ลุยจัดงาน “รับสร้างบ้าน” ดันยอดส่งท้ายปี หลังตลาดรับสร้างบ้านโตต่อเนื่อง

ลุยจัดงาน “รับสร้างบ้าน” ดันยอดส่งท้ายปี หลังตลาดรับสร้างบ้านโตต่อเนื่อง

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

08 Aug 2019   10:52
 
        ใครชอบเรื่องพวกนี้เตรียมรอเลย เพราะแว่วมาแล้วว่ากำลังจะมีการจัดงาน “รับสร้างบ้าน และวัสดุ” ในวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน เพื่อดันยอดส่งท้ายปีกันแล้วจ้า
 
        เรื่องนี้ นางศิริพร สิงหรัญ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดรับสร้างบ้านในปีนี้น่าจะได้รับผลดีเพิ่มขึ้น และช่วงไตรมาส 1 เนี่ย เค้าพบด้วยนะว่าการขยายตัวของตลาดมันยังเป็นไปอย่างต่อเนื่อง แต่ในไตรมาสที่ 2 ตลาดก็มีชะลอตัวบ้างตามภาวะเศรษฐกิจอ่ะแหละ
 
        แต่ยังไงก็ตาม เค้าก็เชื่อมั่นในผลของไตรมาส 1 ที่ตลาดขยายตัวแล้วก็มียอดขายค่อนข้างดี ทำให้ภาพรวมในครึ่งปีแรกไม่มีผลกระทบมากนัก ส่วนในช่วงครึ่งปีหลังนี้จะเป็นช่วงที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ตัดสินใจปลูกสร้างบ้านเป็นหลักอยู่แล้ว เค้าเลยเชื่อว่าตรงสุดนี้น่าจะทำให้มูลค่าการขายของแต่ละบริษัท รวมถึงภาพรวมของตลาดมีทิศทางที่ดีขึ้นคร้าบ
 
        ซึ่งหมีต้องบอกก่อนว่า ข้อมูลของสมาคมฯ เค้าพบว่า ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาเนี่ย มูลค่าตลาดรวมของธุรกิจรับสร้างบ้านเติบโตเพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อนนะ ส่วนมูลค่าตลาดรวมรับสร้างบ้านในปี 2562 นั้นคาดว่าน่าจะสามารถเติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้เหมือนกัน
 
        ทางสมาคมฯ เองก็บอกด้วยเหมือนกันว่า โดยบ้านระดับราคา 2.5 – 5 ล้านบาทมีการขยายตัวที่น้อย แต่บ้านระดับราคา 5 -10 ล้านบาท และบ้านระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไปเนี่ย ยังถือว่าเติบโตได้ค่อนข้างดี นั่นก็เพราะผู้บริโภคกลุ่มนี้ไม่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจไงล่ะ
 
        และก็นั่นแหละครับท่านผู้ชม เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในช่วงครึ่งปีหลังนั้น ทางสมาคมฯ เค้าเลยเตรียมจัดงาน “รับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder Expo 2019” ขึ้นในระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 โดยสถานที่นั้นเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่ อิมแพค ฮอลล์ 6 เมืองทองธานี
 
        ซึ่งภายในงานก็จะรวบรวมบริษัทรับสร้างบ้านระดับชั้นนำมาไว้ในงาน พร้อมด้วยแบบบ้านจากบริษัทต่างๆ มากกว่า 1,000 แบบ! และภายในงานยังมีบ้านในทุกระดับราคาให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ได้เลือกกันด้วย ระดับราคาก็มีกันตั้งแต่ 1 – 100 ล้านบาทขึ้นไป และยังมีผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอีกมากมายตบเท้ากันเข้ามาด้วยนะ ซึ่งในปีนี้ทางสมาคมฯ ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องของนวัตกรรมใหม่ๆ และการให้ความใส่ใจในด้านของสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
 
        อ้อ แน่นอนว่างานนี้นอกจากจะมีโปรโมชันพิเศษจากบริษัทรับสร้างบ้านที่ร่วมออกงานแล้ว สมาคมฯ ก็ได้จัดเตรียมโปรโมชันพิเศษภายในงานอีกด้วย โดยผู้ที่ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ www.hba-th.org และจองปลูกสร้างบ้านจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มสูงสุด 10,000 บาท และยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลทองคำมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาทอีกด้วย!
 
        ก็ถือเป็นอีกหนึ่งงาน Expo ที่น่าจับตามองไม่น้อยเลย ทางสมาคมฯ เค้าตั้งเป้าไว้นะว่างานนี้น่าจะสามารถสร้างยอดขายในงานได้กว่า 3,000 ล้านบาท จะจริงเท็จแค่ไหน จะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคหรือเปล่า ยังไงเดี๋ยวเรามารอดูกัน วันจัดงานก็แค่ปลายเดือนนี้เองเนอะทุกคน
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com