อิเกีย จับมือเกรฮาวด์ สร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษ “SAMMANKOPPLA”

อิเกีย จับมือเกรฮาวด์ สร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษ “SAMMANKOPPLA”

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Jun 2019   11:50
 
        เป็นอีกครั้งที่ห้างเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านสัญชาติสวีเดน ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด โดยคราวนี้เค้าได้ร่วมมือกับพันธมิตรจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพียงแบรนด์เดียวอย่าง เกรฮาวด์ ออริจินัล คลอดคอลเลคชั่นสุดพิเศษ SAMMANKOPPLA/ซัมมันคอปล่า ซึ่งมีความหมายว่าความเชื่อมโยงหรือเชื่อมต่อนั่นเอง โดยกำหนดการวางจำหน่ายทั่วโลกในสโตร์อิเกียคือปี 63 ที่จะถึงนี้
 
        ด้วยความที่อิเกียให้ความสำคัญและได้ให้ความสนใจในเรื่องของวัฒนธรรมที่มีความหลากหลายที่แตกต่างกันไปแต่ละภูมิภาคทั่วโลก ซึ่งสามารถสัมผัสได้ผ่านการสร้างสรรค์สินค้าต่างๆจากอิเกียที่เป็นการร่วมงานกับนักพัฒนาสินค้าและดีไซเนอร์ทั้งจากอิเกียเองและจากพันธมิตรทั่วโลกจากวงการการออกแบบตกแต่งภายในไม่ว่าจะเป็นอเมริกาใต้ อินเดีย และแอฟริกา ซึ่งล่าสุดในครั้งนี้อิเกียได้มุ่งให้ความสนใจมายังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกับที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่จำกัด กับการใช้งานที่หลากหลายหรือมัลติฟังก์ชันนั่นเอง
 
        โดยคุณลาเซีย เชอร์ล็อก รองผู้บริหารฝ่ายธุรกิจค้าปลีก อิเกีย ไทย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ ยังกล่าวอีกด้วยง่า รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ไทยแท้ชื่อดังอย่าง เกรฮาวด์ เพราะได้เห็นถึงการเจริญเติบโตของแบรนด์ที่ได้ขยายตัวไปยังธุรกิจอื่นๆ เช่น คาเฟ่ ซึ่งตอนนี้ทั้งทีมอิเกียและเกรฮาวด์กำลังร่วมมือกันสร้างสรรค์สไตล์อินดัสเตรียลอยู่ ด้านคุณภาณุ อิงคะวัต ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์กลุ่มบริษัทเกรฮาวด์ รู้สึกตื่นเต้นและแปลกใจที่ได้รับการติดต่อมาจากอิเกียให้มาร่วมงานด้วย ใครจะไปรู้ว่าแบรนด์ดังระดับโลกอย่างอิเกีย จะมารู้จักเรา และอยากให้มาร่วมทำคอลเลคชันด้วย ซึ่งเป็นโอกาสของทีมที่ได้ร่วมงานกับไมเคิล นิโคลิก หัวหน้าฝ่ายสร้างสรรค์ อิเกีย สวีเดน
 
        สำหรับการใช้ชีวิตในพื้นที่จำกัดเป็นอีกหนึ่งความท้าทายสำหรับคนทั่วโลกคนยุคใหม่ส่วนใหญ่ก็ต้องการแสดงออกถึงบุคลิกความเป็นตัวของตัวเองผ่านเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่เลือกใช้ในบ้านเราสนใจที่จะร่วมงานกับเกรฮาวด์เพราะพวกเขามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการผสมผสานการออกแบบแฟชั่นที่แสดงออกถึงตัวตน เข้ากับวัฒนธรรมแนวสตรีทได้ และยังสามารถนำวัสดุต่างๆ มาหมุนเวียนใช้ใหม่ เพื่อให้เกิดประโยชน์ใช้สอยและผลงานดีไซน์ใหม่ๆ ได้อย่างสร้างสรรค์และเป็นธรรมชาติ ซึ่งคอลเลคชั่น SAMMANKOPPLA/ซัมมันคอปล่า ที่จะวางจำหน่ายในสโตร์อิเกียทั่วโลกในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2563 โดยมีสินค้ารวม 25 รายการ อาทิ พรมจากพลาสติกรีไซเคิลที่กลับใช้ได้ทั้งสองด้าน โต๊ะและชั้นวางของที่ได้แรงบันดาลใจจากนั่งร้านก่อสร้างที่เห็นอยู่กลาดเกลื่อนตามเมืองใหญ่ที่กำลังพัฒนา โคม ‘Container’ LED ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความช่างคิดพลิกแพลงของคนไทยที่เปลี่ยนของหมดค่าให้มีชีวิตขึ้นมาใหม่ อุปกรณ์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร หมอนอิงทรงสามเหลี่ยมของไทย และอื่นๆ อีกมากมาย
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com