"Arti Sukhumvit 71 คอนโดเพื่อคนรุ่นใหม่ เชื่อมไลฟ์สไตล์ใจกลางสุขุมวิท

"Arti Sukhumvit 71 คอนโดเพื่อคนรุ่นใหม่ เชื่อมไลฟ์สไตล์ใจกลางสุขุมวิท

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : พระโขนง / /

17 Jul 2019   16:14


 
        สุขุมวิท นี่ติดลมบนในเรื่องของทำเลที่เป็นอมตะของกรุงเทพไปซะแล้ว คอนโดนี่ผุดขึ้นกันเกือบทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นสุขุมวิทตอนต้น ตอนกลาง หรือตอนปลาย ซึ่งสาเหตุหลักๆพี่หมีมองว่ามันมาจากรถไฟฟ้าที่ตัดผ่านตลอดสายด้วยแหละ
 
        เช่นเดียวกับโครงการ Arti Sukhumvit 71 (อาทิ สุขุมวิท71) จาก เอซ เอสเตท ที่เค้าเข้ามาปักหมุดพื้นที่ของสุขุมวิทตอนกลางย่านพระโขนงเช่นกัน
 
        - Arti Sukhumvit 71 เป็นโครงการที่เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือ Young Adult เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทำงานที่อยู่ออฟฟิศในเมือง ซึ่งคนกลุ่มนี้จะต้องการความสะดวกสบายในการเดินทางและใช้ชีวิตที่จะต้องมี Facility ครบครัน ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท กับคอนเซ็ปต์ “Live Out Life ใช้ชีวิตที่เป็นคุณ”
 
        - ทำเลลงตัว เอซ เอสเตท เค้ามีทีมและผู้บริหารลงพื้นที่สำรวจด้วยตัวเองเลยนะ ซึ่งหลังจากนั้นก็มาวิเคราะห์ว่าในพื้นที่สุขุมวิท 71 นี่แหละที่ลงตัวเพราะเป็นทำเลที่คนไม่พลุกพล่าน ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้ง ออฟฟิศ ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า และโรงเรียน โดยรอบ ที่สำคัญทำเลนี้เป็นอีกหนึ่งทำเลที่ต่างชาติเข้ามาอยู่มากขึ้น ด้วยค่าครองชีพที่ถูกกว่าแถวพร้อมพงษ์ ทองหล่อ แต่ยังสามารถเดินทางอย่างสะดวกด้วย BTS สถานีพระโขนงนั่นเอง ที่สำคัญไม่ได้ไกลจากย่านเอกมัยหรือทองหล่อมากด้วย ใช้เวลาเดินทางแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง
 
        - โครงการ Arti Sukhumvit 71 เป็นคอนโดฯแบบ High rise สูง 21 ชั้น จำนวน 115 ยูนิต มีห้องให้เลือกตั้งแต่ Studio 20.25 ตร.ม. 1 Bedroom 23.00 ตร.ม. - 38.50 ตร.ม. และ 2 Bedroom 44.75 ตร.ม.-53.25 ตร.ม. ซึ่งแต่ละชั้นจะมีแค่เพียง 5-8 ยูนิตเท่านั้นสามารพวางใจได้เรื่องความสงบและเป็นส่วนตัว โดยการตกแต่งที่เน้นการใช้กระจกให้มองเห็นภายนอกได้เต็มที่ สามารถเห็น Take View เมืองของถนนสุขุมวิทและถนนเพชรบุรีได้ด้วย
 
        - เน้นเทคโนโลยีเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตเช่นระบบ Automatic Parking , Nasket ระบบสั่งซื้อสินค้าและบริการผ่าน Smart Display , Digital Door Lock , Smart Mirror และ Smart Switch
 
        - Arti Sukhumvit 71 เค้าจะเริ่มเปิด Pre-Sales ในวันที่ 20-21 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้แล้วนะ ย้ำอีกทีว่าเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาทเท่านั้น

        ใครสนใจก็lสามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่างโครงการที่เซลล์แกลอรี่ของเค้ากันได้แล้วนะ แล้วก็อย่าลืมวงวันที่ในปฏิทินกันให้ดีๆล่ะ ถ้าพลาดแล้วจะหาว่าพี่หมีไม่เตือน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com