"ทีเอช โรโบติก เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot Roomba i7+"

"ทีเอช โรโบติก เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ iRobot Roomba i7+"

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 23 May 2019   11:47


 

        เอาใจสาวกหุ่นยนต์กันบ้าง เพราะวันนี้ทาง ทีเอช โรโบติก ได้เปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะใหม่ล่าสุด "iRobot Roomba i7+" หุ่นยนต์รุ่นที่ดีที่สุดของไอโรบอท!

 

        การเปิดตัว iRobot Roomba i7+ เป็นการสร้างมิติใหม่ สมาร์ทลิฟวิ่งที่สมบูรณ์แบบมากขึ้น และสร้างความสะดวกสบายในชีวิตให้กับผู้ใช้งานที่รักความทันสมัยทั้งกลุ่มคนรุ่นใหม่และกลุ่มครอบครัวได้อย่างแท้จริงจ้าาา

 

        เจ้า iRobot Roomba i7+ เนี่ยมีฟังก์ชั่นที่ทันสมัยมากมายซึ่งเป็นจุดเด่นที่แตกต่างจากหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วไป เพราะไม่เพียงแต่พัฒนาระบบทำความสะอาดให้ดีที่สุดเท่านั้น แต่ยังพัฒนาหุ่นยนต์ให้เข้ามาเป็นตัวช่วยในชีวิตประจำวันด้วย

 

        หุ่นยนต์ตัวนี้มีระบบสร้างแผนที่อัจฉริยะทำให้สามารถเรียนรู้พื้นที่ได้ด้วยตัวเองและทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพสูงขึ้นทุกครั้งที่ใช้เลยนะ

 

        แถมเค้ายังโดดเด่นด้วยแท่นกำจัดขยะอัตโนมัติที่กำจัดฝุ่นและขยะออกจากถังเก็บฝุ่นในหุ่นยนต์ได้ทันที หุ่นยนต์ยังเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตไวไฟเพื่อให้ผูัใช้สั่งงานและปรับตั้งค่าการทำความสะอาดได้จากทุกที่ผ่าน iRobot HOME App ในสมาร์ทโฟน

 

        นอกจากนั้นยังสามารถสั่งงานผ่านเสียง ผ่าน Alexa หรือ Google Assistant มากับเทคโนโลยี Dirt Detect ตรวจจับฝุ่นละอองและทำงานซ้ำบริเวณฝุ่นมากด้วย

 

        ใครสนใจจะซื้อเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ ค่าตัวของน้องอยู่ที่ 53,900 บาท แต่ถ้าซื้อภายในงาน iRobot The All New Roomba - Chang the Way You Clean Forever ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 พารากอน ในวันที่ 23-26 พ.ค. นี้ จะได้รับสินค้าในราคาเพียง 43,990 บาทคร้าบบ

 

        ก็นับได้ว่าเป็นอีกก้าวของการตอบโจทย์ชีวิตแบบสมาร์ทลิฟวิ่ง และยกระดับวิธีทำความสะอาดพื้นของผู้คนในยุคปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงๆ เนอะ
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com