มั่นคงเคหะการ ชูแนวคิด Well-Being เจาะตลาดทาวน์โฮม

มั่นคงเคหะการ ชูแนวคิด Well-Being เจาะตลาดทาวน์โฮม

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Jun 2019   15:47
 
        กลับมาพบกับมั่นคงเคหะการ หรือ MK กันอีกครั้ง หมีต้องบอกว่าตรั้งนี้เค้ากลับมาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคพร้อมโชว์การสร้างสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืนด้วยจ้า
 
        อย่างที่รู้ๆ กันว่าตอนนี้เทรนด์รักสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมเนอะ ตอนนี้กิจกรรมต่างๆ ของเราก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทางนี้มากขึ้น ดังนั้นทางมั่นคงฯ เลยอยากจะพัฒนาบ้านให้เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่ต้องเป็นสถานที่ที่ผู้อาศัยจะได้สุขภาวะที่ดีไปด้วยนะ
 
        อย่างโครงการที่พี่หมีไปมาในวันนี้ก็คือโครงการ "ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1" ที่ถูกพัฒนาในคอนเซ็ปต์ "PERFECTION OF LIFE เริ่มต้นอย่างสมบูรณ์แบบ" สิ่งที่ทางมั่นคงฯ มอบให้ลูกบ้านจึงสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าเป็นบ้านอายุยืน เพราะวัสดุที่ใช้นั้นใส่ใจมากๆ นั่นเอง
 
        การวางผังโครงการก็ได้มีการวางตำแหน่งบ้านหันหน้าทิศเหนือ-ใต้ให้สอดคล้องกับทิศทางลม แต่ละซอยก็มีแค่ 10-14 หลังเท่านั้นจะได้ไม่อึดอัด ในตัวบ้านแบ่งพื้นที่ใช้สอยเป็น 140 ตร.ม. เท่ากันกับบ้านเดี่ยวขนาดเล็กเลยก็ว่าได้
 
        ลูกบ้านหลายคนมักชอบลงเสาเข็มกันทีหลัง แต่ไม่ต้องห่วง เพราะโครงการนี้เค้าลงเสาเข็มให้เรียบร้อย วัสดุที่ใช้ก็ได้มาตรฐาน ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตราย วงกบ บานเลื่อน ประตู หน้าต่างทั้งหลายก็ทนทานได้มาตรฐานด้วยนะ
 
        ความ Well-Being นี้ยังเหมารวมถึงทำเลที่สามารถเดินทางได้สะดวก มีฟังก์ชั่นการใช้งานสอดคล้องกับการใช้ชีวิตประจำวัน ระบบระบายอากาศภายในบ้านก็เข้าท่า พื้นที่ส่วนกลางมากถึง 4 ไร่กว่า พร้อมสโมสร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ให้ทุกครอบครัวได้ทำกิจกรรมกันเพลินทีเดียวเชียว
 
        ส่วนความคืบหน้าโครงการนั้น ตอนนี้ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต-คลอง 1 มีจำนวนทั้งสิ้น 324 ยูนิต ปัจจุบันเปิดขายทั้งหมด 120 ยูนิต และน่าจะปิดโครงการได้ราวๆ ปี 2565 คร้าบบบ
 
 
 
 
      
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com