ไทยพาณิชย์และพลัสฯ รับรางวัลสูงสุด “อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย"

ไทยพาณิชย์และพลัสฯ รับรางวัลสูงสุด “อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัย"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 14 Jul 2019   08:13
 
        ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่ควรใส่ใจมากทีเดียว ล่าสุด ไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า ก็นับเป็นอาคารสำนักงานที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป และล่าสุดคว้ารางวัล อาคารโดดเด่นด้านความปลอดภัยปี 2562 (BSA Building Safety Award) มาได้ด้วยนะ
 
        อย่างที่รู้กันว่าอาคารนี้มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่ CBD ได้อย่างรวดเร็ว แถมยังเป็นอาคารขนาดใหญ่พิเศษที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ แม้จะเป็นอาคารที่มีการใช้งานมานานกว่า 20 ปี แต่ก็ยังคงสภาพดี ดูทันสมัย และได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลายจริง
 
        ส่วนรางวัลที่ได้รับก็มาจาก 3 อาคาร คือ ระดับสูงสุด หรือ Platinum ในอาคารสำนักงานใหญ่ และ Plaza East รวมถึงระดับ Gold จากอาคาร Plaza West รางวัลนี้เค้ามาจากการบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพของฝ่ายบริหารความปลอดภัยและรักษาความปลอดภัย และฝ่ายบริหารงานอาคาร ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมด้วยผู้เชี่ยวชาญอย่างพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ในฐานะผู้บริหารจัดการอาคารสำนักงานไทยพาณิชย์นี่เอง
 
        ซึ่งงานประกาศรางวัลนี้เค้าจัดโดยสมาคมผู้ตรวจสอบอาคาร มอบให้อาคารที่มีความโดดเด่นในด้านความปลอดภัยสูงสุดระดับประเทศ เป็นเครื่องการันตีคุณภาพของอาคารไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า ว่ามีความพร้อมและมีความปลอดภัยที่ทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งเชียวล่ะ
 
        อาคารไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า เป็นอาคารที่มีพื้นที่สาธารณะมากที่สุดแห่งหนึ่งก็ว่าได้ แต่ละวันมีบุคคลภายนอกเข้าออกตลอดเวลาประมาณ 7-8 พันคน ไม่รวมพนักงานประจำและเจ้าหน้าที่ต้องเข้าออกในแต่ละวันอีกกว่าหมื่นชีวิต ดังนั้นการดูแลด้านการรักษาความปลอดภัยจึงเป็นเรื่องยากกว่าอาคารสำนักงานประเภทอื่นที่เป็นอาคารปิด
 
        แต่เค้าก็ได้มีการยกเครื่องระบบอาคารอัจฉริยะ หรือ Building Automation System ครั้งใหญ่ในปี 2558 โดยมีการพัฒนาระบบความปลอดภัย ระบบป้องกันอัคคีภัย และงาน Building Management System ทุกด้าน ทำให้สามารถพัฒนาด้านระบบรักษาความปลอดภัยของธนาคารอย่างก้าวกระโดด
 
        เนี่ยแหละฮะท่านผู้ชม ถึงแม้ว่าอาคารไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า จะผ่านการใช้งานมากว่า 20 ปี แต่เป็นอาคารที่ได้รับการดูแลอย่างครอบคลุมทั้งระบบวิศวกรรมอาคาร การปรับปรุงตัวอาคาร และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี ก็ทำให้ยืนหยัดในความเป็นเลิศได้อย่างยาวนานแหละเนอะ
 
        นายชาญ ศิริรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคารและวิศวกรรม บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก็เสริมด้วยว่า อาคารสำนักงานนั้น มีความสำคัญกับชีวิตของคนทำงานอย่างมาก เพราะหลายๆ คนใช้ชีวิตอยู่ที่ทำงานมากกว่าที่บ้านของตัวเอง ดังนั้นการจะฝากชีวิตไว้กับอาคารสำนักงานที่ไหน ความปลอดภัยต้องเป็นปัจจัยที่นำมาพิจารณาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะเหตุไม่คาดฝันย่อมเกิดขึ้นได้ทุกวินาที ซึ่งก็จริงอย่างที่ว่าใช่มั้ยทุกคน
 
        ถือว่าเป็นความเก๋าเกมที่ไม่แพ้โครงการใหม่ๆ เลยก็ว่าได้นะ แม้จะยืนหยัดมานานกว่า 20 ปีแต่กลับได้รับรางวัลสูงสุดแบบนี้ต้องเรียกว่าเจนสนามแล้วล่ะ อิอิ
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com