Super Hot Deal จากพี่แอฟ กับ โครงการ "แอสปาย สาทร – ราชพฤกษ์"

Super Hot Deal จากพี่แอฟ กับ โครงการ "แอสปาย สาทร – ราชพฤกษ์"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 16 May 2019   10:54
 
        เหลือเวลาอีกแค่ไม่กี่เดือนแล้ว สำหรับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (หัวลำโพง- หลักสอง) ที่แว่วๆมาว่า กรกฎาคม นี้จะเริ่มเปิดทดลองให้ใช้บริการกันแล้วด้วย โดยล่าสุดทางพี่แอฟ เจ้าเก่า เค้ามีโครงการน่าสนใจใกล้ทำเลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินมากฝากกันอีกแล้ว ซึ่งโครงการที่เราจะพูดถึงก็คือโครงการพร้อมอยู่ แอสปาย สาทร – ราชพฤกษ์ นั่นเอง ภายในโครงการนี้มีความน่าสนใจอะไรบ้างมาดูกัน
 
        ยิ่งกว่าติดสถานีรถไฟฟ้า พูดง่ายๆคือเดินพ้นประตูโครงการก็เจอแล้ว เรียกได้ว่า เพียง 1 ก้าว ก็ถึงรถไฟฟ้าถึง 2 สาย เพราะ Skywalk จ่อถึงประตูเข้าโครงการกันเลยทีเดียว อีกทั้งความพิเศษยังอยู่ที่ไม่ได้มีแค่สายเดียว อย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่ารถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน (MRT บางหว้า) กำลังจะเสร็จและที่สำคัญยังเชื่อมต่อกับ BTS บางหว้าอีกด้วย ซึ่งยังเป็นสถานีที่สำคัญของฝั่งธนฯ เพราะนั่งต่อเดียวก็เข้าใจกลางเมืองได้แล้ว ทั้งสามย่าน จุฬา สีลม สาทร อโศก พระราม9
 
 
        ไม่พูดถึงจุดเด่นอันนี้ก็คงไม่ได้ เพราะโครงการนี้ของพี่แอฟเค้ามีจุดเด่นตรงที่ชั้นดาดฟ้าของโครงการสูงสุดในย่านนี้เลยทีเดียว!! (Rooftop Facilities ชั้น 32) ซึ่งส่วนกลางที่ชั้นนี้ยังจัดเต็มถึง 9 ส่วนทั้ง
        1. Secret Garden
        2. Multi Sport Courtyyard
        3. Battle Rope
        4. Sky Yoga Deck
        5. Sky Garden
        6. Sky Playground
        7. Eco Jogging Track
        8. Urban Sky Farm
        9. Observation Deck 360
 
 
 
        นอกจากชั้นดาดฟ้าที่จัดส่วนกลางแบบเต็มสูบแล้ว ความพิเศษของเค้ายังไม่หมดแค่นั้น เพราะสระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ บริเวณ ชั้น 8 ของโครงการยังสามารถมองเห็นวิวสถานีรถไฟฟ้าอีกด้วยนะ
 
 
 
        พี่แอฟเค้ายังจัดโปรโมชั่น Super Hot Deal มาให้ ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน กับห้องขนาดใหญ่ถึง 32 ตร.ม. อีกทั้งยังแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนด้วย ครัวปิด เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น ทั้งหมดนี้เริ่มต้นที่ 2.39 ล้าน คิดราคาต่อ ตร.ม.ต่ำกว่าแสน เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ (แค่ทำเลก็คุ้มแล้ว)
 
 
        ใครที่สนใจพี่แอฟเค้ายังกระซิบมาบอกอีกด้วยว่า สามารถไปลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ คลิก เพื่อรับส่วนลดเพิ่มเติมถึง 50,000 บาท เมื่อจองภายในงาน หรือจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็ได้ที่เบอร์ 1623 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com