ที่ดินห้าแยกลาดพร้าวพุ่ง เมเจอร์ฯ เตรียมดัน “เอ็ม ลาดพร้าว” ตอบกระแส

ที่ดินห้าแยกลาดพร้าวพุ่ง เมเจอร์ฯ เตรียมดัน “เอ็ม ลาดพร้าว” ตอบกระแส

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 25 Jun 2019   10:02
 
        ที่ดินห้าแยกลาดพร้าวกำลังมาแรงแซงทางโค้งจริงๆ ล่าสุดพุ่งไปเฉียด ตร.ว.ละ 1 ล้านบาทแล้วจ้า ซึ่งตรงนี้เค้าว่าสูงขึ้นเฉลี่ยปีละ 10% เลยนะ นั่นเพราะได้อานิสงส์จาก BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวที่จะเปิดให้บริการ ส.ค.นี้นี่เอง
 
        คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ห้าแยกลาดพร้าวถือเป็นทำเลที่กำลังมาแรง และนับว่าเป็นศูนย์เศรษฐกิจแห่งใหม่ หรือ New CBD เลย
 
        เพราะว่าตรงจุดนี้เป็นศูนย์กลางการคมนาคมหลายรูปแบบ รถไฟฟ้าสายสีเขียว ใกล้ทางด่วนสายสำคัญ สถานีขนส่งผู้โดยสารฯ และท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมืองที่สามารถเชื่อมต่อไปได้อีกหลายเส้นทาง สถานศึกษาหรือแหล่งช้อปปิ้งก็มี ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ราคาที่ดินโซนนี้ราคาจะพุ่งสูงมากถึง ประมาณ 800,000 – 1,000,000 บาท/ตร.ว. และมีแนวโน้มสูงขึ้นเฉลี่ย 10% ต่อปีเชียวแหละ
 
        และเพราะมีดีมานด์ที่อยู่อาศัยบนทำเลนี้อยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้โครงการคอนโดมิเนียมไฮไรส์ของทางเมเจอร์ฯ อย่าง "M Ladprao" จำนวน 286 ยูนิต มูลค่า 1,500 ล้านบาท ตรงข้ามเซ็นทรัล ลาดพร้าว ติด BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าที่ดีมาก ปัจจุบันกวาดยอดขายไปแล้วสูงถึง 98% ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่เป็นพนักงานออฟฟิศและลูกค้าที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวที่อาศัยอยู่ในย่านนั้น
 
        ยังไม่พอ สำหรับศักยภาพของทำเลลาดพร้าวที่คาดว่าจะยังมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องนั้น ทางเมเจอร์ฯ จึงได้เตรียมวางแผนเปิดขายคอนโดมิเนียมอีก 1 โครงการ เป็นโครงการไฮไรส์แบรนด์ Metris ภายใต้ชื่อ "Metris Ladprao" อีกด้วย
 
        ซึ่งโครงการนี้จะมีจำนวนทั้งหมด 193 ยูนิต มูลค่า 900 ล้านบาท ราคาขายเฉลี่ยอยู่ที่ 120,000 บาท/ตร.ม. และสามารถเลี้ยงสัตว์ได้ตามแนวคิด Pet-friendly ได้ด้วยนะ
 
        โครงการมีแพลนจะเปิดขายในไตรมาส 1 ปี 2563 มีกลุ่มเป้าหมายหลัก คือกลุ่มคนยุคมิลเลนเนียล ที่มีอายุ 25-35 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูงเพราะเป็นคนรุ่นใหม่ที่ทำงานประจำและมีธุรกิจส่วนตัวที่สร้างรายได้จากหลายช่องทาง ซึ่งเค้าก็คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นกัน ยังไงเราก็คอยดูข่าวคราวกันต่อไปแล้วกันคร้าบ
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com