ลุยจัดงาน “รับสร้างบ้าน” ดันยอดส่งท้ายปี หลังตลาดรับสร้างบ้านโตต่อเนื่อง

ลุยจัดงาน “รับสร้างบ้าน” ดันยอดส่งท้ายปี หลังตลาดรับสร้างบ้านโตต่อเนื่อง

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

08 Aug 2019   10:52
 
        ใครชอบเรื่องพวกนี้เตรียมรอเลย เพราะแว่วมาแล้วว่ากำลังจะมีการจัดงาน “รับสร้างบ้าน และวัสดุ” ในวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน เพื่อดันยอดส่งท้ายปีกันแล้วจ้า
 
        เรื่องนี้ นางศิริพร สิงหรัญ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดรับสร้างบ้านในปีนี้น่าจะได้รับผลดีเพิ่มขึ้น และช่วงไตรมาส 1 เนี่ย เค้าพบด้วยนะว่าการขยายตัวของตลาดมันยังเป็นไปอย่างต่อเนื่อง แต่ในไตรมาสที่ 2 ตลาดก็มีชะลอตัวบ้างตามภาวะเศรษฐกิจอ่ะแหละ
 
        แต่ยังไงก็ตาม เค้าก็เชื่อมั่นในผลของไตรมาส 1 ที่ตลาดขยายตัวแล้วก็มียอดขายค่อนข้างดี ทำให้ภาพรวมในครึ่งปีแรกไม่มีผลกระทบมากนัก ส่วนในช่วงครึ่งปีหลังนี้จะเป็นช่วงที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ตัดสินใจปลูกสร้างบ้านเป็นหลักอยู่แล้ว เค้าเลยเชื่อว่าตรงสุดนี้น่าจะทำให้มูลค่าการขายของแต่ละบริษัท รวมถึงภาพรวมของตลาดมีทิศทางที่ดีขึ้นคร้าบ
 
        ซึ่งหมีต้องบอกก่อนว่า ข้อมูลของสมาคมฯ เค้าพบว่า ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาเนี่ย มูลค่าตลาดรวมของธุรกิจรับสร้างบ้านเติบโตเพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อนนะ ส่วนมูลค่าตลาดรวมรับสร้างบ้านในปี 2562 นั้นคาดว่าน่าจะสามารถเติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้เหมือนกัน
 
        ทางสมาคมฯ เองก็บอกด้วยเหมือนกันว่า โดยบ้านระดับราคา 2.5 – 5 ล้านบาทมีการขยายตัวที่น้อย แต่บ้านระดับราคา 5 -10 ล้านบาท และบ้านระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไปเนี่ย ยังถือว่าเติบโตได้ค่อนข้างดี นั่นก็เพราะผู้บริโภคกลุ่มนี้ไม่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจไงล่ะ
 
        และก็นั่นแหละครับท่านผู้ชม เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในช่วงครึ่งปีหลังนั้น ทางสมาคมฯ เค้าเลยเตรียมจัดงาน “รับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder Expo 2019” ขึ้นในระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 โดยสถานที่นั้นเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่ อิมแพค ฮอลล์ 6 เมืองทองธานี
 
        ซึ่งภายในงานก็จะรวบรวมบริษัทรับสร้างบ้านระดับชั้นนำมาไว้ในงาน พร้อมด้วยแบบบ้านจากบริษัทต่างๆ มากกว่า 1,000 แบบ! และภายในงานยังมีบ้านในทุกระดับราคาให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ได้เลือกกันด้วย ระดับราคาก็มีกันตั้งแต่ 1 – 100 ล้านบาทขึ้นไป และยังมีผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอีกมากมายตบเท้ากันเข้ามาด้วยนะ ซึ่งในปีนี้ทางสมาคมฯ ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องของนวัตกรรมใหม่ๆ และการให้ความใส่ใจในด้านของสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
 
        อ้อ แน่นอนว่างานนี้นอกจากจะมีโปรโมชันพิเศษจากบริษัทรับสร้างบ้านที่ร่วมออกงานแล้ว สมาคมฯ ก็ได้จัดเตรียมโปรโมชันพิเศษภายในงานอีกด้วย โดยผู้ที่ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ www.hba-th.org และจองปลูกสร้างบ้านจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มสูงสุด 10,000 บาท และยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลทองคำมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาทอีกด้วย!
 
        ก็ถือเป็นอีกหนึ่งงาน Expo ที่น่าจับตามองไม่น้อยเลย ทางสมาคมฯ เค้าตั้งเป้าไว้นะว่างานนี้น่าจะสามารถสร้างยอดขายในงานได้กว่า 3,000 ล้านบาท จะจริงเท็จแค่ไหน จะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคหรือเปล่า ยังไงเดี๋ยวเรามารอดูกัน วันจัดงานก็แค่ปลายเดือนนี้เองเนอะทุกคน
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปดู "Modiz Sukhumvit 50 (โมดิซ สุขุมวิท 50)" คอนโด High Rise พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครกำลังหาคอนโดวิวสวยธรรมชาติ มะ..!! วันนี้ขอเอาใจเป็นพิเศษ ผมจะพาไปรู้จักคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้า กับโฉมใหม่ Modiz Sukhumvit 50 กัน

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องทำเล MRT ภาษีเจริญ พาชมคอนโดติดรถไฟฟ้า จากพี่นารายณ์ และ โกวศุ

ตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเปิดครบลูป สารภาพตามตรงว่าผมไม่ค่อยจะได้ย่างกรายไปใช้บริการทางฝั่งหลักสองเท่าไหร่ จำได้ว่าเคยไปตอนช่วงเปิดใหม่ ๆ เลย คือไปลองนั่งเฉย ๆ นั่นแหละ สถานีเส้นหลัก 2 ก็เลยกลายเป็นแค่คนแปลกหน้าที่เคยเห็นกันบ้าง (แต่ไม่บ่อย)

สำรวจทำเล “Supalai Premier Samsen-Ratchawat” ย่านนี้ไม่มีหิว!

ผมไม่ค่อยได้ผ่านไปทางเขตดุสิตเท่าไรนัก แต่ก็พอรู้มาว่าฝั่งนั้นมีโครงการของศุภาลัยเตรียมขึ้นอยู่

Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

สืบเนื่องจากที่คอนโดติดดอย เคยไปเก็บภาพและข้อมูลต่าง ๆ ในย่านตลาดพลูมาก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ทำเลตลาดพลูเลยกลายเป็นอีกย่านที่พลิกโฉมอย่างน่าจับตามองมาตั้งแต่เมื่อปีกลาย จากที่เมื่อก่อน เวลาที่เรานึกถึงตลาดพลูทีไร หลายคนคงจะนึกถึงของกินอร่อย ๆ ที่ขึ้นชื่อ หรือตลาดที่เป็นจุดแวะฝากท้องของคนฝั่งธนฯ


ติดดอยสไตล์

10 ร้านกาแฟออนไลน์ สั่งมาดื่มให้ฟินได้ สไตล์ Coffee At Home

บรรดาร้านกาแฟเค้าเอาใจคอกาแฟทั้งหลายที่อยู่บ้านดริปเองไม่สะใจ เริ่มส่งกาแฟแบบเต็มรูปแบบชนิดนั่งๆ นอนๆ รอก็ได้จิบกาแฟร้านที่ชอบแล้ว กลายเป็นคู่แข่งของชานมไปเรียบร้อย 55555

ที่ดินแบบไหน... ขายได้ไว ถูกใจนักพัฒนา!!!

วันนี้ผมจะมาคลายข้อสงสัยว่าที่ดินแบบไหนกันนะที่บรรดานักพัฒนาทั้งหลายเค้าต้องการ เพื่อน ๆ จะได้ลองนำไปสำรวจที่ดินที่ถืออยู่ในมือกันดูว่าจะตรงตามที่เค้าอยากได้หรือเปล่า

ติดดอยรวมมาให้... 24 เว็บไซต์ “เสนอขายที่ดิน” ให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์!!!

วันนี้ติดดอยรวมมาให้เลยขอรวบรวม 24 เว็บไซต์สำหรับเสนอขายที่ดินให้กับนักพัฒนาแบบออนไลน์

สรุปให้เข้าใจ อะไรคือ "เงินหยวนดิจิทัล"

หมีว่าหลายคนคงได้ยินคำนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง คำว่า "เงินหยวนดิจิทัล" จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่นะ?

คลาย Lockdown ทั้งที!! หมีชวนหม่ำเค้กพร้อม On The Rock Coffee กับร้าน "Mother Roaster"

ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาลากยาวมาจนถึงช่วงกลางเดือนพฤษภา หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยู่บ้านกันจนเบื่อ ..และแล้วการรอคอยของหมีก็สิ้นสุด!! เพราะรัฐบาลคลายมาตรการ Lockdown แล้ว เย้!!

“NEW NORMAL” ของการอยู่อาศัย ชวนช้อปของใช้ตอบโจทย์ความปกติใหม่ใน IKEA

เรียกได้ว่าคึกคักคนเยอะถล่มทลายขั้นสุดกันเลยทีเดียว สำหรับการกลับมาเปิดให้บริการของ IKEA ห้างขวัญใจสายแต่งบ้านอย่างพวกเราชาวติดดอย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com