JLL ปลื้ม! ขึ้นแท่นตัวแทนจัดหาผู้เช่าโครงการ ONE CITY CENTRE

JLL ปลื้ม! ขึ้นแท่นตัวแทนจัดหาผู้เช่าโครงการ ONE CITY CENTRE

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 04 Jun 2019   10:41
 
        สุดๆ ไปเลยกับทาง เจแอลแอล บริษัทที่ปรึกษาและบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจัดหาผู้เช่าให้กับ One City Centre (OCC) โครงการอาคารสำนักงานเกรดเอบนถนนเพลินจิต ไม่ใกล้ไม่ไกลนี้เอง
 
        โครงการนี้เป็นการพัฒนาโครงการโดยไรมอน แลนด์ ร่วมกับมิตซูบิชิ เอสเตทจากญี่ปุ่น ด้วยมูลค่าลงทุนกว่า 8.8 พันล้านบาท โดยทางเจแอลแอลเชื่อว่าโครงการจะได้รับความสนใจสูงจากบริษัทผู้เช่าที่ต้องการมีสำนักงานเกรดเอในทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในใจกลางเขตศูนย์กลางธุรกิจกรุงเทพฯ
 
        เดี๋ยวหมีแนะนำโครงการ One City Centre กันหน่อยดีกว่า โครงการนี้เป็นอาคารความสูง 61 ชั้น มีพื้นที่ให้เช่าประมาณ 61,000 ตร.ม. แบ่งออกเป็นพื้นที่สำนักงาน 92% และพื้นที่ค้าปลีกประมาณ 8% มีกำหนดก่อสร้างแล้วเสร็จในไตรมาสสุดท้ายของปี 2565 โครงการตั้งอยู่บนที่ดินเช่าระยะยาว 30 ปี ขนาด 6 ไร่ 28 ตารางวา ติดกับสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตไปเลยจ้า
 
        ส่วนการศึกษาล่าสุดจากเจแอลแอลก็พบว่า ตลาดอาคารสำนักงานให้เช่าในย่านเพลินจิต-ชิดลม รวมไปถึงถนนวิทยุและถนนราชดำริ กำลังเจอกับภาวะขาดแคลนพื้นที่อาคารสำนักงานเกรดเออย่างมาก!
 
        โดยอาคารสำนักงานเกรดเอที่มีอยู่ปัจจุบันในย่านนี้ มีพื้นที่ว่างเหลือเช่าเฉลี่ยเพียง 6.3% ในขณะที่ค่าเช่ามีอัตราสูงอยู่ระหว่าง 1,000-1,600 บาท/ตร.ม./เดือน สูงกว่าค่าเช่าเฉลี่ยโดยรวมสำหรับอาคารสำนักงานเกรดเอทั่วกรุงเทพฯ ที่มีอัตราอยู่ที่ 876 บาท/ตร.ม./เดือนเลยนะ
 
        ด้าน นางสุพินท์ มีชูชีพ กรรมการผู้จัดการ เจแอลแอล ก็กล่าวว่า แม้จะมีความต้องการสูงจากผู้เช่า พื้นที่เหลือเช่าน้อยและค่าเช่าสูง แต่การศึกษาของเจแอลแอล ยังพบด้วยว่า มีอาคารสำนักงานที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างเพิ่มในย่านนี้รวมเพียง 3 โครงการเท่านั้นเองงง
 
        ซึ่ง 3 โครงการที่ว่านั้นมีกำหนดจะสร้างเสร็จในระหว่างปี 2563 และ 2565 ด้วยปัจจัยดังกล่าว ประกอบกับการออกแบบและการก่อสร้างที่มีมาตรฐานสูง เจแอลแอลจึงเชื่อว่า One City Centre จะได้รับความสนใจสูงจากบริษัทผู้เช่าจากภาคธุรกิจหลากหลายประเภท โดยเฉพาะบริษัทในกลุ่มเทคโนโลยี อีคอมเมอร์ส โคเวิร์คกิ้งสเปซ ภาคการเงิน และภาคบริการ เรียกได้ว่าจัดเต็มไปเลยล่ะคร้าบบบ
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com