Property Perfect จับมือ Sekisui เปิดตัว “บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์

Property Perfect จับมือ Sekisui เปิดตัว “บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 22 May 2019   16:44

 
        โอฮาโย โกไซมาซึ คอนนิจิวะ คอมบังวะ!!! ทักทายภาษาญี่ปุ่นแบบนี้ เพื่อนๆคงสงสัยกันล่ะสิว่า เจ้าหมีติดดอยตัวนี้จะมาไม้ไหนกันนะ?

 

        เอาล่ะๆ ไม่ได้จะมาไม้ไหนทั้งนั้น สาเหตุที่มาทักทายเพื่อนๆเป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างนี้ ก็เพราะว่าอยากทำตัวให้เข้ากับงานที่พี่หมีแอบแว๊บไปชมโครงการของเค้ามาน่ะสิ โครงการที่พี่หมีพูดถึงอยู่นี้ก็คือ โครงการ "บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์" ที่พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค และ เซกิซุย เคมิคอล (เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศญี่ปุ่น) ซึ่งทั้งสองบริษัทนี้ได้ร่วมมือกัน!! (นั่นแน่ พอจะรู้กันหรือยังเอ่ย ว่าพี่หมีทักทายเพื่อนๆเป็นภาษาญี่ปุ่นทำไม) โดยความน่าสนใจของโครงการนี้ไม่ได้มีเพียงแต่การจับมือกันของสองบริษัทเท่านั้นนะ!! เอาล่ะ อย่ารอช้า เลื่อนเม้าส์ หรือ สไลด์หน้าจอลงไปอ่านข้างล่างกันโลด

 

        - แน่นอนว่าเป็นการจับมือทำงานร่วมกันถึงสองบริษัทแบบนี้ เค้าก็ต้องมีหมัดเด็ดอยู่แล้ว เพราะโครงการนี้เค้าล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมการอยู่อาศัยและเทคโนโลยีการก่อสร้างระบบโมดูลาร์ ภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มบ้านระดับบน ในโครงการเพอร์เฟคมาสเตอร์พีซจำนวน 4 โครงการ ได้แก่ กรุงเทพกรีฑา , รามคำแหง , แจ้งวัฒนะ และ รัตนาธิเบศร์ และ อีกหนึ่งโครงการที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้คือ สุขุมวิท 77

 

        - ใช้ระบบ Air Factory System หรือระบบหมุนเวียนอากาศและไส้กรอง 3 ชั้น ที่สามารถดักจับฝุ่นขนาด 0.3 ไมครอน ซึ่งเล็กกว่า PM 2.5 ที่เราคุ้นเคยกันดี (เพราะว่าเจอไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา) เพราะฉะนั้นถ้ามีเจ้าตัวเทคโนโลยี Air Factory System ในบ้านของเราแล้ว ก็หายห่วงไปเลยนอกจากจะช่วยกันฝุ่นให้เราแล้ว เค้ายังช่วยปรับอุณหภูมิให้บ้านเย็นสบายอยู่เสมอ ด้วย Heat Exchanger แถมยังช่วยลดการใช้ไฟฟ้าและประหยัดพลังงานอีกด้วย

 

        - Air Tightness System แปลเป็นไทยง่ายๆก็คือ ไร้รอยต่อนั่นเอง ซึ่งทางโครงการได้ออกแบบให้บ้านไร้รอยต่อด้วยการซีลจุดเชื่อมต่อและช่องต่างๆของบ้านอย่างสนิท ด้วยวัสดุปิดรอยต่อหายห่วงปัญหาเรื่อง แมลง ฝุ่น เสียง และ กลิ่น

 

        - มีThermal Insulated System หรือ ระบบฉนวนกันความร้อน 3 ชั้นที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันความร้อน และ Sound Insulated System หรือ ระบบผนังป้องกันเสียง ที่ความพิเศษอยู่ตรงที่จะได้ยินเสียงเบากว่าบ้านทั่วๆไปถึง 10 เดซิเบล เลยนะนอกจากนี้เค้ายังเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานแแถมยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เช่น ใช้สีที่มีคุณสมบัติทำความสะอาดตัวเองได้ หรือ ใช้โครงสร้างจากเหล็กที่แข็งแรงและสามารถป้องกันแผ่นดินไหวได้ด้วย!!

 

        - Floor Service อันนี้พิเศษมากๆ ถือว่าเป็นไอไลท์ได้เลยนะ เพราะไอเจ้า Floor Service ของเค้าก็คือช่องว่างที่อยู่ใต้บ้าน ต้องบอกก่อนว่า เวลาเราไปซื้อบ้านเนี้ย เราก็จะได้บ้านเปล่าๆ บนพื้นดินกันใช่ไหมล่ะ แต่โครงการนี้มันพิเศษตรงที่ด้านล่างของตัวบ้านจะมีช่องว่าง ซึ่งช่องว่างตรงนี้แหละจะช่วยลดความเสียหายถ้าเกิดกรณีน้ำท่วม สามารถป้องกันการแตกร้าว และการทรุดตัวของบ้าน และที่สำคัญเลยก็คือ มันยังสะดวกสบายต่อการเข้าไปบำรุงระบบไฟฟ้า ประปา หรือสุขาภิบาลต่างๆ ไม่จำเป็นต้องทุบพื้นเลยล่ะ

 

        - นอกจากนี้ การออกแบบบ้านยังได้ผสมผสานสไตล์ไทยและญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกัน จากการสอดแทรกดีไซน์ต่างๆ ยกตัวอย่างเช่น พื้นต่างระดับบริเวณโถงทางเข้าหรือที่ภาษาญี่ปุ่นเรียกกันว่าเก็งคัง จุดถอดรองเท้าเพื่อให้ส่วนของที่อยู่อาศัยไม่เปื้อน อีกทั้งยังได้มีการปรับเปลี่ยนบางฟังก์ชั่นให้ตอบโจทย์สังคมในยุคปัจจุบันอีกด้วย เช่น การออกแบบห้องนอนตรงชั้นล่างให้มีขนาดใหญ่เพื่อรองรับผู้สูงอายุ หรือพื้นห้องนอนแบบ Soft Surface Flooring ช่วยลดแรงกระแทกถ้าเกิดเราหกล้ม และ Hand Facilities ประตูห้องน้ำขนาดกว้าง ห้องน้ำไม่มีธรณีประตู และ ไม่เป็นพื้นต่างระดับ เพื่อรองรับให้รถเข็นสามารถผ่านเข้าออกได้อย่างสะดวกด้วยแหละ
 
        - มาดูรูปแบบบ้านกันบ้างดีกว่า โครงการนี้จะประกอบไปด้วยบ้านจำนวน 3 รูปแบบ คือ Empire ขนาด 170 ตร.ว. ราคาเริ่มต้นที่ 45 ล้านบาท แบบที่ 2 Emreror ขนาด 150 ตร.ว. ราคาเริ่มต้นที่ 40 ล้านบาท โดยที่บ้านทั้งสองแบบนี้จะมีจำนวนห้องนอน 5 ห้อง และห้องน้ำ 6 ห้องเหมือนกันเลย และรูปแบบสุดท้าย Empress ขนาด 137 ตร.ว. ราคาเริ่มต้นที่ 35 ล้านบาท ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน
และ 5 ห้องน้ำ โดยที่บ้านทุกรูปแบบจะมีฟังก์ชั่นที่กล่าวไว้ข้างต้น ครบทุกหลังอีกด้วย


       โอ้โห บอกได้คำเดียวว่าสุโก้ยจริงๆ สำหรับ “บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์” ที่ทาง พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค และ เซกิซุย เค้าร่วมมือกันพัฒนา ขึ้นมา ก่อนจากกัน พี่หมีก็ไม่ลืมนำภาพจากโครงการจริงมาฝากเพื่อนๆกันอีกด้วย สำหรับวันนี้ พี่หมีต้องขอกล่าวคำว่า またね มาตะแนะ (แปลว่า บ๊ายบาย) อิอิ แล้วครั้งหน้าพี่หมีดอยจะมีอะไรมาฝากเพื่อนๆ อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ!! 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "AssetWise" มาเปิดโครงการ "KAVE GENESIS" คอนโดใหม่ที่นครปฐม?

ทำไม คาเฟ่ ร้านอาหารดีๆ จึงมักฝังตัวตาม เลียบด่วนรามอินทรา พุทธมณฑล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "นครปฐม" ที่มักมีร้านดีๆหลายร้านหลากหลาย

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

Habacoa จับมือ ZHA ส่ง Bahamas Marina ท่าเรือยอร์ชที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ที่มาพร้อม Nightclub และ คาสิโนในที่เดียว

โดยโครงการนี้จะเป็นสโมสรท่าเรือยอร์ช ในท่าจอดเรือบาฮามาสที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ บนพ้นที่ประมาณ 2,320 ตร.ม. และเป็นส่วนหนึ่งของ Habacoa Marina Development และคาดว่าจะเปิดในปี 2570

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" มิถุนายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com