรงบันดาลใจดีๆ ในการออกกำลังกายฟิตสุขภาพให้แข็งแรง งานนี้เค้ามาในคอนเซปต์ "101 ฟิตเกินร้อย" ชวนบรรดาสายฟิตมาร่วมเต้น คลับเบอร์ไซส์ (Clubbercise)​ แดนซ์สลายแคลอรี่สุดฮิต พร้อมคลาสออกกำลังกายพิเศษในสวนลอยฟ้าทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยน้าา
 
        อย่างที่รู้ๆ กันว่าหลังจากที่ MQDC เค้าเปิดไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แห่งใหม่บนถนนสุขุมวิทเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เค้าก็ยังมีกิจกรรมมีอีเวนท์ต่างๆ กันต่อเนื่อง จนกระทั่ง Virgin Active Thailand ได้มาเปิดสาขาที่นี่แหละจ้า
 
        ส่วนรูปแบบกิจกรรมนี้ก็จะเป็นสปอร์ตอีเว้นท์ที่เนรมิตรสวนลอยฟ้า 101 Garden ที่ชั้น 3 ให้เป็นพื้นที่กิจกรรมภายใต้คอนเซปต์ "101 ฟิตเกินร้อย"
 
        ตรงส่วนนี้ก็จะมีคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย ประเดิมด้วยไฮไลท์เป็นการเต้นคลับเบอร์ไซส์อย่างที่บอกไป แต่การเต้นนี้ก็จะมีดีเจชื่อดังและเซเลปมากมายมาแจมด้วย ทั้ง โต้ง ทูพี, ฟิลลิปส์ The Face Men และ คิม โดเชคาโลวา
 
        งานนี้ลูกค้าสามารถมาร่วมกิจกรรมได้ฟรีนะ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม - 1 กันยายน มีเต้นหลายรูปแบบเลย ทั้ง โยคะ ซุมบ้า ป๊อปพิลาทิส ฯลฯ พร้อมร้านค้าในรูปแบบสตรีทมาร์เก็ตทั้งอาหารสุขภาพและเสื้อผ้าอุปกรณ์ออกกำลังกาย งานนี้มีกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าและลูกบ้านวิสซ์ดอมด้วย เตรียมรอกันได้เลยนะ
 
        ยังไม่จบ เพราะในส่วนของวันที่ 26 กันยายน -​ 7 ตุลาคมนี้เค้ายังจะจัดกิจกรรมเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพ ภายใต้คอนเซปต์ "101 เจ...ไม่จำเจ" ที่จะรวมเอาร้านอาหารเจในบรรยากาศตลาดสวนลอยฟ้ามาไว้ที่นี่!
 
        ปิดท้ายด้วยกิจกรรมดีๆ ที่จะมีให้ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม -​ วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน โดยเชิญดาราชื่อดัง เช่น ก็อต จิรายุ, กอล์ฟ พิชญะ, ดีเจเอกกี้, อ้น ศรีพรรณ, เบเบ้ ธันย์ชนก, ออกัส วชิรวิชญ์ ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมด้วย งานนี้สุขภาพกายดี สุขภาพจิตก็ดีไปอีก ครบเครื่องครบรสจริงๆ จ้าาา
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ

"Passion Living Sukhumvit 38" จะใช้ชีวิตติด Passion สไตล์อนันดา ก็ต้องมีคอนโดติด BTS ทองหล่อหลายๆ ตัวหน่อย

"PASSION LIVING" คือชื่อที่อนันดาใช้สำหรับแปะป้ายพื้นที่โครงการครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com