แสนสิริปักหมุดทำเลจรัญสนิทวงศ์ เปิดตัว "ดีคอนโด ธาร จรัญฯ"

แสนสิริปักหมุดทำเลจรัญสนิทวงศ์ เปิดตัว "ดีคอนโด ธาร จรัญฯ"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 23 Jun 2019   15:53
 
        เป็นอีกแบรนด์ที่ส่งผลงานเข้าประชันในตลาดอสังหาฯ อยู่เรื่อยๆ กับแบรนด์ "แสนสิริ" ที่ล่าสุดปักหมุดทำเลจรัญสนิทวงศ์ ให้พร้อมรับศักยภาพทำเลย่านฝั่งธนเติบโต ทั้งรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน การขยายถนนตัดใหม่ สถานที่สำคัญและสถานศึกษาอีกมากมายในอนาคต
 
        และแน่นอนว่าวันนี้เค้ามาเพื่อเปิดตัว "ดีคอนโด ธาร จรัญฯ" มูลค่าโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท หลังประสบความสำเร็จปิดการขายดีคอนโดมาแล้วถึง 3 โครงการ กลับมาคราวนี้แสนสิริชูคอนเซ็ปต์ ชีวิตดีๆ บนพื้นที่สีเขียวแห่งเดียวใจกลางจรัญฯ ในราคาเริ่มต้น 1.89 ล้านบาท* พร้อมพรีเซลล์วันที่ 22 – 23 มิ.ย. นี้
 
        ด้านนายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายพัฒนาโครงการแนวราบ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า เพราะก่อนหน้านี้แสนสิริเคยประสบความสำเร็จจากการเปิดขายคอนโดภายใต้แบรนด์ "ดีคอนโด" ในทำเลนี้มาแล้วถึง 3 โครงการ คือ ดีคอนโด จรัญฯ-บางขุนนนท์, ดีบุรา พรานนก และดีคอนโด แคมปัส รีสอร์ท ราชพฤกษ์ – จรัญฯ 13 ที่ปิดการขายอย่างรวดเร็ว จึงมีความเชื่อมั่นในความแข็งแกร่งของแบรนด์ดีคอนโดมากเป็นพิเศษเลยจ้า
 
        ส่วนภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมแนวรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เส้นถนนจรัญสนิทวงศ์ ในช่วงที่ผ่านมานั้นมีความต้องการจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการขยายที่อยู่อาศัยมาใกล้แนวรถไฟฟ้า แต่ก็ยังต้องการอาศัยอยู่ใกล้กับที่อยู่อาศัยเดิม ซึ่งตรงกับโจทย์ของดีคอนโด ธาร จรัญ ด้วย
 
        เค้ายังโฆษณาอีกว่าคอนโดสไตล์บ้านสวนริมน้ำแห่งนี้นอกจากจะทำให้เราได้ใช้ชีวิตรื่นรมย์ท่ามกลางสายธารเหมาะแก่การพักผ่อนแล้ว ยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ด้วย ทั้งเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โรงพยาบาลศิริราช โรงเรียนนานาชาติ สถานศึกษาชั้นนำ เยอะแยะมากมายเลยทีเดียว
 
        สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการก็ไม่น้อยหน้าเพราะมีทั้งคลับเฮาส์ท่ามกลางธรรมชาติ สระว่ายน้ำที่มีจากุซซี่ สวนสวย 360 องศา ฟิตเนส และ Co-working Space พร้อม Roof Garden และกล้อง CCTV จาก Sansiri Security Inspection (SSI) อีกด้วย
 
        ก็ถือเป็นโครงการที่น่าสนใจไม่น้อยเลย ที่สำคัญเป็นห้องแต่งครบด้วย และนอกจากนั้นคือถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่คาดว่าจะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับโครงการที่ผ่านมาในย่านจรัญสนิทวงศ์ ซึ่งจะทำให้แสนสิริสามารถสร้างยอดขายคอนโดมิเนียมให้สำเร็จตามเป้าหมายได้ราว 21,600 ล้านบาทในปีนี้จ้า ยังไงเดี๋ยวเรามาตามกันดูว่าเค้าจะทำได้อย่างที่ตั้งเป้ามั้ยแล้วกันนน
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

Hyde Riverbay Charoennakorn (ไฮด์ ริเวอร์เบย์ เจริญนคร) อีกหนึ่งคอนโดสูงเพรียว ที่จะมายืนตระหง่านประดับเจริญนคร

'เกือบหลับ แต่กลับมาได้' จะมีโครงการไหนกันเชียวที่จะเหมาะกับคำนี้ ถ้าไม่ใช่ 'Hyde Riverbay Charoennakorn' (ไฮด์ ริเวอร์เบย์ เจริญนคร)

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com