"The Monument Thonglo" by SANSIRI: มรดกทรงคุณค่า ตอบโจทย์ดีมานด์ลูกค้าไฮเอนด์

"The Monument Thonglo" by SANSIRI: มรดกทรงคุณค่า ตอบโจทย์ดีมานด์ลูกค้าไฮเอนด์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Mar 2019   10:00
 
        วันนี้พาเพื่อนๆ ชาวดอยมาเยี่ยมชม "The Monument Thonglo" หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection ของทางแสนสิริที่ตอบโจทย์ลูกค้าไฮเอนด์ในไทย เป็นที่มาของเซอร์วิสเทียบเท่าโรงแรมชั้นนำแต่มีดีเทลเล็กๆ น้อยๆ ที่ใส่ใจในตัวลูกค้ามากกว่า ใครเป็นแฟนคลับแสนสิริหรือสนใจในแบรนด์นี้ วันนี้เรามีรายละเอียดตัวโครงการมาฝากกันแล้วจ้าาา
 
        - "The Monument Thonglo" โครงการร่วมทุนระหว่างแสนสิริกับ BTS ที่โลเคชั่นทองหล่อ โดยตั้งใจให้เป็นซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่และแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของย่านนี้
 
        - ที่แปลงนี้เดิมเป็นแหล่งไลฟ์สไตล์แห่งแรกๆ ของทองหล่อ และตัวโครงการนั้นได้ Inspiration มาจากวงปีของต้นไม้ ซึ่งที่นี่มีต้นจามจุรีอายุกว่า 50 ปีถ​ึ​ง 4 ต้นที่แสนสิริตั้งใจอนุรักษ์ไว้
 
        - ด้วยสไตล์แบบ Monolith ซึ่งเป็นแนวสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิกตอบโจทย์ "The Monument to Generations" ตัวอาคารมีความสูงถึง 45 ชั้น เน้นลักษณะภายนอกแบบมินิมัล เรียกได้ว่ามองเห็นเด่นมาแต่ไกล ไม่หลุดโผแลนด์มาร์คย่านทองหล่อในอนาคตแน่นอน
 
        - โครงการนี้มีเพียง 127 ยูนิต แบ่งเป็น 4 ยูนิตต่อชั้นนะจ๊ะ เค้าเน้นความเป็น privacy ของแต่ละครอบครัวไม่ต่างจากการอยู่บ้านเดี่ยว อารมณ์แบบออกจากลิฟต์แล้วเจอห้องตัวเองเลยนั่นแหละ
 
        - ไม่พูดถึงไม่ได้คือส่วนกลาง ล็อบบี้ส่วนกลางมาในรูปแบบของห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ในแนวคิด "Luxury is Space" เสาล็อบบี้กรุด้วยหนัง Cowhide full grain ประดับด้วยไฟกิ่งเรืองแสง Alabaster เฟอร์นิเจอร์เน้นแบรนด์ระดับโลก แถมยังมีศิลปะแอนทีคที่ประเมินมูลค่าไม่ได้จากทั่วโลกมาตกแต่งเพิ่มเติมด้วย เนี่ยยย แกรนด์มั้ยล่ะ
 
        - หินสีขาวที่ใช้ในโครงการนี้คือหินอ่อน White Venus ที่ทีมงานบินไปเสาะหากันมาจากเหมือนหินประเทศกรีซ ได้ยินมาว่าเป็นโครงการแรกของแสนสิริที่นำหินอ่อนมาใช้ในพื้นที่ด้านนอกด้วยนะ
 
        - Facilities อื่นๆ ก็มีทั้งพื้นที่สีเขียวขนาด 1,000 ตร.ม. (วิ่งกันเพลินแน่ล่ะ ฮ่าๆๆ)​, Dog Park (เลี้ยงน้องหมาได้แต่ต้องเป็นพันธุ์เล็ก)​, Education Playground, The Parlour, ห้อง Playroom สระว่ายน้ำและฟิตเนส
 
        - ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ Butler ของโครงการยังได้รับการอบรมหลักสูตร British Butler Institute ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รอบด้าน ทั้งการดูแลการอยู่อาศัย บริการด้านไลฟ์สไตล์ บริการรถรับส่งพร้อมคนขับ บริการรังสรรค์เครื่องดื่มสุดพิเศษ ผู้เชี่ยวชาญและให้คำปรึกษาด้านกลิ่นเพื่อสร้างสุนทรียะ และเทรนเนอร์ดูแลสุขภาพ โอ๊ยย เยอะแยะไปหมด เอาใจผู้อาศัยจริงๆ คร้าบบบบ
 
        ตอนนี้โครงการ The Monument Thonglo พร้อมเปิดประตูต้อนรับให้ผู้ที่สนใจครอบครองแล้วนะจ๊ะ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 30 ล้าน ตกตารางเมตรละประมาณ 3 แสน 5 แลกมากับความหรูหราระดับไฮเอนด์ในย่านทำเลทองอย่างทองหล่อจ้าาา
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com