อาร์ตตัวแม่ก็ยังแพ้ “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” คอนโดที่สาดความอาร์ตแบบเต็มๆ

อาร์ตตัวแม่ก็ยังแพ้ “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” คอนโดที่สาดความอาร์ตแบบเต็มๆ

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : อ่อนนุช / /

14 Jul 2019   16:54
 
        สองสิ่งที่สร้างความสดใสให้โลกใบนี้สำหรับพี่หมีแล้ว นอกจากเงินก็ต้องยกให้กับศิลปะเนี่ยแหละ !!!
 
        อย่างที่เพื่อน ๆ รู้กันเลย... เดี๋ยวนี้ไม่ว่าโครงการไหนเค้าก็หยิบยกความอาร์ต ความงามของศิลปะมารวมกับดีไซน์ของโครงการกันทั้งนั้น เวลาอยู่อาศัยจะได้แฮปปี้มีความสุขกันถ้วนหน้า
 
        ล่าสุดพี่หมีแอบเห็นว่ามีโครงการหนึ่งที่ใส่ความอาร์ตมาในดีไซน์แบบเต็ม ๆ แถมยังหยิบเอาศิลปะมาเป็นแนวคิดหลักของตัวโครงการกันอีกด้วยนะ!!!
 
        ฮั่นแน่ ได้ยินแค่นี้ก็เริ่มสนใจกันแล้วอ่ะดิ สายอาร์ตทั้งหลาย... 
 
        โครงการที่พี่หมีกำลังพูดถึงอยู่นี้คือโครงการ “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52) โครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สไตล์ High Class รูปแบบ Modern Tropical ที่ทางโครงการเค้าผสมผสานอย่างลงตัวมาเอาใจมนุษย์สุดติสท์ ตัวแม่สายอาร์ทยังต้องยอมใจ

        ด้วยแนวคิด Modern Tropical ที่ว่าต้องยอมใจนั้นก็เพราะเป็นมันคือสไตล์แปลกใหม่ที่หยิบเอาความลงตัวของโทนสีไม้มาตัดกับพื้นที่สีเขียว มิกซ์รวมกับความงามของศิลปะและจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด จากนั้นก็ บู้ม! กลายเป็นงานศิลปะแห่งการใช้ชีวิตที่เติมเต็มสไตล์ของเราได้ม๊ากมากกก 555
 
        เห็นแบบนี้แล้ว “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” ถึงจะมาสายอาร์ตแต่เข้าถึงง่ายมาก เดินทางไม่ยากเลย เพราะทำเลโครงการมีระยะแค่ 390 เมตร จาก BTS อ่อนนุช ถูกใจมนุษย์ชาวเมืองอย่างแน่นอน
 
        ว่าแล้วใครที่สไตล์เดียวกันก็เตรียมตัวมาจับจองความอาร์ตก่อนใครในวัน PRE-SALE 20-21 ก.ค. แค่ 2 วันเท่านั้นนะ! ลืมบอกไป ใครที่มองว่าศิลปะจะสวยแค่เปลือก บอกเลยว่าไม่ใช่สำหรับโครงการนี้ เพราะ ควินทารา อาเท่ เค้ามาในรูปแบบ Fully Furnished สวยงามตั้งแต่รั้วโครงการยันห้องนอนจ้าาา
 
        มาที่เรื่องของราคา... คอนโด Low Rise สไตล์ High Class แบบนี้ สนนราคาค่าตัวความอาร์ตเริ่มต้นที่ 3.29 ล้านบาท* เท่านั้น ใจพี่หมีนี่สั่นรัว ๆ เลย 555
 
        แอบบอกโปรดี ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ชาวติดดอยกันดีกว่า พี่หมีได้ข่าวว่าเค้ามีโปรพิเศษรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* พร้อม Investor Package* ด้วยนะ! ลงทะเบียนรับข้อมูลได้เลยที่ ตรงนี้ หรือเอาให้ชัวร์ก็โทรเลยที่เบอร์ 091-949-0000 โล๊ดดดด
 
        ก่อนจากกันก็อยากแนะนำเพื่อน ๆ ที่สนใจให้เข้าไปชมห้องตัวอย่างสวย ๆ พร้อมกับเดินเล่นชิล ๆ เสพความอาร์ตกันที่สำนักงานขายโครงการ สุขุมวิท 50 หรือคลิกดูแผนที่ได้ ที่นี่ เดินทางง่าย ๆ ไม่มีหลงแน่นอนคร้าบบบ
 
        อาร์ตตัวแม่ก็ยังแพ้ “QUINTARA ARTE” งานนี้ใครไม่เท่ “ควินทารา อาเท่” แน่นอน!
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com