"ออริจิ้นตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กับคอนโด ดิออริจิ้น 6 ทำเลทั่วกรุงฯ"

"ออริจิ้นตอบโจทย์คนรุ่นใหม่กับคอนโด ดิออริจิ้น 6 ทำเลทั่วกรุงฯ"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 11 Jul 2019   17:26
 
        ช่วงหลังๆมานี้พี่หมีแอบได้ยินเรื่องราวหรือแง่มุมแต่ละด้านของกลุ่มคนในแต่ละ Generations ผ่านหูผ่านตาอยู่บ่อยๆเลยนะ ยุคสมัยเปลี่ยน ทัศนคติหรือความคิดของคนเราก็ย่อมเปลี่ยนไปตามสังคมนั่นแหละ หลายคนคงพอจะทราบกันมาบ้างว่าเดี๋ยวนี้สังคมในยุคปัจจุบันเนี้ย เด็กจบใหม่ที่เพิ่งเริ่มทำงาน (First Jobber) ตอนนี้คือกลุ่มคนใน Gen Z แล้วนะ
 
        แล้วความแตกต่างของกลุ่ม Gen Z คืออะไร? พี่หมีขอเรียกแทนกลุ่มคน Gen นี้ว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่แล้วกันนะ กลุ่มคนรุ่นใหม่ในปัจจุบัน จะมีความคิดนอกกรอบมากขึ้นและชีวิตหน้าที่การงานเริ่มแตกต่างออกไป แน่นอนเมื่อเกิดความแต่กต่างในด้านนี้ก็จะต้องส่งผลไปถึงไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ต้องเปลี่ยนแปลงไปด้วยเช่นกัน ซึ่งออริจิ้น หรือ “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” เล็งเห็นถึงความต้องการของกลุ่มคนรุ่นใหม่ในยุคนี้ กับการเปิดตัวคอนโดในแบรนด์ “ดิออริจิ้น” ถึง 6 ทำเล ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่พี่หมีเกริ่นไว้ตอนต้นนั่นแหละ
 
        -ออริจิ้นได้ให้ความสำคัญกับคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เพิ่งเริ่มทำงาน (First Jobber) และกลุ่มคนที่เพิ่งจะซื้อคอนโดเป็นของตัวเองหลังแรก (First Condo Buyer) ซึ่งช่วงอายุของกลุ่มคนเหล่านี้จะอยู่ที่ 23-28 ปี เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่าและประสบความสำเร็จในแบบของตัวเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์เท่ๆอย่าง “Live Your Value” หรือ “ใช้ชีวิตอย่างที่เชื่อ” โดยแบรนด์คอนโดน้องใหม่อย่าง ดิออริจิ้น ที่กำลังพูดถึงเนี้ยจะมีการเปิดตัวภายในปี 62 นี้นี่แหละ ซึ่งแบรนด์นี้เค้าได้กระจายไปทั่วกรุงเทพถึง 6 ทำเล 6 โครงการ ได้แก่ สุขุมวิท รัชดา ลาดพร้าว รามอินทรา รามคำแหง พหลโยธิน รวมมูลค่าโครงการกว่า 7,700 ล้านบาทเลยทีเดียว
 
        -ภายในงานเปิดตัวนี้พี่หมียังมีโอกาสได้ร่วมชมโฆษณาถึง 5 เรื่องจากออริจิ้นอีกด้วย(อีกไม่นานก็จะปล่อยออกมาให้เพื่อนๆได้รับชมเช่นเดียวกัน) แถมยังได้ดาราดังอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาแสดงนำอีกด้วยนะ ซึ่งโฆษณาทั้งหมดที่พี่หมีได้ร่วมรับชมนี้ สะท้อนให้เห็นถึงความเข้าใจต่อวิถีการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องเริ่มรับผิดชอบตัวเอง และ การสะท้อนถึงฟังก์ชั่นและสิ่งอำนวยความสะดวกที่โดดเด่นในโครงการ “ดิออริจิ้น” ทุกโครงการ ซึ่งฟังก์ชั่นเหล่านี้ก็คือ
 
        - Smart Closet ที่ดิออริจิ้นออกแบบให้ทุกพื้นที่ในห้องสามารถเก็บของได้เพิ่มขึ้นอย่างชาญฉลาด
 
        - Hotel Services on Demand เชื่อมโยงบริการช่างและพนักงานทำความสะอาด มาตรฐานระดับโรงแรม 5 ดาว!!
 
        - 24hr Co-Working Space ตอบโจทย์การทำงาน 24 ชั่วโมงของวัยรุ่นไฟแรงด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงาน
 
        - Private Party Room พื้นที่ปาร์ตี้เก็บเสียง ป้องกันเสียงรบกวนทั้งภายนอกสู่ภายในอาคาร หรือแม้แต่ภายในอาคารสู่ภายนอกเช่นเดียวกัน
 
        เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับโครงการ “ดิออริจิ้น” ที่พี่หมีนำมาเสิร์ฟ จากที่ดูๆมาแล้ว เค้าตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่จริงๆ พี่หมีเองยังแอบอยากได้กับเค้าเหมือนกันนะเนี้ยย(พี่หมีก็เป็นคนรุ่นใหม่นะ) ส่วนในเรื่องของรายละเอียดแต่ละโครงการ ถ้ามีโอกาสพี่หมีจะไม่ลืมไปสืบข้อมูลมาฝากเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยแน่นอน อย่าลืมติดตามพี่หมีกันให้ดีๆนะจ๊ะวัยรุ่น!!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com