ชโยกรุ๊ป จับมือ “อสังหา” พัฒนาที่ดิน 6 แปลง

ชโยกรุ๊ป จับมือ “อสังหา” พัฒนาที่ดิน 6 แปลง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 20 Jun 2019   07:57
 
        เป็นอีกครั้งที่วงการอสังหา ได้ร่วมมือกับธุรกิจอื่น เพราะล่าสุด “มิติหุ้น” ได้รายงานว่า บมจ.ชโย กรุ๊ป หรือ CHAYO ผู้ประกอบการณ์ธุรกิจบริหารสินทรัพย์ด้อยคุณภาพและการให้บริการติดตามทวงหนี้ ซึ่งได้เจรจาเป็นพันธมิตรกับผู้ประกอบการอสังหารายใหญ่ถึง 4 ราย โดยเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้น 2 ราย แว่วว่าเพื่อจะดำเนิน ธุรกิจอสังหาฯร่วมกันในอนาคต
 
        อีกทั้งในปัจจุบันบริษัทมีที่ดินทำเลศักยภาพจำนวนกว่า 5-6 แปลง ได้แก่ 1.โซนถนนแจ้งวัฒนะ ซึ่งใกล้กับรถไฟฟ้า บริเวณตรงข้ามศูนย์ราชการอีกด้วย เหมาะสมกับการสร้างเป็นคอนโดในอนาคตฯ 2.บริเวณทางหลวงหมายเลข 7 ซึ่งส่วนนี้มีมากถึง 2 แปลง รวมเนื้อที่ 6 ไร่และ 12 ไร่ 3.โซนลำลูกกาคลอง 7 โซนนี้มีเนื้อที่ 31 ไร่ 4.ใกล้นิคมฯ 26 ไร่ 5.บริเวณตรงข้ามโรงเรียนชุมชนพลทหารเรือ สัตหีบ จ.ชลบุรี เนื้อที่ 19 ไร่ และที่สุดท้าย 6.ติดหาดแม่พิมพ์ จ.ระยอง 4 ไร่
 
        โดยผลงานในไตรมาสสองของปีของบริษัท มีแนวโน้มที่จะโตและโดดเด่น ซึ่งมาจากการทยอยการทวงถามหนี้ เพิ่มมากขึ้น ซึ่งตอนนี้มีหลี้เสื้อในมือกว่า 39,000 ล้านบาท โดยข้อมูลในช่วงเดือน เมษายน ถึง มิถุนายน บริษัทได้ชนะการประมูลหนี้เสียหลายรายการ ซึ่งในช่วงไตรมาส 3 และ 4 ของปี บริษัทจะเข้าประมูลซื้อหนี้เสียเพิ่มมากขึ้นช่วงที่สถาบันการเงินเร่งขายหนี้เสียที่ไม่มีหลักประกันออกมาประมาณ 2,000-4,000 ล้านบาท ส่วนในด้านของธุรกิจสินเชื่อบุคคล ล่าสุดปล่อยสินเชื่อไปกว่า 200 ราย และคาดว่าจะปล่อยมากขึ้นในช่วงไตรมาส 3 นี้ซึ่งเค้ายังมั่นใจอีกว่า ภายในปีนี้จะปล่อยสินเชื่อบุคคลได้ตามเป้าที่วางไว้กว่า 200-250ล้านบาท โดยมั่นใจว่ารายได้โดยรวมจะเติบโตทำนิวไฮไม่ต่ำกว่า 15% เมื่อเทียบกับปีก่อน ซึ่งได้ตั้งเป้าสำหรับการซื้อหนี้เข้ามาบริหาร 10,000 ล้านบาท โดยจะแบ่งเป็นหนี้หลักประกัน 70-80% และหนี้ที่ไม่มีหลักประกัน 20-30%
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com