‘AP Thailand’ เปิดตัว 3 นวัตกรรมบริการล่าสุด

‘AP Thailand’ เปิดตัว 3 นวัตกรรมบริการล่าสุด

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 10 Jun 2019   15:15
 
 
        ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องดีๆ ตอนรับหน้าฝนกันเลยทีเดียว สำหรับ AP Thailand ที่นอกจากจะเป็นเจ้าที่เป็นผู้นำในการริเริ่มสร้างสรรค์พิมพ์เขียวแห่งอนาคตแล้ว ล่าสุดวันนี้ AP เดินหน้าต่อกับการเปิดตัว ‘3 นวัตกรรมบริการ’ ที่เค้าแอบกระซิบบอกมาด้วย ว่าเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตทุกคนในสังคม อื้อหือออ เคลมมาซะขนาดนี้ รายละเอียดภายในงานจะมีอะไรบ้าง อย่ารอช้า พี่หมีเอามาฝากทุกคนกันแล้ว
 
        จากการประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ AP WORLD , A Vision for Quality of life ที่เค้ามุ่งสร้างพิมพ์เขียวแห่งคุณภาพชีวิตที่ดีในวันข้างหน้าโดยครั้งนี้ เอพี พร้อมส่งมอบ 3 นวัตกรรมบริการใหม่ล่าสุดครั้งแรกโดยทีมนวัตกรรมไทย ได้แก่ KATSAN , HOMWISER , YourNextU โดยที่ใน 3 ทีมนี้นี่แหละ ที่จะมาตอบโจทย์เราถึง 3 ด้านด้วยกัน ทั้ง 1.ความปลอดภัยในวันพรุ่งนี้ 2. การทำนุบำรุงอยู่อาศัยเชิงป้องกัน 3. สร้างคนคุณภาพด้สยการยกระดับการศึกษา
 
        ซึ่งความพิเศษของทั้ง 3 นวัตกรรมนี้ด้รับการสร้างสรรค์มาจาก เคลย์มอร์ และ เอสอีเอซี ที่เป็นทีมนวัตกรรมไทยที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านและทำงานอย่างเป็นอิสระจากเอพี โดยที่ เคลย์มอร์ ได้พัฒนาในยนวัตกรรมบริการสองด้าน คือ KATSA ผู้คุ้มกันส่วนตัวอัจฉริยะ ตลอด 24 ชั่วโมงและ HOMEWISER ผู้เชี่ยวชาญประจำบ้าน ซึ่งเค้าออกแบบมาในแนวคิดการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน ส่วนในด้าน เอสอีเอซี จะเป็นในส่วนของธุรกิจที่ช่วยส่งเสริมในส่วนของการพัฒนาความรู้ ความสามารถของคนในองค์กรและสังคมผ่านนวัตกรรมการเรียนรู้อย่าง YourNextU นวัตกรรมระบบนิเวศการเรียนรู้ที่โดดเด่นด้วย Learning Buffet Model เพื่อการเรียนรู้แบบไร้ขีดจำกัดด้วยหลักสูตรเพื่อการพัฒนาศักยภาพรอบด้านกว่า 300 หลักสูตรกันเลยนะ!!
 
        -เรามาดูรายละเอียดของแต่ละนวัตกรรมกันดีกว่า KATSAN นวัตกรมดีไซน์แห่งคุณภาพชีวิตเพียงหนึ่งเดียวที่จะยกระดับมาตรฐานในการบริการจัดการความปลอดภัยภายในหมู่บ้านพักอาศัยโดยจะควบคู่ไปกับเทคโนโลยีสมัยใหม่อย่าง Computer Vision และการประมวลผลผ่าน AI ที่อัจฉริยะและแม่นยำ เป็นเหมือนผู้คุมอัจฉริยะตลอด 24 ชั่วโมง ดูแลความปบลอดภัยในทุกมิติของการอยู่อาศัยภายในหมู่บ้านจัดสรร ที่นอกจากจะมาช่วยเราในเรื่องของความปลอดภัยแล้ว เค้ายังมาป้องกันข้อผิดพลากต่างๆที่อาจจะเกิดจากความหละหลวม ซึ่งเค้ามีจุดเด่นในเรื่องของ Secrurity Matrix ประมวลผลการเข้าออกผ่านการจดจำป้ายทะเบียนและอื่นๆที่เชื่อมต่อกับเจ้าของบ้านอย่างเราอีกมากมายที่ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องของความปลอดภัยนั่นแหละ
 
        -นวัตกรรมตัวที่ 2HOMEWISER ตัวนี้จะเป็นนวัตกรรมที่จะส่งมอบความอุนใจในการทำนุบำรุงที่อยู่อาศัยในมิติใหม่ ที่เค้าพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญประจำบ้านตลอดการอยู่อาศัยของเราอีกด้วยนะ ซึ่งเค้าจะตวรจเช็คและวางแผนสุขภาพของบ้านเราอย่างเชี่ยวชาญเลยทีเดียว โดยที่ทีมบริการจะดูแลก่อนเกิดความเสียหาย ด้วยระบบแจ้งเอนอัตโนมัติ พร้อมบริการอื่นๆ ที่สามารถเลือกได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย
 
        -นวัตกรรมตัวสุดท้ายกันแล้วนั่นคือ YourNextU นวัตกรรมดีไซน์ที่เกิดขึ้นเพื่อดิสรัปการศึกษาครั้งแรกของโลก ด้วยโมเดลการเรียนรู้แบบ Leaning Buffet Model หรือพูดกันง่ายๆแบบตรงตัวก็คือการเรียนแบบไม่สิ้นสุด เรียนซ้ำไม่จำกัดคลาส ด้วยโปรแกรมระดับโลกกว่า 300 หลักสูตร ทั้งแบบ Classroom คือการเข้าคลาสเพื่ออบรมในห้องเรียนกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน Social Learning หรือการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ข้อมูลต่างๆกับผู้เชี่ยวชาญ วิทยากร นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ Online เรียนรู้เนื้อหาโปรแกรมออนไลน์ซึ่งคัดกรองมาแล้วว่าดีที่สุดสามารถเลือกเวลาและสถานที่ที่ผู้เรียนสะดวก Library คลังความรู้ที่ผู้เรียนสามารถดาวน์โหลดได้เองเพื่อเรียนรู้ได้ทัน ที่สำคัญเค้ายังมีการอัพเดทหลักสูตรใหม่เพิ่มเติมทุกเดือนเพื่อให้ทันสมัยตลอดเวลา โดยที่กล่าวๆมาทั้งหมดนี้จ่ายแค่ 12,000 ต่อปีเองนะ!!
 
        เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับนวัตกรรมใหม่ที่ AP เค้านำมาฝาก พี่หมีว่าน่าสนใจน้อยเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น KATSAN , HOMEWISE , YourNextU พี่หมีว่าเอื้อระโยชน์ต่อเราได้เยอะเลยทีเดียวล่ะ
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com