บูทิค คอร์ปอเรชั่น เปิดโครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ ‘ซัมเมอร์พ้อยท์’

บูทิค คอร์ปอเรชั่น เปิดโครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ ‘ซัมเมอร์พ้อยท์’

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 09 Jun 2019   09:33
 
        มิกซ์ยูสมาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ ล่าสุด บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) ได้เป็นตัวแทนในการปล่อยเช่าพื้นที่โครงการ “ซัมเมอร์พ้อยท์” โครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่แล้ว
 
        นายปรับ ทักราล ประธานและกรรมการผู้จัดการกลุ่ม บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายเอกณัฐ อึ้งภากรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บูทิค คอร์ปอเรชั่น ได้ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งกับ นางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ ซีบีอาร์อี ประเทศไทย และ นางสาวรุ่งรัตน์ วีระภาคย์การุณ ผู้อำนวยการและหัวหน้าแผนกพื้นที่สำนักงาน ซีบีอาร์อี ประเทศไทย
 
        เค้าบอกว่าความต้องการของผู้บริโภคในพื้นที่แถวสุขุมวิทตอนกลางคือพื้นที่เชิงพาณิชย์ ซึ่งจากความสำเร็จของโครงการซัมเมอร์ฮิลล์ก่อนหน้านี้ ผู้เช่าก็จับจองกันเต็มพื้นที่มากถึง 90% แล้ว
 
        ส่วน "ซัมเมอร์พ้อยท์" นี้ ตั้งอยู่ใจกลางริมถนนสุขุมวิท สามารถเดินถึงรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพระโขนงได้ในระยะไม่กี่ก้าว ห่างเพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากทางขึ้นทางด่วน แถมยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองและผู้ใช้บริการพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ตามรูปแบบของมิกซ์ยูสนั่นแหละครับ
 
        สำหรับซัมเมอร์พ้อยท์นั้น ผู้เช่าสามารถจัดสรรพื้นที่ได้ตามต้องการและยังสะดวกสบายต่อการใช้งาน ชั้นล่างสุดจะมีร้านกาแฟและร้านอาหาร ชั้นสองเป็นพื้นที่ให้กับ co-working space ในส่วนของพื้นที่ชั้นสามถึงชั้นที่ห้าจะเป็นพื้นที่สำนักงานให้เช่า โดยมีขนาดให้เลือกสรรระหว่าง 115 ตารางเมตร ไปจนถึง 1,250 ตารางเมตร เลือกกันตามความต้องการได้เล้ย
 
        เค้ายังส่งท้ายกันด้วยว่า ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดระหว่างสองบริษัท จะสามารถพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสที่ตอบโจทย์และเป็นศูนย์กลางด้านการใช้ชีวิตผ่านการผสมผสานพื้นที่เชิงพาณิชย์ และพื้นที่สำนักงานให้เช่าเพื่อก่อให้เกิดความสะดวกสบายสูงสุดต่อผู้ใช้พื้นที่และผู้อาศัยโดยรอบได้อย่างแท้จริงแน่นอน
 
        ทิ้งท้ายกันนิดว่าโครงการซัมเมอร์พ้อยท์ที่ว่านี้ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2563 มีขนาดพื้นที่กว่า 5,500 ตารางเมตร ยังไงมาจับตาดูกันเป็นเพื่อนหมีได้นะครับผม
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Life พหลฯ-ลาดพร้าว" คอนโดพร้อมอยู่ วิวสวน 700 ไร่ ติดห้าง 2 Central!!

สำหรับผมแล้ว BTS สถานี "ห้าแยกลาดพร้าว" เป็น สถานี Interchange กับ MRT ที่ผมชอบที่สุด และมักจะเป็นทำเลที่ผมแนะนำ ให้คนมาอยู่อาศัยมากที่สุดอันดับต้นๆเลย

"SUPALAI ICON สาทร" ความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนสถานทูตให้เป็น Luxury Condo

มีความท้าทายเล็กๆ กับการเปลี่ยนอดีต ’สถานทูตออสเตรเลีย‘ ให้กลายมาเป็น ‘Luxury Condo’ และ ’Mixed-Use’ ระดับ ’iconic’ ริม ’ถนนสาทร‘

5 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "LIFE เจริญนคร-สาทร" เปิดให้จับจองวันแรก 29-30 มิ.ย. นี้

ต้องยอมรับว่า ตั้งแต่เจ้าสัว CP หอบเงินมาลงทุนโค-ตะ-ระบิ๊กโปรเจคมูลค่านับหมื่นล้าน ทั้ง ICONSIAM , ICS และ รถไฟฟ้าสายสีทอง


ติดดอยโร้ดทู

"MAVISTA Phromphong" โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดยรุ่นใหญ่!

โครงการใหม่ของ Major ที่แน่มาก แกร่งมาก เพราะไม่หวั่นไหวกับการต้องถูกขนาบข้างโดย Sansiri แบบรั้วชนรั้วเลย!

dcondo calm Ramkhamhaeng 40 (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) อีกหนึ่งคอนโดทำเลปังจาก "พี่สิบหมื่น" ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย

'dcondo calm Ramkhamhaeng 40' (ดีคอนโด คาล์ม รามคําแหง 40) ก็เป็นอีกโครงการที่ผมบอกเลยว่า คุณจะลืมภาพจำของแบรนด์ดีคอนโดแบบเดิมๆ ไปแทบหมดสิ้น เพราะโครงการนี้ เค้าอยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 2 สาย ทั้งสายสีส้มและสายสีเหลือง!!!

"Marvest Hua Hin" คอนโด Low Rise ติดถนนเพชรเกษม ใจกลางหัวหินจาก Major Development

เมื่อใจมันเซ ทะเลก็ยังเป็นคำตอบอยู่ดีเนอะ และแน่นอนว่า #หัวหิน คือคำตอบ 555


ติดดอยสไตล์

เปิดแล้ว!! "Apple Store สาขาแรกในมาเลเซีย" ชวนดูงานออกแบบสุดล้ำจาก Foster + Partners ที่โดดเด่นไม่แพ้สาขาไทย!!

Apple Store นี่ไม่ว่าจะไปเปิดสาขาที่ไหน ก็สามารถกลายเป็นแลนด์มาร์คของที่นั้นๆ ได้ตลอด ล่าสุดเค้าเพิ่งเปิดสาขาใหม่ที่ประเทศมาเลเซีย ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ที่ผ่านมานี่เอง ซึ่งนี่เป็นสาขาแรกของมาเลเซีย

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรกฎาคม 2567 มาแล้วค้า

เดือน 7 กำลังจะผ่านพ้นอีกแล้วนะครับ ตอนนี้อากาศกำลังชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Bonjour!! คริสปี้ ครีม จะพาคุณท่องเที่ยวไปยัง “ปารีส” ผสานเป็น “Krispy Kreme Passport to Paris” 4 รสชาติสุดพิเศษ

ไปลองกันด่วน!! คริสปี้ ครีม ชวนทุกคนไปท่องเที่ยวปารีสกับ “Krispy Kreme Passport to Paris” กับโดนัท 4 รสชาติสุดพิเศษ

บิ้วอารมณ์ก่อนโอลิมปิกจะมา ชวนทุกคนเกาะขอบดูไฮไลท์มหกรรมกีฬาโอลิมปิกปารีส 2024 ที่จะถึงนี้!!

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วครับ สำหรับมหกรรมการแข่งกีฬา ที่ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุดแห่งมวลมนุษยชาติอย่าง 'โอลิมปิก' โอลิมปิกประจำปี 2024 จะถูกจัดขึ้น ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 ก.ค. -11 ส.ค. นี้


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com