“MAJOR EARLY YEAR SALE” ลดแรงต้นปี ราคาดีทุกดีล

“MAJOR EARLY YEAR SALE” ลดแรงต้นปี ราคาดีทุกดีล

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 27 Feb 2019   12:17


         ต้นปีแบบนี้ขอนำเสนอโปรดี ๆ ให้เพื่อน ๆ ชาวติดดอยได้มาจับจองคอนโดกันดีกว่า กับแคมเปญล่าสุดของเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ “MAJOR EARLY YEAR SALE” ลดแรงต้นปี ราคาดีทุกดีล ที่เรียกได้ว่าขนขบวนโครงการที่น่าจับตาหลายตัวมาปล่อยของกันแบบจัดเต็มไปเลย
 
         หลายคนบอกว่าลดหนีมาตราการ ซึ่งก็ยอมรับอ่ะเนอะว่า "ใช่!!!" ฮ่าๆๆๆ แต่ขอบอกเลยว่ายิ่งซื้อตอนนี้ มีแต่คุ้มกับคุ้ม เพราะ 10 โครงการพร้อมอยู่ที่เมเจอร์ขนมาคราวนี้ เค้าคัดสรรแต่โครงการน่าจับตา ของเค้าดี ของมันต้องมี มาแล้ว
 
         10 โครงการนี้อยู่ใจกลางเมืองทั้งนั้น ใกล้ทั้งรถไฟฟ้า ทั้งห้างสรรพสินค้า ที่สำคัญเค้ามาในราคาที่คุ้มสุดเท่าที่เคยมีมา ที่ชอบมากสุดก็คงหนีไม่พ้นส่วนลด ที่ครั้งนี้เค้าลดมากสุดถึง 4 ล้านบาทเลยนะเออ
 
         บอกก่อนว่าสำหรับโครงการที่จะมาเข้าร่วมครั้งนี้เมเจอร์เค้าคัดมาแค่ 2 แบรนด์เท่านั้นนะ คือ เอ็ม กับ มาเอสโตร ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 3.69 – 14 ล้านบาท แบ่งกันชัด ๆ ไปเลยชอบ High Rise ก็ไปส่อง "เอ็ม" หรือชอบยูนิตน้อย ส่วนตัว ๆ สไตล์ Low Rise ก็ส่อง "มาเอสโตร" โล๊ดดดดด

         มาถึงส่วนที่ทุกคนรอคอยกันดีกว่า... นั้นก็คือ "ราคา" นั้นเอง ใน 10 โครงการนี้จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยย

 
         1. เอ็ม จตุจักร (M Jatujak)

         เริ่มที่ตัวแรกกันก่อนเลยสำหรับโครงการ 'เอ็ม จตุจักร' ที่ผมผ่านเกือบทุกวัน เพราะมันอยู่ใกล้ ๆ กับ BTS สะพานควาย เพียง 400 ม. ใครที่ใช้รถไฟฟ้าเข้าเมืองก็ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่บ้างแหละ
 
         มาใน ราคาเริ่มต้น 3.69 ล้านบาท ซึ่งเทียบกับทำเลแล้วผมว่าตัวนี้น่าเล่นอยู่นะ ใกล้สวนจตุจักรดี หรือจะไปเดินเล่นนั่งคาเฟ่แถมอารีย์ก็สะดวก
 
         สำหรับตัวโครงการก็ครบเครื่องอยู่ เพราะมีสปอร์ตอารีน่าในโครงการด้วย สายสุขภาพ ชอบออกกำลังกายนี่ปลื้มเลยล่ะ มีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องโยคะ ฟิตเนสวิวเมือง ลู่จ๊อกกิ้ง แถมมีห้องอ่านหนังสือส่วนกลางอีก
 
         นอกจากที่พูดมายังมีส่วนกลางกว่าอีก 60 อย่าง ใครว่าง ๆ แนะนำให้ไปลองดูเลย รับรองว่าต้องชอบ
 
         2. เอ็ม ลาดพร้าว (M Ladprao)
 
         มาต่อกันที่ 'เอ็ม ลาดพร้าว' ที่อยู่ติดกับ BTS ห้าแยกลาดพร้าว แม้ตอนนี้จะยังไม่เปิดใช้งานก็แต่เรียกได้ว่าใกล้เต็มที่ละ ทำให้อีกหน่อยตรง 5 แยกลาดพร้าวนี่รถคงหายติดขัดลงไปได้บ้าง
 
         ที่เด็ดสุดโครงการนี้ก็ต้องยกให้กับทำเลเพราะตรงข้ามเซ็นทรัล ลาดพร้าว ด้านซ้ายโครงการมียูเนียนมอลล์ ด้านขวาเป็นโลตัวขนาดใหญ่ แถมจะเดินไปขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีพหลโยธินก็ได้
 
         ทำเลสุดโหดแบบนี้ก็มาในราคาที่ขยับขึ้นมาหน่อย ราคาเริ่มต้นที่ 4.99 ล้าน ก็เรียกว่าคุ้มอยู่นะ
 
         มีออกแบบที่เตะตามาก วิ่งเส้นพหลใคร ๆ ก็ต้องเห็นอาคารสีเทาดำ พร้อมสระว่ายน้ำที่ยื่นออกมาล่อใจทุกทีที่ขับผ่าน ส่วนกลางก็ครบอยู่ ห้องสมุด ห้องสปา สวนพักดาดฟ้าก็มี
 
         3. เอ็ม สีลม (M Silom)
 
         เข้าในเมืองกันบ้างดีกว่า เริ่มที่ 'เอ็ม สีลม' อยู่ใกล้กับ BTS ช่องนนทรี ห่างประมาณ 400 ม. เอง
 
         ด้านดีไซน์โครงการนี้เค้ามีจุดเด่นอยู่นะ เพราะถ้ามองจากภายนอกแล้วจะรู้สึกได้ถึงความเคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่ง น่าจะเพราะตัวอาคารเค้ามีการเล่นระดับสูง ๆ ต่ำ ๆ รู้สึกสนุกไปกับอาคารแล้วก็ทำเลข้างเคียง
 
         ย่านนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นย่านธุรกิจเลยอ่ะเนอะ ราคาก็พุ่งตามทำเลเป็นธรรมดา แต่สำหรับคนที่มีครอบครัวผมว่าคุ้มอยู่นะ อย่าง 2 ห้องนอน ที่ขนาดใหญ่มาก ๆ ราคาเริ่มต้น 14 ล้านบาท ก็ถือว่าสมน้ำสมเนื้ออยู่นะ ที่สำคัญโครงการนี้ลดเยอะมากกกกกกก... ลดสูงสุด 4.3 ล้าน!!!
 
         4. เอ็ม ทองหล่อ 10 (M Thonglor 10)
 
         ตัวสุดท้ายในครอบครัวเอ็มกับ 'เอ็ม ทองหล่อ 10' ที่หล่อสมชื่อซอยเค้าจริงๆ ที่สำคัญโครงการนี้เค้ามียูนิตพิเศษที่ไม่เหมือนที่อื่นด้วยนะ เป็นห้องแบบ Glass House Units ห้องกระจกรอบทิศทาง ใครที่ชอบชมวิวเมืองยามค่ำคืนนี่น่าจะถูกใจเป็นพิเศษเลย
 
         สำหรับโครงการนี้มาในราคาเริ่มต้นที่ 5.2 ล้านบาท เบากว่าที่คิดใช่มั้ยล่ะ แต่เห็นราคาดีแบบนี้ใช่ว่าส่วนกลางเค้าจะน้อยนะ เอาใจหนุ่ม ๆ โดยเฉพาะไม่ว่าจะเป็นโต๊ะพูล ห้องชกมวย หรือจะปาร์ตี้กันที่สวนดาดฟ้าพร้อมลานบาร์บีคิวกับครอบครัวก็มีให้พร้อม

 
         5. มาเอสโตร 01 สาทร – เย็นอากาศ (MAESTRO 01 Sathorn-Yenakat)
 
         มาดูโครงการ Low Rise กันบ้างดีกว่า เริ่มที่ 'มาเอสโตร 01 สาทร – เย็นอากาศ' บอกก่อนเลยว่าคาแรคเตอร์ของพี่เอ็มกับน้องมาเอสโตรนี่คนละฟีลกันเลยนะ สำหรับมาเอสโตรจะออกแนวโคซี่ ๆ ให้อารมณ์เป็นบ้าน อบอุ่น ๆ หน่อย ที่สำคัญเลี้ยงสัตว์ได้ด้วย!!!
 
         มาเอสโตร 01 สาทร – เย็นอากาศ ออกแนวหรูหราสไตล์คลาสสิก ทำเลอยู่ใกล้ BTS ศาลาแดง และ MRT ลุมพินี
 
         ที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่องแสงกับลมเลยนะ เพราะเค้าตั้งใจออกแบบให้รับแสง และระบายลมจากธรรมชาติเข้ามาภายในตึก ช่วยเพิ่มความสบายและประหยัดพลังงาน ส่วนค่าตัว มาในราคาเริ่มที่ 4.5 ล้านบาท
 
         6. มาเอสโตร 02 ร่วมฤดี (MAESTRO 02 Ruamrudee)
 
         ต่อกันที่ 'มาเอสโตร 02 ร่วมฤดี' โครงการนี้ทำเลน่าสนใจ เพราะอยู่ใกล้ BTS เพลินจิตนิดเดียวเอง
 
         โดดเด่นที่ตัวห้อง ที่เห็นได้ถึงความตั้งใจในการออกแบบ ส่วนตัวผมชอบห้อง Duplex ที่เค้ามีหลายแบบให้เลือก แต่ละห้องกว้างขวางมาก ๆ เลย
 
         ที่นี่เค้ามีการตกแต่งด้วย Feature wall ไว้เอาใจคนที่ของเยอะ ๆ ด้วย เก็บของได้มากขึ้น แต่ห้องก็ยังสวย ใครสนใจลองไปดูกันที่นี่เค้ามีลูกเล่นเล็ก ๆ น้อย ๆ เพียบ
 
         สำหรับโปรนี้ขอแนะนำตัว 2 ห้องนอน เพราะราคาดีเริ่มต้นแค่ 8 ล้านเท่านั้นเอง
 
         7. มาเอสโตร 03 รัชดา – พระราม 9 (MAESTRO 03 Ratchada-Rama 9)
 
         ออกมาอีกโซนหน่อยกับโครงการ 'มาเอสโตร 03 รัชดา – พระราม 9' อยู่ใกล้ MRT พระราม 9 แค่ 600 ม. แถมใกล้กับเซ็นทรัล พระราม 9 ด้วย โลตัส ฟอร์จูนยิ่งใกล้เข้าไปอีก ที่สำคัญในซอยนี้ข้าวมันไก่อร่อย ฮ่า ๆๆๆๆ
 
         มาเอสโตร 03 รัชดา – พระราม 9 มาในราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท ราคาน่ารักขนาดนี้แต่เค้าก็มีของอยู่นะ ส่วนกลางเค้าก็จัดเต็มใช่เล่น มีลานสำหรับสัตว์เลี้ยงด้วย ใครเลี้ยงสัตว์เป็นปลื้มแน่นอน
 
         8. มาเอสโตร 12 ราชเทวี (MAESTRO 12 Ratchathewi)
 
         สำหรับ 'มาเอสโตร 12 ราชเทวี' นี่ต้องบอกว่าสวยเลยล่ะ ออกแนวคลาสสิคผสมโมเดิร์นสไตล์อังกฤษ ใครชอบหรูหราต้องที่นี่เลย ทำเลก็สะดวกสบายเพราะห่าง BTS ราชเทวีแค่ 200 ม. ที่นี่เค้าเหลือยูนิตสุดท้ายแล้ว 2 ห้องนอน ราคา 10.8 ล้านบาท ช้าหมดอดนะ
 
         ที่นี่ปล่อยเช่าได้ดีเลย เพื่อนๆผมที่มีห้องในโครงการนี้ ห้องแทบไม่เคยว่าง
 
         9. มาเอสโตร 14 สยาม – ราชเทวี (MAESTRO 14 Siam-Ratchethewi)
 
         เขยิบมานิดนึงกับ 'มาเอสโตร 14 สยาม – ราชเทวี' ที่ห่างจาก BTS ราชเทวี แค่ 300 ม. ใกล้สยามแบบเดินได้สบาย ใครที่ชอบเดินเล่นสยามโครงการนี้น่าสนใจใช่เล่นเลยนะ มาในราคาเริ่มต้น 4.2 ล้านบาท
 
         โครงการนี้จะให้ความเป็นส่วนตัวกว่า มาเอสโตร 12 ราชเทวี หน่อยนึง เพราะเข้ามาในซอยลึกกว่า แต่เข้ามาใช่ว่าจะเหงา เพราะทำเลรอบข้างนี่ของกินเพียบ ด้านการออกแบบที่นี่เค้าก็อบอุ่นกินใจ ออกแนว สแกนดิเนเวียน เรโทร แถมส่วนกลางก็ครบ มีห้องสมุดให้ด้วย

         10. มาเอสโตร 39 สุขุมวิท 39 (MAESTRO 39 Sukhumvit 39)
 
         สุดท้ายกับ 'มาเอสโตร 39 สุขุมวิท 39' โครงการนี้อยู่ใกล้กับ BTS พร้อมพงษ์ ที่เรียกได้ว่าเป็นย่านคนญี่ปุ่น เค้าก็เลยออกแบบสไตล์ญี่ปุ่นไปเลย ใครสายมินิมอลก็น่าจะถูกใจกันเลย แต่บอกก่อนว่าเหลือยูนิตสุดท้าย 2 ห้องนอน ราคา 8.3 ล้านบาท
 
         ถึงจะเหลือแค่แบบ 2 ห้องนอน แต่ก็ต้องบอกว่านี่แหละจุดเด่นเค้าเลย เพราะ 2 ห้องนอนที่นี่เค้าเพิ่มอ่างอาบน้ำให้ด้วย แต่ถ้ายังไม่จุใจส่วนกลางเค้าก็มีห้องซาวน่ากับห้องสตีมให้ด้วยนะ
 


         บอกเลยว่าที่น่าสนใจสุดก็ต้องยกให้กับ "เอ็ม สีลม" เพราะจัดเต็มลดราคาสูงถึง 4.3 ล้านบาท ย้ำอีกที... ลด 4.3 ล้านบาท!!!
 
         อีกตัวก็ต้อง "มาเอสโตร 02 ร่วมฤดี" ลดแบบคาดไม่ถึง เพราะลดราคาถึง 2.1 ล้านบาท
 
         สุดท้ายกับ "เอ็ม ลาดพร้าว" ที่ลดราคาสูงถึง 2 ล้านบาท โครงการนี้ชอบเป็นพิเศษเลยเพราะทำเลดีสุด ๆ สระว่ายน้ำก็เด่นเกินตา ขับรถผ่านไปมา ใจหวั่นไหวทุกทีเลย ฮ่า ๆๆๆ

         ลดกันแบบสุดๆ ใครสนใจก็รีบตัดสินใจกันได้เลย เพราะแคมเปญนี้เค้าเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้นนะเออ สนใจโครงการไหนก็โทรสอบถามเพิ่มเติมกับเมเจอร์ได้เลยที่ 02-116-1111 หรือยังตัดสินใจไม่ถูกว่าจะซื้อโครงการไหนดี ก็เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมกันก่อนที่ คลิกที่นี่ ได้เลยครับผมTag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"The Origin Sukhumvit - Praksa" คอนโดที่คุ้มค่า ราคาดีที่สุด ย่านแพรกษา!

คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com