“มิกซ์ จตุจักร” เดินหน้าเต็มสูบ ดึง 13 พันธมิตร ปักหมุดใจกลางจตุจักร

“มิกซ์ จตุจักร” เดินหน้าเต็มสูบ ดึง 13 พันธมิตร ปักหมุดใจกลางจตุจักร

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 Jul 2019   07:35
 
        ใครกำลังรอ ศูนย์การค้า “มิกซ์ จตุจักร” (Mixt Chatuchak) แลนด์มาร์กแห่งใหม่ใจกลางจตุจักรขอบอกว่ารออีกไม่นานก็จะได้ยลโฉมกันแล้วจ้า
 
        งานนี้ทาง บริษัท สยามพิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ได้จับมือกับ 13 พันธมิตรชั้นนำทั้งภาครัฐ เอกชน และผู้ประกอบการกว่า 400 ร้านค้า ประกาศความพร้อมเตรียมเปิดมิติใหม่แห่งการช้อปปิ้งใจกลางจตุจักร พร้อมชูจุดขายเป็นทำเลทองแห่งใหม่ใจกลางจตุจักรที่ให้มากกว่าการลงทุนด้วย!
 
        บอกเลยว่าตอบโจทย์ผู้ประกอบการมากๆ ด้วยราคาเช่าเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท/ตรม. ตั้งเป้าดึงดูดนักช้อปชาวไทยและชาวต่างประเทศกว่า 1.2 ล้านคน/เดือน ดีเดย์เปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 30 สิงหาคมนี้แล้วจ้าแม่
 
        นายมีพร ไชยูปถัมภ์ กรรมการบริหาร บริษัท สยามพิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ยังเปิดเผยด้วยว่า เค้าต้องการให้ “มิกซ์ จตุจักร” เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวทั้งไทยเทศ พร้อมเตรียมกระตุ้นความคึกคักของเศรษฐกิจในช่วงไตรมาส 3 ปี 2562
 
        ตัว “มิกซ์ จตุจักร” เนี่ยตั้งบนพื้นที่กว่า 60,000 ตารางเมตร หรือกว่า 10 ไร่ มาในคอนเซ็ปต์ Mixt Chatuchak Selected ที่ให้เราได้พบกับสินค้าที่มีเอกลักษณ์และแตกต่างจากร้านค้าทั่วไปที่พร้อมให้นักช้อปสนุกกับการช้อปปิ้งทุกวันแบบไม่มีวันหยุดไปเลย
 
        สินค้าและบริการก็จะมีด้วยกัน 8 หมวดหมู่ 700 กว่าร้านค้า ครอบคลุมหมดไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้าแฟชั่น เครื่องประดับ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ศูนย์อาหาร สินค้าตกแต่งบ้าน เครื่องสำอางและสินค้าทรีตเม้นต์-สปา ของที่ระลึก หรือธุรกิจบริการ
 
        สิ่งอำนวยความสะดวกก็มาแบบครบครัน มี ห้องละหมาด ห้องพยาบาล ห้องพักคนขับรถ พื้นที่จอดรถบัสมากถึง 20 คัน พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่ศูนย์การค้าด้วยพื้นที่ลานจอดรถที่จุได้มากถึง 700 คัน จัดอีเว้นต์ทุก 2 อาทิตย์ บนพื้นที่กว่า 800 ตร.ม. อีกต่างหาก
 
        พี่หมีนี่เตรียมเช็กอินแล้วครับ ซึ่งก็อีกไม่นานเกินรอแล้ว ยังไงถ้าโครงการนี้เปิดเมื่อไหร่หากมีโอกาสหมีจะไปเซอร์เวย์มาฝากทุกคนแน่นอน!
 
 
 
 
 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major

ก้าวสู่โค้งสุดท้ายกับการเป็นเจ้าของ “สโคป หลังสวน” คอนโดคุณภาพระดับโลก บนทำเลที่ได้ชื่อว่าเป็น"แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ"

ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!

"SUPALAI SENSE KHAO RANG PHUKET" คอนโดใจกลางเมืองภูเก็ตที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่สุด และเป็นคอนโด Pet Firendly แห่งแรกในภูเก็ต

นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา


ติดดอยโร้ดทู

Supalai Loft Thaphra Interchange (ศุภาลัย ลอฟท์ ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์) คอนโดรับศักราชใหม่จาก "โกวศุ" เพียง 180 ม. จาก MRT ท่าพระ!!

ก่อนไปดูทำเล ขอพูดถึงตัวโครงการหน่อย ออกตัวก่อนว่าผมหาข้อมูลที่ยังไม่ Official นะครับ คือไม่ชัวร์ว่าโครงการจะสูงกี่ชั้น มีกี่ยูนิตกันแน่ แต่ทาง PropCons บอกว่าตัวนี้น่าจะเป็นคอนโด High-rise สูงราวๆ 21 ชั้น

"COZI Srinakarin-Sridan" (โคซี่ ศรีนครินทร์-ศรีด่าน) คอนโดราคาดี เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ เดินทางง่ายใกล้สายสีเหลือง

โครงการใหม่แกะกล่องจาก 'เสนาดีเวลลอปเมนท์' มีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองตัดผ่าน ถือว่ายังเดินทางง่ายๆ ชิลๆ

"ONE CHAOPRAYA" (วัน เจ้าพระยา) คอนโดติด BRT พระราม 3 วิวแม่น้ำ ใกล้ Terminal 21

คอนโดสูงติดถนนพระราม 3 จาก 'ไทย ยูเนี่ยน พร้อพเพอร์ตี้ ดิเวลลอปเม้นท์' ที่ตอนนี้กำลังสร้างสำนักงานขาย วันที่ผมไปนี้จวนจะเสร็จแล้วนะ


ติดดอยสไตล์

เอาใจสายเข้ม!! Krispy Kreme เปิดตัวเมนูใหม่สุดฟิน! CHOCOMANIA 4 รสชาติ ที่สาย CHOCOLATE LOVER ห้ามพลาด!!

รีบไปลองด่วน!! Krispy Kreme เปิดตัวเมนูใหม่อีกแล้ว!! กับ CHOCOMANIA 4 รสชาติเข้มข้น

“แสนสิริ” ได้อะไรจากงาน “Bangkok Design Week 2025” ?

เป็นคำถามที่อยู่ในใจของผม ตั้งแต่ก่อนมางาน

"Origin Hotel Pruksa Sukhumvit" โปรเจกต์จากสองยักษ์ที่จะทำให้วงการอสังหาฯ ไทยสั่นสะเทือน!

"Origin Hotel Pruksa Sukhumvit" โปรเจกต์จากสองยักษ์ที่จะทำให้วงการอสังหาฯ ไทยสั่นสะเทือน!

"The Xi an Centre Culture Business District" สวนแนวตั้งสูง 57 เมตร แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของซีอาน

ประเทศที่มักจะมีงานดีไซน์แปลกๆ ใหม่ๆ แต่ไม่ทิ้งความเว่อร์วังอลังการ (ในทางที่ดี) ก็คือพี่จีนของเรานี่แหละครับ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กุมภาพันธ์ 2568

เดือนแห่งความรัก ได้เวลาซื้อบ้านซื้อคอนโดเป็นของขวัญแล้ว!

"Q Backyard" คอมมิวนิตี้มอลล์ติดรถไฟฟ้าแห่งใหม่ ใกล้ศูนย์สิริกิติ์แค่ถนนคั่น!

ห้างใหม่มาอีกแล้ว! แต่มีให้เดินก็ต้องไปเดินกันสักหน่อยแหละ!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com