อนันดาฯ วางศิลาฤกษ์โครงการ "แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร"

อนันดาฯ วางศิลาฤกษ์โครงการ "แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Jun 2019   08:57
 
        ได้ฤกษ์แล้วจ้า สำหรับ โครงการ แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร จาก อนันดา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยมีคุณ คุณเสริมศักดิ์ ขวัญพ่วง (คนกลาง) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการลงทุน ของอนันดาฯ เป็นประธานในการวางศิลาฤกษ์งานก่อสร้างโครงการ แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร พร้อมด้วย คุณวิโรจน์ กัปปิยจรรยา (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการพัฒนาประสิทธิภาพ ร่วมกับ คุณยูสุเกะ จูโจ (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง เอเชีย (ไทยแลนด์) คุณรังสรรค์ เกียรติยศ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท เอบิวด์ แมเนจเมนท์ จำกัด ที่ปรึกษาบริหารและควบคุมงานก่อสร้าง และคุณไพทยา บัญชากิติคุณ (ที่ 1 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อะตอมดีไซน์ จำกัด บริษัทผู้ออกแบบ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน
 
        กล่าวชื่อกันมาซะยาวเลย เรามาดูกันดีกว่าว่าโครงการ แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร ของเค้ามีความน่าสนใจยังไงบ้าง แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร เป็นหนึ่งในความร่วมมือกับพันธมิตร แอสคอทท์ (Ascott) ซึ่งเป็นอันดับหนึ่งในผู้ประกอบการธุรกิจเซอร์วิสเรสซิเดนซ์ระดับลักชัวรี่ชั้นนำของโลกที่มีรางวัลจำนวนมากการันตี ทั้งนี้เพื่อสร้างจุดแข็งในด้านมาตรฐานที่พักอาศัยอันเหนือระดับ มีมูลค่าโครงการ 925 ล้านบาท เป็นโครงการเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ บนถนนสาทร ใจกลางทำเล CBD แหล่งธุรกิจ และย่านการค้า
 
        อีกทั้ง แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาทร เนี้ย เค้าทำเป็นโครงการเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ที่จะมาในรูปแบบ อาคาร High Rise สูง 37 ชั้น จำนวน 393 ยูนิต บนทำเลที่ตั้งอยู่บนถนนสาทรใต้ แน่นอนว่าทำเลนี้เชื่อมต่อทุกการเดินทางอยู่แล้ว โดยสามารถต่อสู่ใจกลางเมืองได้โดยรถไฟฟ้า BTS สถานีช่องนนทรี ระยะทางเพียง 700 เมตร และ รถไฟฟ้า BTS สถานีศาลาแดง เพียง 700 เมตร อีกทั้งยังใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีลุมพินี เพียง 800 เมตร ซึ่งเค้ายังเคลมมาอีกด้วยว่าจะมอบรูปแบบการใช้ชีวิตที่เหนือระดับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ โถงต้อนรับ, ห้องจดหมาย, สระว่ายน้ำ, Fitness, สวนสาธารณะ พร้อมพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ, Access Card Control ฯลฯ ให้คุณได้ผ่อนคลายในห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามได้อย่างสะดวกสบายด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ และสถานที่สำคัญ รวมทั้งห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น สวนลุมพินี, สีลมคอมเพล็กซ์, ธนิยะ พลาซ่า, สถานทูตสิงคโปร์, สถานทูตมาเลเซีย, โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน, โรงพยาบาล BNH โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในตุลาคม 2563
 
        เป็นอีกหนึ่งโครงการที่น่าจับตามองมากๆเลยทีเดียว พี่หมีสัญญาว่าหากโครงการของเค้าแล้วเสร็จเมื่อไหร่ จะไม่พลาดพาเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยไปชมกันอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามกันให้ดีๆล่ะ
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com