ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับ "PARK ORIGIN PHROM PHONG"

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กับ "PARK ORIGIN PHROM PHONG"

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 10 May 2019   18:35
 
        เอาใจสายกรีนกันหน่อยเพราะวันนี้อยากจะมาอวดโครงการของออริจิ้น โครงการทำเลงาม ตั้งอยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 22 และ 24 ในแหล่งกลางกรุงอย่างพร้อมพงษ์ ที่แม้ทำเลจะดูเป็น International Hub แต่ก็มีความกรีนอัดแน่นเข้ามาเสริมให้ความเป็นพรีเมี่ยมโลเคชั่นนั้นแข็งแกร่งขึ้นอย่าง "PARK ORIGIN PHROM PHONG" (พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์)
 
        สิ่งที่ทำให้คิดว่าย่านนี้เป็นพรีเมี่ยมโลเคชั่นนั้นเพราะคนต่างชาติเดินไปมาเป็นอาหารตากันเยอะ...เอ๊ย! ต่างชาติก็เยอะแหละ แต่ก็เป็นส่วนหนึ่งอ่ะเนอะ ความจริงพื้นที่ตรงนี้มันใกล้สิ่งเจริญหูเจริญตามากมาย ทั้ง The Emporium และ Emquartier พวกโรงแรมใหญ่ๆ มีชื่ออย่าง Oakwood, Ariston หรือ Hilton ก็อยู่ย่านนี้ทั้งนั้น ที่ลืมไม่ได้เลยก็คือบรรดา Premier Condominium ทั้งหลายในซอยนี่แหละ
 
        เท่าที่ฟังมา ได้ยินว่าที่ดินตรงนี้เป็นที่ดินผืนใหญ่ผืนสุดท้ายในสุขุมวิท คือมีทั้งหมด 13 ไร่ (แบ่งไปทำสวนของโครงการตอบโจทย์ความกรีนไปแล้วเสีย 10 ไร่) นี่คือความแกรนด์ใจกลางสุขุมวิท ฟีลลิ่งเหมือนอยู่บ้าน และนอกเหนือจากนั้นคือเป็นอะไรที่ open space สุด นั่นคือพื้นที่เยอะ
 
 
 
 
 
 
        ใครที่สนใจพวก Living trend เทรนด์ออกกำลังกายทั้งหลายน่าจะชื่นชอบกันได้ไม่ยาก เพราะอย่างที่บอกไปว่าทางโครงการมีพื้นที่สำหรับทำเป็นสวนเยอะ อืม...แต่จากที่เห็นนี่แอบอยากให้ทางโครงการทำสวนที่พื้นที่กว้างๆ แบบสุดๆ ไปเลยเหมือนกัน
 
        แต่ไงก็ตามถ้าอยากได้สวนกว้างๆ วิ่งผลาญไขมันแบบนันสต็อปก็เลือกไปที่สวนเบญจกิติได้นะ เพราะอยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการเท่าไร
 
        พูดถึงตัวโครงการกันบ้าง หลักๆ แล้ว "PARK ORIGIN PHROM PHONG" แห่งนี้เป็นคอนโด High Rise 2 อาคาร ประกอบด้วย Tower 5 สูง 51 ชั้น นับนิ้วรวมๆ แล้วจะได้ทั้งหมด 496 ยูนิต และ Tower 6 สูง 44 ชั้นอีก 396 ยูนิต บวกลบคูณหารจะได้ผลรวมเป็น 892 ยูนิต จอดรถได้ 49% หรือคิดเป็น 622 คัน
 
        ตัวอาคารตกแต่งด้วยอลูมิเนียมสีทอง-น้ำตาล-ขาว สลับกันไปเรื่อยๆ ดูเก๋ดีนะ แต่ไม่แน่ใจว่ามันถี่ขนาดนี้จะทำให้การดูแลรักษาความสะอาด คงสภาพให้มันดูใหม่ตลอดเวลานี่จะเป็นเรื่องที่ยากหรือเปล่า
 
 
 
 
        มาดูกันที่โซน Fitness น่าใช้มากเพราะมีเครื่องออกกำลังกายให้เลือกหลายรูปแบบ (แถมยังอยู่สูงซะด้วย) ในชั้นเดียวกันยังมี Library ที่เป็น Co-working space ให้นั่งทำงานเปลี่ยนบรรยากาศกัน แต่ส่วนตัวประทับใจในส่วนของสระว่ายน้ำที่สุดเพราะอยู่ชั้นดาดฟ้า วิวดีและลมเย็นมาก ยืนเฉยๆ ยังเคลิ้ม อิอิ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        ส่วนเรื่องของห้องพัก โครงการนี้จะประกอบไปด้วยห้อง 3 รูปแบบ นั่นคือแบบ 1 Bedroom (25 - 41 ตร.ม.), 2 Bedroom (52 - 68 ตร.ม.) และห้อง Duplex (84 - 118 ตร.ม.)
 
        ในส่วนของ 1 Bedroom 28 ตร.ม. นี้แอบสะดุดตาตรงห้องน้ำที่แบ่งเป็นสองห้อง เหมาะกับคนที่อาศัยอยู่ด้วยกันจะได้แยกกันทำธุระส่วนตัว แต่คนโสดแบบเราๆ ที่อยู่คนเดียวอยู่ลำพัง หว่าเว้~ รู้สึกไม่ปลื้มเท่าไรเพราะยุ่งยากเหลือเกิน กั้นโซนเปียกโซนแห้งไปก็จบ โสดแล้วพาลก็งี้ อืมๆ แต่ที่ชอบที่สุดคือห้อง 2 Bedroom 54 ตร.ม. เพราะโปร่งโล่งสบายดีเหลือเกิน
 
 
 
 
 
 
 
        จบจากตรงนี้แล้ว เพื่อตอบโจทย์เทรนด์การใช้ชีวิต ซอยนี้นอกจากจะมีอาหารครบทุกสัญชาติแล้ว ทางออริจิ้นยังเพิ่ม Community Mall แบบ Mixed Use มาไว้ตรงข้ามโครงการ ระยะห่างเพียงแค่ถนนกั้นในชื่อ "ONE24"
 
        ที่บอกว่า Mixed Use นั้นเป็นเพราะว่า ONE24 มีความเป็น Hotel และ Community Mall อยู่ในตัว จุดเด่นเท่าที่ดูมาเห็นจะหนีไม่พ้นเรื่องของปากท้อง เพราะแว่วมาว่าที่นี่จะมีร้านกาแฟชั้นนำจากต่างประเทศ หรือร้านอาหารเด็ดๆ เข้ามาตั้งแน่นอน ใช้เวลาการก่อสร้างประมาณ 2-3 ปี แต่เรานี่อยากเห็นของจริงแล้ว คิดว่าถ้าเปิดตัวพร้อมให้บริการเมื่อไรที่นี่ต้องคึกคักและเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของย่านนี้แน่ๆ หุหุ
 
 
        อ่ะ สุดท้ายขายของก่อนจาก สำหรับใครที่สนใจโครงการ "PARK ORIGIN PHROM PHONG" เข้าไปดูรายละเอียดกันได้ ตรงนี้ ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 8.5 ล้าน แต่ว่าเค้าก็มีส่วนลดต่างๆ ให้อยู่แล้วแหละ เพราะงั้นติดต่อสอบถามกับทางโครงการโดยตรงได้เลยจ้า
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555

เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"

เมื่อแบรนด์รถหรูหันมาดูอสังหา: "Mercedes-Benz Places" โครงการที่พักอาศัยบนตึกระฟ้าแห่งแรกจาก "Mercedes-Benz"

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" เมษายน 2567

เข้าสู่เดือนแห่งความสุขของคนไทยกับเทศกาลสงกรานต์กันแล้วนะค้าบบบ เดือนนี้มีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

Sansiri Made For Future – Every Journey Matters ทุกเส้นทางการเรียนรู้ มีความ

ช่วงนี้หลานผม งี่เง่า งอแง มาก เล่นเอา น้องสาว กับ แม่ เหนื่อยไปตามๆ กัน แต่ไวเท่าความคิด พอดีกับทางพี่สิบหมื่น

นี่มันคือการฟิวชั่นระดับ “โงกุน+เบจิต้า” ชัดๆ! (ยังรู้จักกันใช่ไหม)

ข้าวผัดกิมจิสไตล์เกาหลี + ของทอดสไตล์ญี่ปุ่น + ตกแต่งเครื่องเคียงสไตล์เมกัน = เมนูใหม่ ในร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น!! คารวะคนคิดเมนูแป๊บ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com