ตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่ด้วย "ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค"

ตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่ด้วย "ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : บางจาก / /

16 Jul 2019   11:54
 
 
        ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันกรุงเทพมีการขยายตัวเพิ่มขึ้นมากจากอดีตมากๆ ซึ่งแน่นอนว่าความเจริญก็ย่อมตามมาเช่นเดียวกัน สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดคงจะหนีไม่พ้นในเรื่องของการคมนาคม
 
        แน่นอนว่าเมื่อคมนาคมขยายตัวขึ้น อีกสิ่งหนึ่งที่จะตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้คือ ”โครงการอสังหาริมทรัพย์” และวันนี้พี่หมีจะขอพูดถึงอีกหนึ่งย่านของกรุงเทพฯที่ขยายขอบเขตกว้างมากจากเมื่อก่อนอย่างโซน สุขุมวิท-บางนา ที่ตอนนี้ได้เติบโตมาอย่างต่อเนื่องเห็นได้ชัดจากอสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่มขึ้น ทั้ง ห้างสรรพสินค้า และ อาคารสำนักงานที่ช่วยอำนวยความสะดวกและส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้คนและชุมชนในย่านแห่งนี้
 
        ด้วยกระแสของการพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสที่กำลังมาแรง ในปัจจุบันได้จุดประกายแรงบันดาลใจให้กลุ่มผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ให้มีความพร้อมไม่ว่าจะเป็นเรื่องของทำเล สิ่งอำนวยความสะดวก ซี่งหนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่างกลุ่ม บริษัทภิรัชบุรี หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เชื่อในแนวคิดเชิงอเนกประสงค์ดยเฉพาะอาคารสำนักงานที่เป็นมากกว่าสถานที่สำหรับการทำงาน แต่เป็นพื้นที่เชิงบูรณาการของแหล่งรวมความคิดสร้างสรรค์ และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ให้กับพนักงานบริษัทในโครงการ ไม่ว่าจะเป็นอาคารสำนักงาน ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค (BHIRAJ TOWER at BITEC) ไปจนถึง โครงการออฟฟิศแคมปัสเต็มรูปแบบแห่งใหม่อย่าง ซัมเมอร์ ลาซาล (Summer Lasalle) ซึ่งทั้งสองโครงการตั้งอยู่ในพื้นที่สุขุมวิท-บางนาที่ตอบโจทย์ทั้งระบบคมนาคม ที่เดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ ชั้นในเพียง 10 นาที และแวดล้อมด้วยที่อยู่อาศัยและโครงการเมกะโปรเจคที่ทยอยเปิดตัวในย่านแห่งนี้อีกหลายโครงการ
 
        สำหรับมนุษย์เงินเดือนแล้ว นอกจากทำเลที่สะดวกสบาย อีกอย่างที่ถือเป็นปัจจัยสำคัญในตอนนี้สามารถเห็นได้ชัดเจนว่าความต้องการในปัจจุบันไม่ใช่แค่การนั่งงานในห้องเล็กๆหันหน้าเข้าผนังเพราะไม่ว่าจะเป็นการเดินทางที่สะดวก บรรยากาศการทำงานที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นแรงกระตุ้นที่ช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงาน ส่งเสริมความสุขสบาย และสร้างทัศนคติของการทำงานในเชิงบวกให้กับพนักงานในองค์กร ซึ่งการพัฒนาโครงการที่สามารถมอบประสบการณ์ที่สมดุลและประสานความต้องการที่หลากหลายของพนักงานบริษัทเอาไว้อย่างลงตัวอีกด้วย
 
        สำหรับ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เป็นอีกหนึ่งออฟฟิศที่จะทำให้พนักงานได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมดุลระหว่างการทำงาน และ การผ่อนคลาย ย่านสุขุมวิท-บางนา ซึ่งสัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของความเป็นมหานคร กับอาคารสำนักงาน 29 ชั้น ด้วยดีไซน์สุดล้ำ มีทางเชื่อมต่อตรงกับสถานีรถไฟฟ้าบางนาและถึงสกายวอล์กที่ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ กว่า 1,740 เมตร ที่เชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสบางนา ไปจนถึงสถานีอุดมสุข ผ่อนคลายในพื้นที่สีเขียวส่วนกลาง (Roof Garden) กับทัศนียภาพของกรุงเทพมหานครจากมุมสูง ทั้งแม่น้ำเจ้าพระยา และบางกระเจ้า อีกทั้งการออกกำลังกายบนลู่วิ่งลอยฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทย ด้วยระยะทาง 200 เมตร บนพื้นที่กว่า 2,200 ตารางเมตร บนชั้น 29 ของอาคาร ตอบโจทย์คนทำงานยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ
 
        พี่หมีเชื่อว่าเป็นออฟฟิศในฝันของใครหลายๆคนแน่ๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่ออกมาตอบโจทย์คนทำงานรุ่นใหม่อย่างเราๆจริงๆ
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com