SANSIRI FAMILY เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วย 3D Living

SANSIRI FAMILY เอาใจคนรุ่นใหม่ด้วย 3D Living

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 12 Jun 2019   16:01
 
 
        เมื่อซื้อบ้านไปแล้ว หลายๆคนคงกังวลแน่ๆเกี่ยวกับเรื่องของการตกแต่ง ที่อาจจะตามมาเนปัญหาในภายหลัง บางคนอาจจะกังวลทั้งในเรื่องของการออกแบบ หรือ รูปแบบที่อาจจะไม่ตรงใจตามที่ต้องการ หรือเรื่องงบประมาณที่อาจจะบานปลายกันแน่ๆ
 
        แต่ล่าสุดทางแสนสิริได้เปิดตัว 3D Living ภายใต้ Sansiri Family กับแนวคิด "ONE-OF-A-KIND EXPERIENTIAL LVING JOURNEY" ประสบการณ์การอยู่อาศัยหนึ่งเดียวที่ให้คุณมากกว่าบ้าน ที่พี่หมีเองก็มีโอกาสได้เข้าไปฟังงานเปิดตัวของเค้าด้วย ซึ่งต้องบอกก่อนเลยนะว่า 3D Living ถูกสร้างมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่อย่างพี่หมีซะด้วย โดยภายในงานนี้ยังมีแขกสำคัญอย่างคุณพรชัย แสนชัยชนะ กรรมการและผู้จัดการบริษัทโฮมไพรส์ คุณกมลวรรณ ประสิทธิ์วุฒิเวชช์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองกรณ์ บริษัท แสนสิริ คุณพิตต้า ณ พัทลุง และ คุณโทนี่ รากแก่น มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และร่วมพูดคุยกันอีกด้วย

        เอาล่ะไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้ว พี่หมีสรุปความน่าสนใจในงานนี้มาฝากเพื่อนๆกันอีกเช่นเคย อย่ารอช้า เลื่อนลงไปอ่านพร้อมๆกันเล้ยย!!

        - แสนสิริทำการบ้านมาแล้วว่ากว่าครึ่งของเค้าเป็นลูกค้าซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือ Yong Gen ซึ่งความเป็นคนรุ่นใหม่ของลูกค้านี่แหละ เป็นสิ่งที่ทำให้แสนสิริเปิดตัว 3D Living มาให้บริการลูกค้าที่มองการให้บริการเป็นหนึ่งในการตัดสินใจ
 
        - ทำให้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายบนโลกดิจิตัล แหมม ต้องบอกก่อนว่ายุคสมัยนี้เป็นยุคของดิจิตัลจริงๆนะพวก AI นี่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราไปแล้วด้วยซ้ำ ซึ่ง 3D Living ได้ร่วมกับ Homeprise แพลตฟอร์มด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ชื่อดังของประเทศไทย และ TCDC สร้างสรรรค์ "Disiner Hub" ในการคัดสรรและรวบรวมดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ เพื่อรองรับการให้บริการตกแต่งที่อยู่อาศัยตามรูปแบบและขนาดจริงของโครงการแสนสิริ รวมถึงการซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบออนไลน์ด้วยตัวเองบนหน้า เว็บไซต์
 
        - นี่มันเกมส์ The Sims ชัดๆ!! จริงๆนะ พี่หมีไม่ได้โกหกเลยหลังจากที่ได้ชมคลิปสาธิตคร่าวๆของเค้า มันให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังเล่นเกมส์ the sims จริงๆ อยากได้โต๊ะตันี้ ก็คลิก อยากให้วางตรงไหนก็คลิกวาง ซึ่งจะมีตัวเลขบอกว่าเราใช้เงิน(สำหรับการซื้อเฟอร์นิเเจอร์) ไปเท่าไหร่แล้ว ซึ่งมันเป็นเรื่องดีแน่ๆ เพราะจะได้จัดสรรงบประมาณถูก ป้องกันอาการลมจับตอนเห็นใบเสร็จ ฮ่าๆ ที่สำคัญ ทุกขั้นตอนนี้ทำเป็นออนไลน์หมด แม้แต่การจ่ายเงิน อ้ออ บอกอีกนิดว่าราคาตกแต่งของเค้าเริ่มต้นเพียง 34,000 บาทเท่านั้นนะ ส่วนสิ่งที่เราต้องทำหลังจากที่คลิกๆ จิ้มๆก็คือรอ 30 วัน ห้องก็ออกมาเป็นเหมือนที่เราออกแบบตกแต่งแล้ว

        - นอกจากนี้ภายในงานยังการพูดถึงมีแคมเปญใหม่ภายใต้ฟังก์ชั่น Easy Living อย่าง Let go green ที่นำเสนอการให้บริการ Garden Design ที่จะมาช่วยออกแบบตกแต่งและรักษาสวน และแคมเปญ Fresh Start บริการอาหารเอาใจคนรักสุขภาพ แพคเกจออกกำลังการและตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลสมิติเวช สำหรับลูกบ้านของแสนสิริอีกด้วย ยังไม่หมดเค้ายังนำเสนอบริการ Party Celebration รวบรวมพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านปาร์ตี้และการสังสรรค์ที่บ้านในทุกโอกาส
 
        อื้อหืมม พี่หมีว่าน่าสนใจมากเลยนะเนี้ย สำหรับใครที่อยากได้รับบริการดีๆแบบลูกบ้านของแสนสิริแบบนี้ ก็สามารถเข้าไปเยี่ยมชมโครงการต่างๆของเค้าได้ ที่นี่ นะ
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com