“THE CLOUD” เซลล์ เซ็นเตอร์รูปแบบใหม่ ครั้งแรกในไทยจากพี่สิบหมื่น!

“THE CLOUD” เซลล์ เซ็นเตอร์รูปแบบใหม่ ครั้งแรกในไทยจากพี่สิบหมื่น!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : สยาม / /

11 Jul 2019   15:51


        เป็นผู้นำวงการอสังหาไทยเลยจริง ๆ สำหรับพี่สิบหมื่นหรือแสนสิรินั่นเอง วันนี้เค้าเปิดบ้าน “THE CLOUD” เซลล์ เซ็นเตอร์รูปแบบใหม่ให้พี่หมีได้ลิ้มรส พร้อมซึมซับบรรยากาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟพิเศษสุด ๆ

        สำหรับ “THE CLOUD” เป็นเซลล์เซ็นเตอร์ภายใต้คอนเซ็ปต์ A Healthy Leisure Space มุ่งเน้นฉายวิสัยทัศน์ผู้นำที่เข้าใจและใส่ใจไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ผ่านกลยุทธ์ Inclusive Experience และตอบโจทย์เทรนด์คนรักสุขภาพทั่วโลกและในไทย
 
        โดย “THE CLOUD” นั้นก็มีความพิเศษตรงที่ผนึก THE COFFEE CLUB (เดอะ คอฟฟี่ คลับ) แบรนด์ร้านอาหารและคาเฟ่สัญชาติออสเตรเลียมาร่วมเสริมความแกร่ง ครีเอทเมนูเอาใจคนรักสุขภาพ สร้างประสบการณ์ผ่านการรับประทานอาหาร
 
        นอกจากนี้พี่สิบหมื่นเค้าก็มั่นใจเลยว่าจะต่อยอดปั้น “THE CLOUD” เป็นเซลล์ เซ็นเตอร์ที่แรกของอสังหาฯ ที่ขายทุกโครงการของบริษัทได้ ชูไฮไลท์สร้างประสบการณ์ผ่านการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการอยู่อาศัยในแบบแสนสิริ
 
        พูดมาซะเยอะหลายคนอาจจะยังงงใช่มั้ยล่ะ... เอาเป็นว่าที่นี่เค้าเป็นสำนักงานขายของแสนสิริ ที่รวบรวมข้อมูล นวัตรกรรม และสิ่งที่น่าสนใจของทุก ๆ โครงการแสนสิริ ถ้าลังเลว่าจะเลือกโครงไหน อยากได้โครงการอะไร ก็ไม่ต้องตระเวณไปตามสำนักงานต่าง ๆ อีกต่อไป มาที่นี่ที่เดียวได้ข้อมูลครบทุกโครงการอย่างแน่นอน
 
        นอกจากนี้แล้วภายใน “THE CLOUD” ยังมีนวัตกรรมต่าง ๆ ที่จะคอยช่วยให้เราได้รับข้อมูลอย่างครบถ้วนมากยิ่งขึ้นด้วยนะ ที่ผมถูกใจและสนุกเป็นพิเศษก็ยกให้กับ “แสนรู้” (SANROO) หุ่นยนต์พนักงานคนใหม่ของแสนสิริให้ข้อมูลด้านนวัตกรรมในโครงการ น้องพูดเก่ง และให้ข้อมูลได้อย่างดีเลย
 
        อีกส่วนที่อยากให้แวะเล่นกันก็คือ Experience Panels ที่โชว์ 4 นวัตกรรมการอยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ช่วยให้เรามั่นใจกับทุก ๆ โครงการของพี่สิบหมื่นยิ่งขึ้นไปอีก
 
        ทั้งหมดทั้งมวลที่ “THE CLOUD” ก่อตั้งขึ้นมานี้ก็ต้องบอกว่าเป็นประโยชน์กับลูกบ้านของแสนสิริทั้งในปัจจุบันและในอนาคตเลย นอกจะได้รู้ถึงข้อมูลของโครงการต่าง ๆ อย่างครบครันในที่เดียวแล้ว ยังมีส่วนที่เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ให้เราสามารถมาใช้บริการแม้จะไม่ได้เป็นลูกบ้านของแสนสิริก็ตาม
 
        สุดท้ายนี้ “THE CLOUD” เค้าก็ขอตั้งเป้ายอดผู้ใช้บริการและสัมผัสความเป็นแสนสิริไว้กว่า 50,000 รายในครึ่งปีหลังปี 2562 นี้ ใครผ่านไปผ่านมาก็อย่าลืมมาเยี่ยมชมกันได้ที่ “THE CLOUD: SANSIRI X THE COFFEE CLUB” ชั้น 3 สยามพารากอนเลยจ้าาา

 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com