IKEA เปิดตัว “อิคอมเมิร์ช”สโตรอิเกียออนไลน์ ตอบโจทย์ลูกค้ารุ่นใหม่

IKEA เปิดตัว “อิคอมเมิร์ช”สโตรอิเกียออนไลน์ ตอบโจทย์ลูกค้ารุ่นใหม่

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 23 May 2019   12:35
 
         ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้อินเตอร์เน็ตกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราทุกคนไปแล้ว เพราะไม่ว่าจะไปไหน จะทำอะไร อินเตอร์เน็ตจะเข้ามาข้องเกี่ยวกับชีวิตประจำวันอยู่เสมอ ซึ่งไทยแลนด์ของเรา ติดอันดับผู้ใช้อินเตอร์เน็ตอันดับโลกเลยนะ
 
         ด้วยเหตุผลนี้ทางอิเกียจึงได้เปิดตัว “อิคอมเมิร์ช” สโตร์อิเกียออนไลน์ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่ใช้เวลาอยู่บนโลกออนไลน์ให้ได้ช้อปสินค้าอิเกียได้ทุกที่ทุกเวลา อ้อ ขอบอกอีกนิดนึงว่า สโตร์อีเกียของเค้ายังประสบความสำเร็จมาแล้วหลังจากเปิดให้บริการที่ประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่าง สิงคโปร์และมาเลเซีย อีกด้วย
 
         โดยเหตุผลที่ทำให้สโตร์อิเกียได้ผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าก็คือ
 
         -อยู่ไหนก็ช้อปได้ อย่างที่ทุกคนรู้ว่าในประเทศไทย มีอิเกียเพียงแค่ 2 สาขาเท่านั้น บางทีจะให้มาช้อปถึงที่ ก็เหมือนจะไกลไปใช่ไหม (อันนี้พี่หมีมองว่าไกลไปจริงๆ นะ บางที) ซึ่งบางคนอยากช้อปของแต่งบ้าน ซื้อเครื่องใช้ แต่ไม่สะดวก ดังนั้น บริการนี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับนักช้อปอย่างเราด้วย
 
         -บริการส่งสินค้าถึงหน้าบ้าน ทางอิเกียเค้ายังมีบริการส่งสินค้าถึงที่ โดยอาจจะเป็นทางบริการขนส่งพัสดุ หรือ เดลิเวอรี่ของเค้าเองด้วย
 
         -มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน จากวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา อีเกียได้เริ่มทดลองเปิดให้บริการ เพื่อทดสอบระบบและการทำงาน ซึ่งก็พบตัวเลขที่น่าสนใจมากเลยแหละ เพราะถึงจะเป็นแค่เพียงการทดลองเปิดให้บริการ แต่พบว่ามีการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ IKEA.co.th ถึง 1,344,700 ครั้ง และยอดสั่งซื้อออนไลน์ที่ตัวเลขปาไปถึง 4,900 ครั้งแล้วด้วย จึงทำให้อิเกียมั่นใจว่าการเปิดสโตร์ออนไลน์นี้จะได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าภายในปี 2562 นี้จะมียอดการสั่งซื้อออนไลน์ 17,000 ครั้งเลยทีเดียว
 
         -นโยบายเปลี่ยนสินค้าได้ภายในระยะเวลา 365 วัน!!! อ่านไม่ผิด เพราะอิเกียเค้าให้เวลาเราตัดสินใจนานถึง 1 ปี ไม่ชอบก็สามารถแจ้งเปลี่ยนได้ อื้อหือ สุดยอดไปเลยย
 
         เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับบริการใหม่จากอิเกีย ถ้าหากเพื่อนๆคนไหนอ่านแล้วสนใจ อยากเข้าไปใช้บริการ ก็สามารถเข้าใช้งานได้แล้วนะ ที่เว็บไซต์ IKEA.co.th
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com